Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Sửu

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Sửu sinh năm nào?

  Tuổi Sửu thuộc những năm sinh sau đây:

  - Tân Sửu sinh năm 1961

  - Quý Sửu sinh năm 1973

  - Ất Sửu sinh năm 1985

  - Đinh Sửu sinh năm 1997

  Tình yêu nam tuổi Sửu

  Tình yêu của nam tuổi Sửu

  Xem bói tính cách của nam giới tuổi Sửu khi yêu

  Trong tình yêu, tuổi Sửu là những người thật thà, chân thành và rất chung thủy. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Đôi lúc những chàng trai này thật vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, thổ lộ nỗi lòng mình nhưng chính sự nhút nhát ấy lại là điểm mạnh giúp họ ghi điểm trong mắt các cô nàng.

  Tình yêu của các anh chàng tuổi Sửu phải được xuất phát từ những mối quan hệ gắn bó thân thiết, lâu dài. Họ ít khi rụng động với những người mới gặp gỡ, quen biết. Bởi hơn ai hết, họ thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm và muốn tìm hiểu kĩ càng trước khi tiến xa hơn. Khi yêu, tuổi Sửu cũng luôn mong muốn người ấy tin tưởng và tôn trọng mình, họ không thích bị nghi ngờ hay ghen tuông mù quáng.

  Nam giới tuổi Sửu rất coi trọng gia đình bởi vậy họ luôn tôn thờ nguyên tắc hôn nhân một vợ một chồng. Những người này sống rất bình đẳng, không bao giờ có thái độ gia trưởng và sẵn sàng giúp đỡ người ban đời của mình trong việc nội trợ, chăm sóc gia đình. Dù rất bạn rộn với công việc nhưng tuổi Sửu vẫn dành nhiều thời gian quan tâm, yêu thương con cái và mái ấm của mình.

  xem tuổi kết hôn cho nam tuổi Sửu

  Xem bói tình yêu của nam giới tuổi Sửu với những người tuổi khác

  -Nữ giới tuổi Tý: Hai tuổi này khá hòa hợp về tính cách, sở thích và quan điểm, bởi vậy họ dễ dàng thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ của nhau. Người vợ tuổi Tý sẽ luôn cảm thấy hài lòng vì sự chăm chỉ, ân cần, dịu dàng của ông chồng tuổi Sửu.

  -Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị và cảm giác ngọt ngào cho những người tuổi Sửu. Họ sẽ cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng một gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Tuổi Tý sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc, sự nghiệp của tuổi Sửu.

  -Nữ giới tuổi Dần: theo tử vi tuổi sửu, mối quan hệ của cặp đôi Dần Sửu sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, rắc rối. Nguyên nhân là do Sửu và Dần có quá nhiều điểm khác biệt về tính cách, quan điểm, vì vậy mà họ cũng khó hòa hợp với nhau. Nhưng không điều gì có thể ngăn cản được tình yêu, nếu thực sự nghiêm túc, Sửu và Dần vẫn có thể chung sống dưới một mái nhà.

  -Nữ giới tuổi Mão: Tuổi Sửu và tuổi Mão dành nhiều tình cảm cho nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và ngày càng gắn bó khăng khít. Nếu cùng chung sống dưới một mái nhà, người vợ tuổi Mão sẽ luôn chăm sóc gia đình một cách chu toàn nhất, khiến cho tuổi Sửu không có lý do gì để phàn nàn.

  -Nữ giới tuổi Thìn: Phải vượt qua nhiều thử thách, sóng gió, tuổi Thìn và sửu mới có thể ở bên nhau và hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tình yêu của họ đã khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ. Sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Thìn sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống của người tuổi Sửu.

  Nam tuổi Sửu hợp tuổi nào?

  Nam tuổi Sửu hợp tuổi nào?

  -Nữ giới tuổi Tỵ: Người vợ tuổi Tỵ khá nhạy cảm và hay ghen tuông vô lý, điều đó khiến tuổi Sửu cảm thấy buồn lòng vì không nhận được sự tin tưởng của đối phương. Cách giải quyết tốt nhất để mối quan hệ này hòa hợp hơn là hai bên cẩn phải lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với người bạn đời.

  -Nữ giới tuổi Ngọ: Cặp đôi này khó có thể hòa hợp bởi giữa họ có nhiều điểm khác biệt về tính cách và quan điểm sống. Thế nhưng, không có gì có thể ngăn cản được trái tim đang yêu, nếu tuổi Sửu nhường nhịn và dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chăm sóc, bên cạnh tuổi Ngọ thì mối tình này sẽ ngày càng gắn bó lâu dài.

  -Nữ giới tuổi Mùi: Người vợ tuổi Mùi lúc nào cũng lãng mạn và đầy mơ mộng còn người chồng tuổi Sửu lại rất thực tế, thật thà. Tưởng chừng như họ không thể chung sống với nhau bởi quá nhiều điểm khác biệt nhưng ngược lại, Sửu và Mùi bù trừ khuyết điểm của nhau, luôn biết cách nhẫn nhịn trong cuộc sống. Chính điều đó đã giúp cho tình yêu của họ ngày càng sâu đậm, gắn bó.

  -Nữ giới tuổi Thân: Sửu và Thân đều có điểm chung trong tình yêu đó là mong muốn sự tin tưởng và tôn trọng của đối phương. Họ hòa hợp với nhau như một cặp trời sinh. Dù có những lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì anh chàng tuổi Sửu luôn biết cách nhường nhịn và giải hòa. Dường như không có điều gì, không có bất kì ai có thể chia cắt cặp đôi này.

  -Nữ giới tuổi Dậu: Tuổi Sửu và Dậu sẽ có đời sống tình cảm phong phú, hòa thuận sau khi kết hôn. Bởi Dậu sẽ luôn biết cách yêu thương, chăm lo cho gia đình và quan tâm đến sự nghiệp của chồng. Dù có bận rộn với công việc nhưng họ vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc con cái và vun đắp hạnh phúc của mái ấm.

  -Nữ giới tuổi Tuất: Họ đều là những người thẳng thắn, thật và thà chung tình. Nếu sống chung dưới một mái nhà, đôi lúc tuổi Tuất sẽ cằn nhằn với sự bừa bộn, lười biếng của tuổi Sửu. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn rất hòa hợp và bền vững bởi tình yêu họ dành cho nhau là bất diệt.

  -Nữ giới tuổi Hợi: Người phụ nữ tuổi Hợi sẽ luôn quan tâm, dõi theo những bước đi của chồng mình. Họ biết cách lắng nghe, chia sẻ những lúc cần thiết. Bởi vậy, mối quan hệ của Sửu và Hợi luôn tốt đẹp, hòa hợp khiến mọi người ngưỡng mộ.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu của nữ giới tuổi Sửu

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác