Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tý

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tý để dự đoán được tính cách khi yêu và đường tình duyên của tuổi Tý với những tuổi khác trong 12 con giáp.

  Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

  Xem bói tình yêu nam tuổi Tý

  Xem bói tình yêu nam tuổi Tý

  Những người tuổi Tý bao gồm các năm sinh sau: 

  - Canh Tý sinh năm 1960

  - Nhâm Tý sinh năm 1972 

  - Đinh Tỵ sinh năm 1977

  - Giáp Tý sinh năm 1984

  - Bính Tý sinh năm 1996

  - Mậu Tý sinh năm 2008

  Tính cách của nam giới tuổi Tý khi yêu

  Khi yêu, nam giới tuổi Tý luôn dành những tình cảm chân thành, sự quan tâm ấm áp đến cho người mình yêu. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả để đối phương được hạnh phúc. Khao khát được cùng người mình yêu trải qua những sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

  Tuổi Tý là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn cố gắng vun đắp, xây dựng một mái ấm gia hòa hợp, hạnh phúc. Dù có bận rộn đến đâu, những người này vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm, yêu thương, chăm lo cho người thân trong nhà đặc biệt là vợ con. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không thể tránh được những mâu thuẫn, bất hòa xảy ra nhưng nam giới tuổi Tý là một người khéo léo, biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để gìn giữ mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

  Họ là những người tình rất chung thủy, không bao giờ lừa dối, lợi dụng bất kì ai. Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo của mình mà nam giới tuổi Tý thu hút được rất nhiều trái tim của các cô nàng. Nhưng họ không vì thế mà đứng núi này, trông núi nọ, một khi đã yêu, tuổi Tý sẽ chỉ hướng về duy nhất một người trong trái tim mình.

  Họ là người sống có trách nhiệm với gia đình và mọi người, không bao giờ có suy nghĩ gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, nam giới tuổi Tý sẵn sàng giúp đỡ người bạn đời của mình trong chuyện nhà cửa, nội trợ. Gia đình của  họ lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

  Tình yêu của nam tuổi Tý

  Xem bói tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tý với các tuổi khác

  - Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến cho anh chàng tuổi Tý những rung động mới mẻ, thú vị. Hai bạn sẽ có những khoảng thời gian ý nghĩa, ngọt ngạo nhất dành cho nhau. Hãy trân trong điều đó và cùng nhau cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  -Nữ giới tuổi Sửu: Cuộc sống hôn nhân hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc, thủy chung son sắt với nhau. Người vợ tuổi Sửu chăm chỉ, thật thà và đầy hy sinh, luôn biết cách chăm lo , quan tâm đến đời sống gia đình đặc biệt là chồng con. Có thể nói rằng, cô nàng tuổi Sửu là mẫu người lý tưởng mà tuổi Tý tìm kiếm bấy lâu nay.

  - Nữ giới tuổi Dần: theo tử vi tuổi tý Hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt về tính cách và quan điểm, bởi vậy mối quan hệ của họ cũng khó có thể hòa hợp được. Nếu như tuổi Tý thẳng thắn, thực tế thì tuổi Dần lại rất mơ mộng và thích lãng mạn. Đôi lúc, những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra chỉ vì những nguyên nhân rất đơn giản. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì cặp đôi này cần phải hoc cách nhường nhịn, bỏ đi cái "tôi" của bản thân mình.

  -Nữ giới tuổi Mão: Tuổi Tý đôi lúc quá mải mê, bận rộn với công việc mà vô tình thờ ơ, không quan tâm đến một nữa của mình. Điều đó khiến tuổi Mão cảm thấy tổn thương, đau buồn. Trong mối quan hệ này, nam giới tuổi Tý nên dành nhiều thời gian để vun đắp chuyên tình cảm cá nhân của mình hơn. Nếu không biết trân trọng sẽ có lúc bạn để mất đi người thực sự dành cho mình.

  - Nữ giới tuổi Thìn: Thìn và Tỵ có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và sở thích, đó là nản tảng quan trọng giúp mối quan hệ của họ hòa hợp, bền chặt. Người vợ tuổi Thìn giàu đức hy sinh, luôn hiểu được tâm tư, tình cảm của người bạn đời. Hai bạn biết cách tôn trọng, nhường nhịn và gìn giữ tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, cuộc sống gia đình lúc nào cũng yên vui, hạnh phúc.

  Chuyện tình cảm của nam tuổi Tý

  Chuyện tình cảm của nam tuổi Tý

  - Nữ giới tuổi Tỵ: Cô nàng tuổi Tỵ khi yêu thường hay ghen tuông vô cớ, nhưng thật may mắn vì anh chàng tuổi Tý rất chung thủy, thật thà, luôn làm hài lòng đối phương. Hai tuổi này khá hòa hợp với nhau, tuy nhiên, người vợ tuổi Tỵ nên tin tưởng bạn đời của mình nhiều hơn thì mối quan hệ mới có thể lâu dài, bền chặt.

  -Nữ giới tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ là những cô nàng yêu thích tự do và có lối sống phóng khoáng. Họ không thích ai xen vào những khoảng thời gian riêng tư của mình kể cả người yêu. Bởi vậy, nếu muốn duy trì cuộc tình này, nam giới tuổi Tý phải thật khéo léo và nhường nhịn.

  - Nữ giới tuổi Mùi: cuộc sống sẽ gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi. Người vợ tuổi Mùi không những đảm đang công việc nhà mà còn giúp công việc làm ăn của chồng thăng tiến, phát triển. Hơn nữa, người phụ nữ này biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu rất hợp lý, cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, không lo thiếu thốn.

  -Nữ giới tuổi Thân: Hai tuổi này khá hợp nhau, nếu kết duyên vợ chồng sẽ có cuộc sống khá dả, ổn định. Tuy nhiên, mối quan hệ vợ chồng hòa hợp vẫn không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã xảy ra. Nguyên nhân bắt nguồn từ cái "tôi" của cả hai. Nếu nam giới tuổi Tý biết cách điều chỉnh và nhường nhịn hơn, họ sẽ có đời sống tình cảm thuận lợi, hòa hợp.

  - Nữ giới tuổi Dậu: Nam giới tuổi Tý rất bận rộn trong công việc và họ cần một người phụ nữ dịu dàng, đảm đang chăm lo cho cuộc sống gia đình. Người vợ tuổi Dậu lại làm rất tốt điều đó. Bởi vậy, không có lý do gì để mối quan hệ này xảy ra bất đồng, hơn nữa, tuổi Tý rất hài lòng và hạnh phúc khi chung sống với cô nàng tuổi Dậu.

  -Nữ giới tuổi Tuất: Tưởng chừng như mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đổ vỡ vì Tuất và Tý có nhiều điểm trái ngược nhau về tính cách và sở thích. Nhưng sự thật lại hoàn toàn đi ngược lại với lý thuyết. Chuyện tình cảm của hai tuổi này ngày càng phát triển và có nhiều điều vui vẻ, thú vị.

  - Nữ giới tuổi Hợi: Cô nàng tuổi Hợi sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho cuộc sống của anh chàng tuổi Tý. Hai bạn có thể kết duyên, xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tý

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác