Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Dậu

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

  - Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

  - Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

  - Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  - Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  - Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Dậu

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Dậu

  Bói tính cách của nữ giới tuổi Dậu khi yêu

  Nữ giới tuổi Dậu là những người vừa thông minh, nhanh nhẹn vừa thật thà, tốt bụng. Họ là mẫu người lý tưởng nhất trong mắt đàn ông. Họ không an phận với vai trò của một người phụ nữ yếu đuối, mà luôn cố gắng, quyết tâm xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Dù bận rộn với công việc đến đâu, những người này vẫn dành nhiều thời gian để chăm lo cho chồng con, gia đình một cách chu toàn.

  Họ không ngần ngại trải qua gian nan, thử thách cùng với người bạn đời của mình. Nữ giới tuổi Dậu là người tình thủy chung và rất dáng trân trọng. Trong cuộc sống, họ luôn tìm kiếm sự bình đẳng, gét những người gia trưởng và có quan niệm trọng nam khinh nữ. Đối với họ, một mối quan hệ có thể duy trì lâu dài hay không phụ thuộc nhiều nhất vào tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau.

  Nữ tuổi Dậu hợp tuổi nào?

  Xem bói tình yêu của nữ giới tuổi Dậu với các tuổi khác

  - Nam giới tuổi Tý: Nếu kết hôn, hai tuổi này sẽ có đời sống tình cảm khá thuận lợi, công việc làm ăn cũng được thăng tiến, phát triển như ý muốn. Đặc biệt, sự xuất hiện của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp cho cuộc sống của tuổi Tý năng động, vui vẻ hơn.

  -Nam giới tuổi Sửu: Cô nàng tuổi Dậu nhanh nhẹn, hoạt bát còn anh chàng tuổi Sửu lại tỏ ra khá lề mề. Điểm chung giữa hai người này là sự thật thà, chăm chỉ. Trong tình yêu, họ hoàn toàn có thể hưởng hạnh phúc trọn vẹn, nữ giới tuổi Dậu sẽ giúp tuổi Sửu trở nên năng động, nhiệt tình hơn trong cuộc sống.

  -Nam giới tuổi Dần: Khi yêu, những cô nàng tuổi Dậu vẫn luôn đòi hỏi đối phương phải bình đẳng, tôn trọng mình. Họ có những khoảng thời gian riêng tư và không muốn ai xen vào, kể cả người yêu. Bởi vậy, nam giới tuổi Dần cần phải hiểu đươc điều đó thì mối quan hệ của hai bạn mới thực sự hòa hợp, tốt đẹp.

  -Nam giới tuổi Mão: Theo tử vi tuổi dậu, hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt, bởi vậy họ khó có thể hòa hợp, thấu hiểu nhau. Nếu cả hai bên dều biết nhường nhịn, lắng nghe, bỏ đi cái "tôi" của mình thì tình yêu của họ sẽ lâu dài, vững bền.

  -Nam giới tuổi Thìn: tuổi Thìn là những người biết quan tâm, chăm lo cho vợ con và đời sống gia đình. Nếu kết hôn với những người này, cô nàng tuổi Dậu sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì. Đặc biệt, sự thủy chung, ân cần quan tâm, chăm sóc của tuổi Thìn luôn khiến cho Dậu cảm thấy hạnh phúc.

  -Nam giới tuổi Tỵ: Nếu kết hôn với nam giới tuổi Tỵ, cô nàng tuổi Dậu không những có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp mà còn được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang. Tuy nhiên, mối quan hệ dù hòa hợp đến mấy cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Hai bạn vẫn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa để thấu hiểu quan điểm, suy nghĩ của đối phương.

  -Nam giới tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ và tuổi Dậu đều là những người phóng khoáng và yêu thích tự do. Họ sẽ cùng nhau khám phá, trải nghiệm và đi đến nhiều vùng đất mới mẻ. Khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc.

  Xem bói tình yêu nữ giới tuổi Dậu

  Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Dậu

  -Nam giới tuổi Mùi: Dù vẻ bề ngoài khá mạnh mẽ, cứng rắn nhưng từ sâu bên trong, đàn ông tuổi Mùi cũng có lúc mềm yếu và cô độc. May mắn là nữ giới tuổi Dậu hiểu được điều đó. Họ không chỉ là người yêu lý tưởng của nhau mà còn là những người bạn thân thiết, cùng nhau sẻ chia những khó khăn, gian nan trong cuộc sống.

  -Nam giới tuổi Thân: Trong mối quan hệ này, người vợ tuổi Dậu chưa thực sự đặt niềm tin hoàn toàn vào chồng của mình. Bởi tuổi Thân thường dành nhiều thời gian cho công việc mà quên đi trách nhiệm đối với gia đình, vợ con. Muốn đời sống tình cảm vợ chồng hòa thuận được như ý muốn, nam giới tuổi Thân cần phải xây dựng được niềm tin cho người bạn đời của mình.

  -Nam giới tuổi Dậu: Tình yêu bằng tuổi của nữ giới tuổi Dậu thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Lý do là vì hai bạn chưa thực sự thấu hiển, cảm thông cho nhau. Trong khi cô nàng tuổi Dậu muốn được che chở, bảo vệ và lắng nghe thì anh chàng tuổi Dậu lại chưa biết cách nhường nhịn, chia sẻ.

   -Nam giới tuổi Tuất: Nếu kết hôn với tuổi Tuất, nữ giới tuổi Dậu sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Tuy nhiên, có đôi lúc, mối quan hệ này bị rạn nứt bởi tuổi Tuất quá bận rộn với công việc, không dành thời gian cho gia đình của mình.

  -Nam giới tuổi Hợi: Cuộc sống sau khi kết hôn của Hợi và Dậu khá hòa hợp, hạnh phúc. Cả hai bên đều biết cách quan tâm,chăm sóc cho gia đình và người bạn đời của mình.

  Tham khảo thêm thông tin: Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Dậu

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác