Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Mão

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Mão là những người có năm sinh dưới đây:

  - Tuổi Tân Mão sinh năm 1951

  - Tuổi Tân Mão sinh năm 1963

  - Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

  - Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

  - Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

  Tình yêu của nữ tuổi mão

  Xem bói đối tượng kết hôn của người tuổi Mão

  Phụ nữ tuổi Mão cần một chỗ dựa tin tưởng, vững chắc, có thể bảo vệ mình trong suốt cuộc đời. Đôi lúc, họ cảm thấy thật cô đơn, trống vắng, không tìm được thấy động lực trong cuộc sống. Nếu có ai đó bên cạnh, giúp họ tìm thấy sự tự tin, lạc quan, yêu đời, họ sẽ đem lòng yêu người ấy.

  Nữ giới tuổi Mão không mơ mộng hão huyền, tình yêu của họ rất thực tế. Không có một mẫu hình lý tưởng cụ thể, ai làm cho họ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ họ sẽ trao cả trái tim của mình cho đối phương. Một người đàn ông nam tính, hài hước, vui vẻ sẽ nằm trong tầm mắt của những cô nàng tuổi Mão.

  Theo tử vi tuổi mão, sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Mão là những người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo chồng con. Họ là mẫu người lý tưởng của nhiều anh chàng, vừa đảm đang, dịu dàng vừa chung tình, hy sinh.

  Đôi lúc, trong tình yêu, nữ giới tuổi Mão dành quá nhiều niềm tin và tình cảm cho đối phương, điều đó khiến họ mù quáng, mắc phải sai lầm. Trải qua những đổ vỡ trong tình yêu, những người này mới trưởng thành, chín chắn và biết yêu thương bản thân của mình hơn. Nếu ai lấy được những người phụ nữ tuổi Mão, cả đời người đó sẽ được sống an nhàn, sung sướng.

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Mão

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Mão

  Không chỉ là những bà nội trợ đảm đang, tháo vát mà họ còn đảm nhận nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo, tuổi Mão xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và được mọi người yêu quý, tôn trọng. Lời nói của họ luôn có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh.

  Tuổi Mão khi yêu rất say đắm, mãnh liệt nhưng chưa chắc đã chung tình. Họ có thể thay đổi tình cảm của mình nhanh đến mức không ngờ nhưng một khi đã quyết định kết hôn, nữ giới tuổi Mão sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, xây dựng đời sống tình cảm vợ chồng. Họ chung thủy và cũng yêu cầu ngược lại với người bạn đời của mình.

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Mão với các tuổi khác

  -Nam giới tuổi Tý: Phụ nữ tuổi Mão sống khá phóng khoáng, tự do, thoải mái nhưng nam giới tuổi Tý lại có vẻ ngược lại. Những điểm trái ngược về tính cách, sở thích khiến mối quan hệ này xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng chỉ cần cả hai bình tĩnh, lắng nghe và tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương, họ sẽ có cuộc sống hòa hợp, êm đềm.

  -Nam giới tuổi Sửu: Đôi lúc vì bận rộn với công việc mà người chồng tuổi Sửu bỏ bê, không quan tâm đến cuộc sống gia đình. Điều đó khiến cho người vợ tuổi Mão buồn phiền, giận dỗi. Nhưng nếu Sửu biết dành thời gian để chăm lo cho Mão nhiều hơn thì mối quan hệ của họ khá lý tưởng.

  -Nam giới tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã nhưng người chồng tuổi Dần cần phải học cách kiềm chế bản thân, tránh nóng nảy gây tổn thương cho đối phương.

  -Nam giới tuổi Mão: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị cho hai bạn. Tuy nhiên, vì quá trẻ con nên đôi lúc sự giận dỗi vô cớ khiến hai người tuổi Mão gặp nhiều rắc rối. Bạn cần phải trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn và có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

  Bói tình yêu nữ tuổi Mão

  Bói tình yêu nữ tuổi Mão

  -Nam giới tuổi Thìn: Người vợ tuổi Mão vốn thông minh và khéo léo trong việc giao tiếp, ứng xử. Điều đó khiến cho Thìn vô cùng hài lòng, tự hào. Sau khi kết hôn, Mão sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp, may mắn đến cho sự nghiệp, cuộc sống của Thìn.

  -Nam giới tuổi Tỵ: Mối quan hệ này khá hòa hợp khi cả Tỵ và Mão đều đồng nhất nhau cả về sở thích lẫn quan điểm. Nếu phụ nữ tuổi Mão khéo léo hơn trong việc quản lý chồng mình thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ càng hạnh phúc hơn.

  -Nam giới tuổi Ngọ: Tình yêu của Mão và Ngọ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ đích thực là cặp đôi "trai tài gái sắc", sinh ra đã dành cho nhau.

  -Nam giới tuổi Mùi: Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, Mão và Mùi phải dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu đối phương, củng cố tình cảm của mình. Kết hôn là chuyện cả đời, nếu nóng vội sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm.

  -Nam giới tuổi Thân: Không chỉ hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng mà sau khi kết hôn, Thân và Mão có thể cùng nhau làm ăn, xây dựng sự nghiệp lớn lao. Bởi lẽ người phụ nữ tuổi Mão sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho sự nghiệp của người tuổi Thân.

  -Nam giới tuổi Dậu: Sự nóng nảy sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn bị rạn nứt. Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi nhưng hai bạn cần phải học cách nhường nhịn và trân trọng đối phương. Nếu không sau này hối hận không kịp.

  -Nam giới tuổi Tuất: Sau khi kết hôn, Tuất và Mão sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tình yêu ấy sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi sóng gió, gian nan trong cuộc sống.

  -Nam giới tuổi Hợi: Trong mối quan hệ này, người chồng tuổi Hợi phải dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho cuộc sống gia đình đặc biệt là người bạn đời của mình. Có như vậy hạnh phúc mới thực sự lâu bền.

  Tham khảo bài viết liên quan: Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Mão

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác