Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tỵ

  Thursday, 24 November, 2022 - 16:00

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Tỵ gồm những người có năm sinh sau đây:

  - Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

  - Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

  - Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

  - Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  - Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

  Xem bói tính cách của nam giới tuổi Tỵ khi yêu

  Nam giới tuổi Tỵ không những có cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi mà đường công danh, sự nghiệp của họ cũng vô cùng sáng lạn. Họ có xu hướng kết hôn với những người phụ nữ dịu dàng, thùy mị, nết na, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình.

  Đàn ông tuổi Tỵ là những người coi trọng gia đình, họ luôn ra sức bảo vệ, che chở cho những người thân của mình. Tuy nhiên, cũng có một số ít người tuổi này có tính gia trưởng, bảo thủ, lúc nào cũng yêu cầu người khác phải tuân theo những luật lệ, nguyên tắc khắt khe do mình đề ra.

  Trong tình yêu, họ là những người chân thành, thật thà nhưng lại hay đa nghi. Dù yêu rất mãnh liệt nhưng đàn ông tuổi Tỵ không bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào bất kì ai. Họ sợ bị người khác lừa dối, phản bội.

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Tỵ

  Mẫu người lý tưởng của tuổi Tỵ là những cô nàng có cùng chung tính cách, sở thích. Nếu may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp, họ sẽ cùng nhau trải qua mọi khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Đàn ông tuổi Tỵ tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính nhưng họ cũng có lúc yếu đuối, mệt mỏi. Những lúc như vậy, tuổi Tỵ lại muốn ngồi bên người mình yêu, nhớ lại những kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

  Nam giới tuổi Tỵ không dễ dàng đem lòng yêu một ai đó, kể cả là những người đã từng gắn bó rất thân mật. Họ tin vào duyên số và định mệnh, luôn chờ đợi mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.

  Những người này ít có thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân của mình vì họ rất bận rộn với công việc. Đó là lý do tại sao nam giới tuổi Tỵ đa số kết hôn muộn. Thế nhưng sau lập gia đình, họ lại có cuộc sống ổn định, hòa hợp, hạnh phúc.

  Bói tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

  -Nữ giới tuổi Tý: Những buổi hẹn hò lãng mạn, những lời nói ngọt ngào sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm của tuổi Tý và Tỵ. Hai người sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng đời sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

  -Nữ giới tuổi Sửu: Người chồng tuổi Tỵ rất biết chiều chuộng, nghe lời vợ mình. Bởi vậy, mối quan hệ của Tỵ và Sửu khá lý tưởng.

  -Nữ giới tuổi Dần: theo tử vi tuổi tỵ, hai người này có nhiều điểm khác biệt trong tính cách, sở thích và quan điểm. Tưởng chừng như họ không thể hòa hợp nhưng chính điều đó lại là sợi dây gắn kết tình cảm, giúp Tỵ và Dần muốn tìm tòi, khám phá đối phương nhiều hơn nữa. Nếu sống chung dưới một mái nhà, người vợ tuổi Dần sẽ quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, quản lí chi tiêu, giúp đỡ người chồng trong công việc, sự nghiệp.

  Xem tuổi kết hôn với tuổi Tỵ

  Xem tuổi kết hôn với tuổi Tỵ

  -Nữ giới tuổi Mão: Người vợ tuổi Mão lúc nào cũng dịu dàng, đảm đang, tháo vát khiến cho người chồng tuổi Tỵ không thể chê vào đâu. Hai người có thể chung sống với nhau suốt đời không gì có thể chia cắt được.

  -Nữ giới tuổi Thìn: Sau khi kết hôn, Thìn và Tỵ sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Bởi người vợ tuổi Thìn sẽ mang nhiều may mắn đến cho công việc, sự nghiệp của chồng. Hơn nữa, người chồng tuổi Tỵ lại biết cách chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc.

  -Nữ giới tuổi Tỵ: Cùng chung tính cách, sở thích giúp cho hai người tuổi Tỵ dễ nảy sinh tình cảm. Nếu nên duyên vợ chồng, đây sẽ là một mối quan hệ lý tưởng khiến nhiều người ghen tỵ.

  -Nữ giới tuổi Ngọ: Người chồng tuổi Thìn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, chưa thực sự tin tưởng bạn đời của mình. Sẽ có những lúc, mối quan hệ này bị rạn nứt, nếu không ai chịu nhường ai có thể dẫn tới chia ly.

  -Nữ giới tuổi Mùi: Tình yêu là nguồn sức mạnh giúp cho Mùi và Thìn cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thăng trầm trong cuộc sống. Họ đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình, người thân. Bởi vậy, Mùi và Thìn biết luôn bình tĩnh khi giải quyết những công việc quan trọng.

  -Nữ giới tuổi Thân: Ai nhìn vào cũng nghĩ rằng, Thìn và Thân rất hợp nhau, dường như không có bất kì mâu thuẫn, xung đột nào xảy ra. Thực tế, quan hệ hôn nhân vợ chồng không thể tránh được những căng thẳng, cãi vã nhưng cả Thân và Thìn lại là những người vô cùng khéo léo, biết lắng nghe và tha thứ.

  -Nữ giới tuổi Dậu: Mối quan hệ của Tỵ và Dậu chưa bao giờ có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ dù họ đã gắn bó với nhau trong một khoảng thời gian dài. Bởi có lẽ, hai người đều hiểu được ý nghĩ thiêng liêng của tình yêu và sự trân trọng lẫn nhau.

  -Nữ giới tuổi Tuất: Có thể sẽ gặp chút khó khăn nếu như anh chàng tuổi Tỵ theo đuổi cô nàng tuổi Tuất. Nếu kiên trì, chân thành chờ đợi, mối tình này sẽ có kết quả tốt đẹp.

  -Nữ giới tuổi Hợi: Sự nhút nhát, dề dặt của cô vợ tuổi Hợi khiến cho người chồng tuổi Thìn cảm thấy bức bối, khó chịu. Thế nhưng, qua thời gian, Thìn dần nhận ra rằng, đó mới là người phụ nữ đảm đang, dịu dàng mà họ mất công tìm kiếm cả cuộc đời.

  Tham khảo: Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tỵ

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác