Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 29
 
Những người sinh ngày 29 may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình. Họ biết rõ điều ấy nên rất tự tin phát huy điểm mạnh của mình. Trong công việc, bạn luôn lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người, tiếp thu, chọn lọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Trong mắt đồng nghiệp và mọi người xung quanh, bạn là một người vừa thông minh, tài giỏi vừa khiêm tốn, tốt bụng.
 
Bạn thích những kiểu tình yêu ngọt ngào, lãng mạn giống như tình yêu sét đánh. Bạn có khả năng thấu hiểu suy nghĩ người khác, dù là những điều thầm kín, khó diễn tả. Điều đó giúp cho những người sinh ngày 29 dễ dàng chinh phục được trái tim của đối phương. Đôi lúc, bạn cũng vô cùng trẻ con, nhí nhảnh, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho người ấy.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.