Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Thân

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Thân bao gồm những người sinh năm sau đây:

  - Tuổi Bính Thấn sinh năm 1956

  - Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

  - Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  - Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  - Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

  Xem bói online- tính cách của nam giới tuổi Thân khi yêu

  Tuổi Thân là những người có đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ tạo được ấn tượng với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Chinh phục trái tim của một người con gái đối với họ không hề khó khăn, thế nhưng không vì thế mà những người này lừa dối, phản bội đối phương. Khi yêu, họ thật lòng bằng tất cả trái tim mình.


  Bói tình yêu cho nam tuổi Thân

  (Boi tinh yeu theo ten)

  Tình yêu của người tuổi Thân đẹp đến mức khiến nhiều người phải ghen tỵ Họ thuộc tuýp người năng động, nhiệt tình, luôn tạo ra những bất ngờ, thú vị để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Đời sống vợ chồng vô cùng hòa hợp, dường như không có bất kì khó khăn, mâu thuẫn nào xảy ra.

  Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Thân sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương, quan tâm chăm sóc gia đình. Dù có bận rộn với công việc đến mấy họ cũng không lơ đãng quên đi trách nhiệm của một người cha, người chồng, người con. Những người này mong muốn chung sống với người bạn đời đến đầu bạc răng long cũng không chia lìa.
  Đối tượng kết hôn của người tuổi Thân

  Đối tượng kết hôn của nam giới tuổi Thân là những cô nàng vui tính, hài hước, tốt bụng và biết hy sinh cho gia đình. Nếu may mắn tìm được người ấy họ sẽ yêu thương, trân trọng bằng cả trái tim mình. Dù là người khéo ăn khéo léo, nhưng họ không vội vàng trong chuyện tình cảm. Bởi hơn ai hết những người này hiểu rằng, tình yêu của họ phải cần thời gian để tìm hiểu, vun vén.

  Đường tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Thân với các tuổi khác

  Xem tuổi kết hôn cho nam tuổi Thân

  Xem tuổi kết hôn cho nam tuổi Thân

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Tý: Hai người sẽ cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu. Sau khi kết hôn, gia đình của Thân và Tý ngập tràn tiếng cười, niềm hạnh phúc.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Sửu: Mỗi khi gặp phải khó khăn trong công việc, cuộc sống thì Thân luôn có một người để sẻ chia, tâm sự đó là Sửu. Mối quan hệ của hai người rất hòa hợp, gắn bó, không có gì có thể chia cắt được.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Dần: Người vợ tuổi Dần khá nhạy cảm, dễ xúc động. Nhiều điểm khác biệt về tính cách, quan điểm, tưởng chừng như họ không thể hòa hợp được với nhau nhưng đó lại là sợ dây giúp Dần và Thân thêm yêu thương, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Họ luôn kề vai sát cánh, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Mão: Một công việc ổn định, một người người vợ dịu dàng, một gia đình bé nhỏ là những gì người đàn ông tuổi Thân có được trong mối quan hệ này. Họ cảm thấy vô cùng hài lòng vì điều đó.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Thìn: Có nhiều điểm chung về sở thích, tính cách giúp họ dễ dàng hòa hợp với nhau hơn. Thế nhưng nam giới tuổi Thân cần phải biết chiều chuộng, quan tâm nhiều hơn đến người vợ tuổi Thìn.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Tỵ: Theo tử vi tuổi Thân, nếu dành nhiều thời gian để tìm hiểu, xây dựng tình yêu đích thực thì sau khi kết hôn, Tỵ và Thân sẽ có gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Hơn thế, người vợ tuổi Tỵ rất biết cách quản lý tài chính, quán xuyến mọi việc trong gia đình, bởi vậy cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy đủ, không lo thiếu thốn.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Ngọ: Hai người dành cho nhau những tình cảm thiêng liêng, đáng trân trọng. Cuộc sống của Thân sẽ vô cùng nhàm chán nếu như thiếu đi bóng dáng của Ngọ.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Mùi: Người vợ tuổi Mùi luôn là hậu phương vững chắc, đứng sau ủng hộ, giúp đỡ người chồng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Thân cũng cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Thân: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến nhiều cảm giác ngọt ngào, thú vị đến cho Thân. Trải qua nhiều khó khăn thách, hai bạn sẽ cùng nhau nên duyên vợ chồng và chăm lo cho đời sống gia đình. Đôi lúc xảy ra một vài mâu thuẫn, cãi vã nhưng điều đó sẽ giúp hai bạn thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Dậu: Người chồng tuổi Thân rất yêu thương vợ của mình nhưng lại không biết cách bày tỏ tình cảm ra bên ngoài. Chính vì thế mà người phụ nữ tuổi Dậu thường hay đa nghi, ghen tuông, không tin tưởng chồng mình.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Tuất: Thân và Tuất cần dành nhiều thời gian hơn để yêu thương, quan tâm và chia sẻ với nhau. Nữ giới tuổi Tuất hết lòng hy sinh cho gia đình, thủy chung với người bạn đời, điều đó khiến người chồng tuổi Thân vô cùng cảm động.

  - Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Hợi: Cả hai đều biết cách làm mới tình cảm, tạo ra nhiều bất ngờ ngọt ngào cho đối phương. Sau khi kết hôn, gia đình của họ sẽ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

  Xem thêm bài viết liên quan: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Thân

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác