Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Dần

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Dần sinh năm nào?

  Người tuổi Dần sinh vào các năm sinh sau đây: 

  - Tuổi Canh Dần sinh năm 1950

  - Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

  - Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

  - Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

  - Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

  Bói tình yêu cho nam giới tuổi Dần

  Tình yêu nam tuổi Dần

  Tình yêu nam tuổi Dần

  Những người tuổi Dần thường gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Bởi họ luôn có trách nhiệm với gia đình, với những người thân xung quanh.

  Người chồng tuổi Dần thích sự quyền lực, bởi vậy họ cũng muốn người bạn đời nhất nhất làm theo lời của mình. Nghe thoáng qua, bạn sẽ nghĩ đây là những người sống gia trưởng, bảo thủ nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Sống chung lâu với những anh chàng tuổi Hổ, bạn sẽ thấy họ có trái tim giàu tình cảm và lương thiện. Dù rất muốn người khác tuân theo lời mình nhưng họ không độc đoán, ức hiếp người khác. Tuổi Dần biết cách kiềm chế cảm xúc, tiếp thu những ý kiến đúng đắn cho bản thân mình.

  Đôi lúc, người chồng tuổi Dần có thể nổi giận lôi đình vì lý do nào đó nhưng chỉ cần người vợ khéo léo, nói lời ngon ngọt, cơn thịnh nộ của họ sẽ tan biến trong phút chốc. Con hổ rất yêu chủ nhân của mình, chỉ cần được quan tâm, vỗ về, nó sẽ trở nên ngoan ngoãn, nghe lời. Dù vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị nhưng cũng có những lúc nó yếu đuối, cô độc.

  Phần lớn những ông chồng tuổi Dần ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, dù là khi yêu hay khi đã kết hôn vẫn vậy. Không phải họ ngại công khai với mọi người mà những người này cho rằng, trong tình yêu, tình cảm, sự chân thành của hai người mới là quan trọng nhất. Không nhất thiết phải cứ thể hiện cho người khác thấy, chỉ cần hai người hiểu là đủ.

  Tử vi tuổi dần cho biết, hôn nhân của những người tuổi Dần phải dựa trên tình cảm đã gắn bó lâu dài thì mới có thể đạt được hạnh phúc. Họ không bao giờ chấp nhận chung sống với những người không có tình cảm, càng không nghe theo lời sắp đặt của gia đình, bố mẹ. Đối với những người này, kết hôn là chuyện quan trọng cả đời, không thể mắc phải sai lầm.

  Khi yêu thì say đắm, điên cuồng nhưng một khi đã bị lừa dối, phản bội, họ sẵn sàng rũ bỏ tất cả. Thái độ lạnh lùng đến đáng sợ của nam giới tuổi Dần sau khi yêu khiến cho đối phương cảm thấy ăn năn, hối hận.

  Nam tuổi Dần hợp tuổi nào

  Xem bói đối tượng kết hôn của người tuổi Dần

  Đối tượng kết hôn của nam giới tuổi Dần là những người chân thành, vui tính, cởi mở và tốt bụng. Sau khi đã lập gia đình, họ mong muốn người bạn đời của mình biết cách chăm lo cho gia đình, con cái, đảm đang và giỏi nấu ăn. Tuổi Dần cũng hy vọng rằng, đối phương sẽ tin tưởng, chung thủy với mình trong suốt cuộc đời.

  Đường tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Dần với các tuổi khác

  -Nữ giới tuổi Tý: Trong mối quan hệ này, người vợ tuổi Tý cần phải khéo léo, biết khoan dung, tha thứ mới có thể gìn giữ được hạnh phúc hôn nhân gia đình. Bởi tuổi Dần dù rất chân thành, đáng tin nhưng cũng có đôi lúc mắc phải nhiều sai lầm.

  -Nữ giới tuổi Sửu: Dần không thích sự hiền lành, nhút nhát, dè dặt của Sửu, hơn nữa họ lại có nhiều quan điểm trái ngược nhau, bởi vậy mối quan hệ này sẽ gây nhiều tổn thương cho cả hai bên.

  -Nữ giới tuổi Dần: Hai bạn có thể chung sống với nhau nhưng những cuộc mâu thuẫn, cãi vã vụn vặt sẽ thường xuyên xảy ra. Hai bên đều có cá tính mạnh mẽ, không ai chịu nhường nhịn ai. Tuy nhiên, gia đình vẫn khá êm ấm bởi người chồng tuổi Dần sẽ ra sức bảo vệ, yêu thương, chăm lo cho người bạn đời và mái ấm của mình.

  -Nữ giới tuổi Mão: Dần và Mão có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tính cách và cả những quan điểm. Nhưng họ lại dễ dàng hòa hợp, gắn bó với nhau. Chính tình yêu chân thành sẽ là nguồn sức mạnh giúp hai tuổi này vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và cùng nhau xây dựng hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn.

  Xem bói tình yêu cho nam tuổi Dần

  Xem bói tình yêu cho nam tuổi Dần

  -Nữ giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này khiến cho nhiều người phải ghen tỵ bởi họ thực sự là một cặp đôi hoàn hảo. Dần yêu tất cả những gì thuộc về Thìn, cặp đôi này tương trợ, cùng là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

  -Nữ giới tuổi Tỵ: Đôi lúc, vợ chồng xảy ra những mâu thuẫn khó giải quyết. Thế nhưng may mắn rằng hai bạn luôn có gia đình, bố mẹ giúp đỡ, hòa giải, gắn kết tình cảm.

  -Nữ giới tuổi Ngọ: Gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Người chồng tuổi Dần có ý chí xây dựng sự nghiệp, mang lại cuộc sống sung sướng, giàu sang cho gia đình. Bởi vậy tuổi Ngọ luôn cảm thấy hài lòng, vui vẻ.

  -Nữ giới tuổi Mùi: Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì hai bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn nữa. Bởi hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, không thể nóng vội.

  -Nữ giới tuổi Thân: Ban đầu, mối quan hệ này khá thú vị nhưng khi đã kết hôn, họ lại gặp phải nhiều áp lực về tinh thần. Người chồng tuổi Dần không nên đi xa gia đình, bởi điều đó sẽ khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

  -Nữ giới tuổi Dậu: Nếu có sự quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ của người vợ tuổi Dậu, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng sáng lạn. Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã thế nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, hai bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

  -Nữ giới tuổi Tuất: Người vợ tuổi Tuất rất đảm đang trong việc chăm lo cho đời sống gia đình, quản lí kinh tế, tài chính. Bởi vậy sau khi kết hôn, Tuất và Dần sẽ có cuộc sống ổn định, đầy đủ. Tuy nhiên, đôi khi hai bạn cần phải dành nhiều thời gian cho nhau để duy trì tình cảm vợ chồng.

  -Nữ giới tuổi Hợi: Người chồng tuổi Dần yêu thích sự tự do, dù khi đã kết hôn, họ vẫn muốn có khoảng thời gian riêng tư của mình bên anh em, bạn bè. May mắn rằng cô vợ tuổi Hợi hiểu điều đó, bởi vậy hai người sẽ có cuộc sống vô cùng hòa hợp, hạnh phúc.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Dần

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác