Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Dần

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Dần là những người sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Dần bao gồm những năm sinh sau đây: 

  Tuổi Canh Dần sinh năm 1950

  Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

  Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

  Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

  Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

  Xem bói tính cách nữ giới tuổi Dần khi yêu

  Nữ tuổi Dần khi yêu

  Nữ tuổi Dần khi yêu

  Người tuổi Dần dù là nam hay nữ thì đường tình duyên của họ sẽ may mắn hơn những người tuổi khác. Đặc biệt là sau khi lập gia đình, người phụ nữ tuổi Dần thường được hưởng cuộc sống binh yên, hòa hợp, hạnh phúc. Hơn nữa, họ luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, chăm lo cho đáo cho những người thân trong nhà.

  Nữ giới tuổi Dần luôn tìm kiếm sự bình đẳng trong cuộc sống, họ không thích những người gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Dù mang thân phận là một nữ nhi nhưng những cô nàng này có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí xây dựng sự nghiệp lớn lao. Không chỉ đảm đang việc nhà mà họ còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, giữ nhiều vị trí quan trọng và được người khác ngưỡng mộ.

  Đối tượng kết hôn của những cô nàng tuổi Dần phải là chàng trai hào phóng, tài giỏi và hài hước. Đặc biệt là phải luôn yêu thương, chăm sóc, che chở họ trong suốt cuộc đời. Nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng phụ nữ tuổi Dần cũng yếu đuối như bao cô nàng khác, bởi vậy họ rất cần được yêu thương, chiều chuộng.

  Tình yêu của nữ tuổi Dần

  Xem bói tình yêu của nữ giới tuổi Dần với những tuổi khác

  -Nam giới tuổi Tý: Nữ giới tuổi Dần sống phóng khoáng và yêu thích tự do, đôi khi họ chi tiêu quá hoang phí và người chồng tuổi tý lại không hài lòng về điều đó. Đơn giản bởi những người tuổi Tý luôn có kế hoạch chi tiêu dành cho mình. Để cuộc sống hôn nhân hòa hợp,hạnh phúc hơn thì cả hai cần phải dành nhiều thời gian để chia sẻ với đối phương suy nghĩ của mình.

  -Nam giới tuổi Sửu: Tuổi Sửu rất đỗi chăm chỉ và thật thà, luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho vợ con, gia đình. Dù chưa thực sự hòa hợp nhưng có thể nói đây là mối quan hệ khá lý tưởng. Bởi cả hai đều biết nhường nhịn nhau đúng lúc, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

  -Nam giới tuổi Dần: tử vi tuổi dần cho biết, Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến những cảm giác ngọt ngào, thú vị đến cho cặp đôi tuổi Dần. Họ rất thích đấu khẩu với nhau, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng dường như không có điều gì có thể chia cắt mối quan hệ này. Dù có chia tay nhưng họ vẫn sẽ quay lại với nhau. Tuổi Dần nên học cách bỏ đi cái "tôi" cá nhân, trân trọng tình yêu của mình.

  -Nam giới tuổi Mão: Hai tuổi này có nhiều điểm trái ngược về tính cách và quan điểm, bởi vậy mối quan hệ của họ khó có thể hòa hợp được. Trong khi nữ giới tuổi Dần dễ nóng nảy, dễ giận dỗi và tính cách rất phức tạp thì anh chàng tuổi Mão lại không thể nắm bắt được điều đó. Sẽ hoàn hảo hơn nếu như tuổi Mão dành nhiều thời gian lắng nghe, chia sẻ với những tâm tư, tình cảm của cô nàng tuổi Dần.

  -Nam giới tuổi Thìn: Cuộc sống hôn nhân hòa hợp,hạnh phúc. Dù có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng nhưng may mắn người chồng tuổi Thìn rất khéo léo, biết cách dĩ hòa vi quý để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cô nàng tuổi Dần cần phải bỏ bớt đi cái "tôi" của mình, chia sẻ nhiều hơn nữa với những khó khăn, vất vả mà Thìn phải trải qua.

  Nữ tuổi Dần khi yêu ra sao?

  Nữ tuổi Dần khi yêu ra sao?

  -Nam giới tuổi Tỵ: Nữ giới tuổi Dần khá ưng bướng và ít khi nhận sai về mình. Trong mối quan hệ này, Tỵ và Dần sẽ thường xuyên mâu thuẫn bởi không ai chịu nhường ai. Nếu như cô nàng tuổi Dần biết cách nhường nhịn và thấu hiểu đối phương,họ sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc hơn.

  -Nam giới tuổi Ngọ: Dần và Ngọ là cặp đôi khá lý tưởng, họ luôn thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ thầm kín của nhau. Mối quan hệ này ngày càng gắn bó và sâu đậm, không điều gì có thể chia cắt họ. Nếu sống chung dưới một mái nhà, Dần và Ngọ sẽ dành nhiều thời gian yêu thương, quan tâm nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, vì cả hai rất phóng khoáng nên họ chi tiêu rất hoang phí, không biết cách dành dụm cho cuộc sống tương lai.

  -Nam giới tuổi Mùi: Dù có trải qua bao nhiêu khó khăn,sóng gió thì tình cảm Mùi và Dần dành cho nhau vẫn không gì có thể sánh bằng. Họ có đời sống tình cảm phong phú, hòa thuận, kể cả khi tuổi đã cao, người chồng tuổi Mùi vẫn luôn cảm nhận được sự hấp dẫn, quyến rũ của vợ mình.

  -Nam giới tuổi Thân: Phụ nữ tuổi Dần vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào chàng trai tuổi Thân, bởi vậy mối quan hệ này vẫn còn khoảng cách và chưa thực sự sâu sắc. Nếu nghiêm túc trong tình yêu thì Dần và Thân cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn nữa.

  -Nam giới tuổi Dậu: Có nhiều điểm trái ngược về tính cách, quan điểm khiến cho nam giới tuổi Dậu và cô nàng tuổi Dần khó hòa hợp với nhau. Tình yêu của họ phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió mới có kết quả tốt đẹp. Dậu và Dần cần phải học cách nhường nhịn và trân trọng tình yêu của mình, nếu không sau này sẽ rất hối hận.

  -Nam giới tuổi Tuất: phụ nữ tuổi Dần luôn cần những người đàn ông thật thà, hài hước và chung tình. Đây lại là những đặc điểm có ở người đàn ông tuổi Tuất. Họ sẽ sớm trở thành cặp đôi trời sinh và cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

  -Nam giới tuổi Hợi: Mối tình này sẽ có kết quả tốt đẹp nếu như cả hai đều thành thật, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Nếu sống chung dưới một mái nhà, tuổi Hợi sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với người vợ của mình. Điều đó chắc chắn khiến cô nàng tuổi Dần rất hạnh phúc.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Dần

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác