Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 31
 
Bạn là những người dễ thay đổi cảm xúc, tâm trạng. Có thể hôm nay công việc ấy đem lại cảm giác hào hứng, say mê nhưng ngày mai, bạn lại cảm thấy vô cùng chán nản, mệt mỏi. Hiếm người có thể thấu hiểu được những suy nghĩ, hành động kì lạ ấy. Bạn đam mê mạo hiểm và khao khát được trải nhiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh cuộc sống.
 
Trong tình yêu, những người sinh ngày 31 cũng thể hiện sự “cả thèm chóng chán” của mình. Trải qua vài ba cuộc tình, họ mới nhận ra được giá trị thực sự của tình yêu là gì. Những sai lầm, vấp ngã ấy sẽ khiến cho họ rút gia được kinh nghiệm, bài học quý giá cho bản thân mình. Hãy học cách yêu thương bản thân và cả mọi người, bớt đi sự ích kỉ, đa nghi. Có như vậy, bạn mới có thể xây dựng được cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.