Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Hợi

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Hợi là những người năm sinh sau đây:

  - Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

  - Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

  - Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

  - Tuổi Ất Hợi sinh năm 1955

  - Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

  Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Hợi

  Bói tình yêu cho nam giới tuổi Hợi

  Xem bói tính cách của nam giới tuổi Hợi khi yêu

  Những người đàn ông tuổi Hợi là những người khá nhút nhát, e dè trong chuyện tình cảm. Nếu đem lòng yêu ai đó, họ sẽ không biết phải bày tỏ tình cảm của mình như thế nào với đối phương. Đôi khi, sự chân thành, lúng túng ấy lại giúp họ ghi điểm, chinh phục được những cô nàng năng động, hài hước.

  Nam giới tuổi Hợi dành nhiều thời gian tập chung cho công việc, sự nghiệp bởi vậy họ thường có xu hướng kết hôn muộn so với bạn bè cùng trang lứa. Một khi đã yêu sẽ trao trọn cả trái tim, lòng trung thành cho đối phương nhưng họ cũng rất sợ bị phản bội, lừa dối. Nếu may mắn lấy được người đàn ông tuổi Hợi, bạn sẽ được yêu thương, chiều chuộng cả đời.

  Bởi bản tính nhút nhát mà khi yêu những người này ít khi nói lời ngọt ngào, hoa mỹ. Họ luôn thể hiện sự chân thật trong từng câu chữ, hành động của mình. Đối phương hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào những anh chàng này.

  Luôn đặt gia đình, vợ con lên hàng đầu, bởi vậy họ luôn cố gắng phấn đấu để mang lại cuộc sống giàu sang, sung sướng cho những người họ yêu thương. Đàn ông tuổi Hợi sẽ chỉ xây dựng hôn nhân sau khi có sự nghiệp vững chắc, ổn định. Luôn mong muốn được cùng người ấy vượt qua mọi khó khăn, thử thách và chung sống với nhau đến đầu bạc răng long.

  Chuyện tình cảm của nam tuổi Hợi

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Hợi

  Đối tượng kết hôn của người đàn ông tuổi Hợi là những cô nàng vui tính, hài hước, tốt bụng và chung thủy. Họ mong muốn người bạn đời của mình biết cách chăm lo cho gia đình, quán xuyến, sắp xếp mọi việc một cách chu đáo, cho như vậy họ mới có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

  Bói tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Hợi với các tuổi khác

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Tý: Cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc. Tuy nhiên người chồng cần biết cách tạo ra những bât ngờ, mới mẻ để không khí gia đình tươi vui hơn.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Sửu tử vi tuổi hợi cho biết, những mâu thuẫn, cãi vã nhỏ cũng có thể khiến Sửu và Hợi giận dỗi nhau trong một khoảng thời gian dài. Lý do bởi cả hai tuổi này đều rất coi trọng cái tôi của bản thân, không chịu nhường nhịn. Hãy rộng lượng hơn với chính người bạn đời của mình để đem lại hạnh phúc cho nhau.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Dần: Phụ nữ tuổi Dần có tâm hồn khá yếu đuối, nhạy cảm. Họ thích người bạn dời của mình năng động, lãng mạn và thấu hiểu những suy nghĩ thầm kín của họ. Thế nhưng đôi khi, người chồng tuổi Hợi không hiểu được điều đó.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Mão: Nếu như người vợ tuổi Mão khéo léo hơn trong công việc nội trợ thì đời sống tình cảm của hai bạn sẽ vô cùng hòa hợp, êm ấm.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Thìn: Nữ giới tuổi Thìn sau khi kết hôn vẫn dành nhiều thời gian để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp, đam mê của mình. May mắn là người chồng tuổi Hợi hiểu và cảm thông với điều đó nên họ luôn giúp đỡ vợ mình trong việc nội trợ.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Tỵ: Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Tỵ sẽ mang nhiều may mắn, thuận lợi đến cho công việc của người chồng tuổi Hợi. Họ cùng nhau làm việc, chăm lo cho gia đình. cố gắng phấn đấu vì cuộc sống trong tương lai.

  Bói tình yêu nam tuổi Hợi

  Bói tình yêu nam tuổi Hợi

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Ngọ: Có nhiều điểm chung về sở thích, tính cách giúp cho Hợi và Ngọ dễ dàng hòa hợp với nhau hơn. Nam giới tuổi Hợi rất chu toàn trong việc chăm lo cho gia đình, làm hài lòng cả bên nội lẫn bên ngoại. Điều đó làm cho người vợ tuổi Ngọ vô cùng hài lòng.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Mùi:Hợi và Mùi cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau trước khi quyết định xây dựng hôn nhân gia đình. Trong mối quan hệ này nếu người vợ tuổi Mùi luôn ủng hộ, tin tưởng vào công danh, sự nghiệp của chồng thì gia đình họ sẽ rất hòa hơp, yên ấm.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Thân: Người chồng tuổi Hợi chăm chỉ, giỏi kiếm tiền còn người vợ tuổi Thân lại biết cách quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Dậu: Đôi lúc, sự nghiệp của người chồng tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn, thử thách thế nhưng may mắn họ luôn có người vợ tuổi Dậu tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ. Đó chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để họ chinh phục được ước mơ.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Tuất: Tình yêu đích thực là nền tảng vững chắc để Hợi và Tuất xây dựng cuộc hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc. Họ sẽ hết lòng yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau.

  – Nam giới tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Hợi: Tình yêu của hai người tuổi Hợi khá trẻ con bởi họ có thể tranh luận với nhau mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì Hợi phải có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn.

  Xem thêm bài viết liên quan: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Hợi

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác