Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Ngọ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Ngọ sinh các năm nào?

  Các năm sinh sau đây thuộc tuổi Ngọ bao gồm: 

  Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

  Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

  Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

  Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

  Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

  Xem bói tình yêu cho nữ tuổi Ngọ

  Xem bói tình yêu cho nữ tuổi Ngọ

  Xem bói tính cách của nữ giới tuổi Ngọ khi yêu

  Nữ giới tuổi Ngọ là những người yêu say đắm, mãnh liệt và thích trải nghiệm những giây phút lãng mạn, thiêng liêng trong tình yêu. Họ có thể trao trọn vẹn trái tim của mình cho đối phương, cho đi mà không cần nhận lại. Yêu chân thành, tha thiết là thế nhưng một khi phát hiện mình bị phản bột thì người phụ nữu tuổi Ngọ sẽ dứt khoát, thẳng thắn chấm dứt tình cảm. Bởi họ không thể san sẻ người mình yêu với bất kì ai.

  Họ có thể bỏ mặc những người đang theo đuổi mình chỉ vì một người khiến họ rung động. Phụ nữ tuổi Ngọ khá kiên nhẫn trong tình yêu, họ sẽ chờ đợi đến khi nào tình yêu hoàn toàn thuộc về mình. Dù ai có phán xét, đánh giá hay khuyên ngăn cũng không thể làm những người này thay đổi tình cảm.

  Theo tử vi tuổi ngọ cho biết, dù có phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách thì nữ giới tuổi Ngọ vẫn một lòng chung thủy, tin tưởng và yêu thương người bạn đời của mình. Nếu may mắn lấy được họ làm vợ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một người đồng hành tin cậy trong suốt cuộc đời.

  Điều quan trọng nhất với nữ giới tuổi Ngọ chính là hạnh phúc gia đình. Bởi vậy dù có bận rộn với công việc tới đâu họ vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của một người vợ, người mẹ, người con. Thế nhưng đôi lúc người này cũng rất hay đa nghi, nếu phát hiện chồng của mình lăng nhăng, phản bội thì phụ nữ tuổi Ngọ sẽ thẳng thắn, dứt khoát chấm dứt cuộc sống hôn nhân.

  Tuổi Ngọ nữ mạng khi yêu thế nào?

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Ngọ

  Phụ nữ tuổi Ngọ thích những người đàn ông thật thà, vui tính, chung thủy, sẵn sàng giúp đỡ họ trong việc nội trợ. Ngược lại, họ cũng sẽ luôn kề vai sát cánh, giúp chồng mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc, sự nghiệp.

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Ngọ với các tuổi khác

  -Nam giới tuổi Tý: Tuổi Ngọ và Tý có nhiều điểm khác biệt về sở thích, tính cách và quan điểm. Điều đó khiến mối quan hệ của họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nếu người chồng biết cách giữ bình tĩnh, nhường nhịn thì gia đình sẽ yên ấm, hòa hợp hơn.

  -Nam giới tuổi Sửu: Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Điều quan trọng là Ngọ và Sửu phải biết cách dĩ hòa vi quý, gìn giữ những tình cảm thiêng liêng của gia đình.

  -Nam giới tuổi Dần: Đây là cặp đôi khá ăn ý, hoàn hảo. Người chồng tuổi Dần sẽ luôn bảo vệ, che chở và chăm sóc bạn đời của mình trong mọi hoàn cảnh. Điều đó khiến cho phụ nữ tuổi Ngọ cảm thấy vui vẻ, hài lòng.

  -Nam giới tuổi Mão: Trong mối quan hệ vợ chồng, phụ nữ tuổi Ngọ luôn cần sự chân thành, chung thủy. Điều đó lại thấy rất rõ ở người đàn ông tuổi Mão. Họ sẽ có đời sống tình cảm phong phú, hòa thuận.

  -Nam giới tuổi Thìn: Tình yêu của Thìn và Ngọ khiến cho nhiều người phải ghen tỵ. Họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán, mất tự do. Sau khi kết hôn, Ngọ sẽ làm tốt vai trò của một người nội trợ, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, giúp cho Thìn tập trung để phát triển sự nghiệp.

  Xem bói tình yêu cho nữ tuổi Ngọ

  Xem bói tình yêu cho nữ tuổi Ngọ

  -Nam giới tuổi Tỵ: Người phụ nữ tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, phóng khoáng nhưng dường như Tỵ luôn tìm cách kìm hãm không gian riêng tư của Ngọ. Muốn mối quan hệ này lâu dài, bền chặt thì nam giới tuổi Tỵ cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo hơn khi quyết định điều gì đó, không nên nghe theo những lời phán xét, dèm pha của người ngoài.

  -Nam giới tuổi Ngọ: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị, ngọt ngào đến cho hai người tuổi Ngọ. Nếu có thể cùng nhau trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống thì hai bạn sẽ xây dựng được hạnh phúc gia đình vững chắc.

  -Nam giới tuổi Mùi: Mối quan hệ này ban đầu sẽ có nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhưng càng về sau, Mùi và Ngọ càng hiểu nhau sâu sắc. Bởi vậy họ càng thêm yêu thương, trân trọng những tình cảm thiêng liêng đã và đang có. Nếu chung sống dưới một mái nhà, không còn gì tuyệt vời hơn khi Mùi luôn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho gia đình, vợ con.

  -Nam giới tuổi Dậu: Sau khi kết hôn, Ngọ sẽ chăm lo cho đáo cho những người thân trong gia đình. Người chồng tuổi Dậu sẽ luôn cảm thấy hài lòng, vui vẻ vì điều đó. Tuy nhiên, Dậu cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa với những tâm tư, tình cảm của người bạn đời, nếu không mối quan hệ này sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

  -Nam giới tuổi Tuất: Những điểm chung về sở thích, tính cách sẽ là sợi dây gắn kết Tuất và Ngọ lại gần với nhau hơn. Họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa hợp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  -Nam giới tuổi Hợi: Người đàn ông tuổi Hợi là mẫu hình lý tưởng bao lâu nay Ngọ tìm kiếm. Họ sẽ sớm nên duyên thành một cặp đôi. Dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách, hai người vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp. Đó là nền tảng vững chắc để Hợi và Ngọ tiến đến hôn nhân, xây dựng hạn phúc gia đình.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác