Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tuất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

  Người tuổi Tuất bao gồm những năm sinh sau đây:

  - Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

  - Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

  - Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  - Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

  - Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Xem bói tính cách của nam giới tuổi Tuất khi yêu

  Nam giới tuổi Tuất thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình người bạn đời tâm đầu ý hợp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài. Những người này luôn đặt gia đình lên hàng đầu, ít khi xảy ra mâu thuẫn xung đột với người thân.

  Đàn ông tuổi Tuất là những người thẳng thắn, phóng khoáng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Khi yêu ai đó, họ sẽ không vội vã bày tỏ tình cảm mà phải cần có thời gian để tìm hiểu đối phương. Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Tuất vẫn tập trung vào công việc để trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

  Nhược điểm lớn nhất của họ là khó kiềm chế bản thân, mỗi khi nóng nảy, tức giận. Đã có lần tuổi Tuất khiến cho người thân của họ cảm thân bị tổn thương. Thế nhưng trong sâu thẳm trái tim, họ không bao giờ muốn người khác đau khổ vì mình.

  Tình yêu của nam tuổi Tuất

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Tuất

  Đối tượng kết hôn của nam giới tuổi Tuất là những cô nàng thật thà, tốt bụng và chung thủy. Họ luôn mong muốn được cùng người ấy trải qua mọi gian nan thử thách và xây dựng một mái ấm gia đình êm ấm. Khi gặp được mẫu người lí tưởng của mình, tuổi Tuất sẽ quyết tâm chinh phục bằng được mới thôi.

  Bói tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tuất với các tuổi khác

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Tý: Người vợ tuổi Tí luôn biết cách yêu thương, chiều chuộng chồng hết mực, điều đó khiến cho đàn ông tuổi Tuất cảm thấy vô cùng hài lòng.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Sửu: Người đàn ông tuổi Tuất luôn đặt gia đình lên hàng đầu, bởi vậy dù có bận rộn với công việc đến mấy thì học vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc vợ con. Gia đình của Sửu và Tuất sẽ ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Dần: Tuất và Dần sẽ dành cho nhau những khoảng thời gian tốt đẹp, ý nghĩa. Trải qua nhiều khó khăn thử thách, họ sẽ sớm lên duyên vợ chồng và cùng nhau xây dựng tổ ấm.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Mão: Nếu người vợ tuổi Mão khéo léo hơn trong việc sẻ chia những khó khăn, gian khổ với người chồng thì Tuất và Mão sẽ có được một mối quan hệ vững bên.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Thìn: Theo tử vi tuổi Tuất, sau khi kết hôn, Tuất và thìn vẫn dành cho nhau những khoảng thời gian ý nghĩa để vun vén tình cảm vợ chồng. Không còn gì tuyệt vời hơn khi Thìn luôn kề vai sát cách, giúp đỡ, động viên chồng trong công việc. Họ yêu thương, tin tưởng, trân trọng nhau, không gì có thể chia cắt được mối quan hệ này.

  Bói tình yêu nam tuổi Tuất

  Bói tình yêu nam tuổi Tuất

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Tỵ: Dù đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng nhìn chung mối quan hệ của Tuất và Tỵ khá hòa hợp, êm đẹp. Họ luôn thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và khéo léo thuyết phục đối phương để tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Tuất và Tỵ đều có tài khéo ăn khéo nói, biết cách ứng nhân xử thế nên họ được mọi người yêu quý, tin tưởng.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Ngọ: Gia đình của Tuất và Ngọ sẽ ngập tràn niềm vui, tiếng cười bởi họ luôn biết cách làm mới cuộc sống, tạo bất ngờ cho những người thân yêu. Họ cũng có cách giáo dục con cái rất khoa học, hiệu quả.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Mùi:  Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn cãi vã, bởi vậy cả Tuất và Mùi đều phải học cách kiềm chế bản thân, bình tĩnh giải quyết vấn đề. Không nên nóng nảy nếu không sẽ dẫn rới sự rạn nứt trong tình cảm.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Thân:  Cả hai điều là những người có suy nghĩ thực tế nên mối quan hệ của Tuất và Thân khá hòa hợp, tốt đẹp. Họ thấu hiểu nhau và dường như không xảy ra bất kì mâu thuẫn, tranh chấp nào.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Dậu: Dù có nhiều điểm khác biệt về sở thích, quan điểm sống nhưng tình yêu đích thực đã giúp Tuất và Dậu gắn bó với nhau lâu dài. Đã có lúc họ cảm thấy không hài lòng với đối phương nhưng sự bao dung, tha thứ đã tạo nên sức mạnh khiến cho họ kiên trì với tình cảm của mình.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Tuất: Không có bất kì điều gì có thể chia cắt được hai bạn. Sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Tuất hết lòng chăm lo cho gia đình, chung thủy với Tuất. Người chồng tuổi Tuất hiểu được điều đó nên rất trân trọng tình cảm của người bạn đời.

  - Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Hợi: Người vợ tuổi Hợi sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho công việc, cuộc sống của đàn ông tuổi Tuất. Ngược lại, Tuất sẽ luôn là người đàn ông yêu thương, che chở và chăm lo cho Hợi trong suốt cuộc đời.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tuất

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác