Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Dậu

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

  Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

  Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

  Tình yêu nam tuổi Dậu

  Tình yêu nam tuổi Dậu

  Bói tính cách của nam giới tuổi Dậu khi yêu

  Nam giới tuổi Dậu là những người hài hước, thẳng thắn và rất thân thiện. Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp. Khi yêu một ai đó, những người này sẽ thẳng thắn bày tỏ và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc.

  Họ biết cách làm mới tình cảm của mình bằng những món quà thú vị khiến cho đối phương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tình yêu, dù đúng hay sai, nam giới tuổi Dậu đều biết cách nhường nhịn, kiềm chế cảm xúc. Đó là lý do tại sao cuộc tình của họ luôn hòa hợp, vui vẻ. Giữa đám đông, họ không ngần ngại bộc lộ tính cách, đặc điểm của mình trước mặt mọi người bởi họ là những người sống rất thẳng thắn, thật thà. Đó là điểm mạnh giúp nam giới tuổi Dậu ghi điểm trong lòng đối phương.

  Nam giới tuổi Dậu là người đàn ông chững chạc thực thụ. Họ không ngừng cố gắng, phấn đấu để mang đến cuộc sống vui vẻ, đầy đủ cho những người thân trong gia đình. Không bao giờ có suy nghĩ gia trưởng, đàn ông tuổi Dậu sẵn sàng trở thành người nội trợ, giúp đỡ, chia sẻ công việc nhà với người bạn đời của mình.

  Nam tuổi Dậu thế nào khi yêu

  Xem bói tình yêu của nam giới tuổi Dậu với

  -Nữ giới tuổi Tý: Tuy chưa thể thấu hiểu sâu sắc nhưng đây là một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài. Nếu kết hôn, tuổi Dậu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, không bao giờ để vợ con phải chịu thiếu thốn, khổ sở.

  -Nữ giỏi tuổi Sửu: Đời sống hòa hợp, thuận lợi, vợ chồng một lòng yêu thương, thủy chung với nhau. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Sửu thường đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương vì vậy người chồng cần phải dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa.

  -Nữ giới tuổi Dần: Theo tử vi tuổi dậu, mối quan hệ của nam giới tuổi Dậu với nữ giới tuổi Dần đôi khi xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Nguyên nhân là do hai bên có sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì nam giới tuổi Dậu cần phải biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để có được một mối quan hệ lâu dài.

  - Nữ giới tuổi Mão: Tuổi Mão và tuổi Dậu đều là những người thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy nên đôi khi xảy ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Hơn nữa, trong mối quan hệ này, người tuổi Mão rất dễ bj tổn thương.

  - Nữ giới tuổi Thìn: Nếu như tuổi Thìn khéo léo hơn trong cách chăm sóc gia đình và quan tâm đến người bạn đời của mình thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

  - Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu kết hôn với tuổi Tỵ, nam giới tuổi Dậu sẽ luôn tự hào với bạn bè, đồng nghiệp rằng mình có một người vợ hoàn hảo, vừa xinh đẹp duyên dáng vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mâu thuẫn, xung đột hầu như không bao giờ xảy ra với họ.

  Xem bói tình yêu nam tuổi Dậu

  Xem bói tình yêu nam tuổi Dậu

  - Nữ giới tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ sống khá phóng khoáng và biết cách quản lí người chồng của mình. Dù có phải trải qua bao nhiêu gian khổ, sóng gió trong cuộc đời, họ vẫn luôn "kề vai sát cánh", bên cạnh quan tâm, chăm sóc cho người bạn đời của mình. Người chồng tuổi Dậu cần phải trân trọng những tình cảm đáng quý này.

  - Nữ giới tuổi Mùi: Hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt về tính cách nhưng đó lại là sợi dây gắn kết họ lại với nhau. Trong mối quan hệ này, tuổi Dậu luôn cố gắng nhường nhịn, chiều chuộng tuổi Mùi để tình cảm của họ trở nên gắn bó, bền chặt hơn.

  -Nữ giới tuổi Thân: Nếu kết hôn với nhau, hai tuổi này sẽ có một đời sống tình cảm phong phú, được hưởng hạnh phúc chọn vẹn. Người vợ tuổi Thân luôn dịu dàng, đằm thắm, quan tâm chăm lo cho gia đình một cách chu đáo, giúp chồng chuyên tâm làm ăn.

  -Nữ giới tuổi Dậu: Người tuổi Dậu rất chăm chỉ, cần cù, nếu lấy vợ bằng tuổi, công việc của họ sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tuy nhiên, hai người cần phải dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau nhiều hơn nữa. Bởi tuổi Dậu thường lơ là, bận bịu với công việc mà quên đi trách nhiệm của bản thân mình.

  -Nữ giới tuổi Tuất: Tuổi Dậu sẽ vô cùng may mắn nếu lấy được người vợ tuổi Tuất. Bởi những cô nàng tuổi Tuất vừa thông minh, nhanh nhẹn lại rất sắc sảo. Mối quan hệ này luôn hòa hợp, không bao giời xảy ra bất kì mâu thuẫn nào lớn. Nếu cùng nhau xây dựng gia đình, tuổi Dậu sẽ sẵn sàng thay vợ làm người nội trợ trong gia đình.

  -Nữ giới tuổi Hợi: cô nàng tuổi Hợi hiền lành, chăm chỉ sẽ lúc nào cũng được anh chàng tuổi Dậu che chở, bảo vệ. Họ thấu thiểu suy nghĩ, tình cảm của nhau, bởi vậy mối quan hệ này sẽ có kết quả tốt đẹp.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Dậu

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác