Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Thân

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Thân gồm những người có năm sinh sau đây:

  - Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

  - Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

  - Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  - Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  - Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

  Xem bói tính cách khi yêu của nữ giới tuổi Thân

  Nữ giới tuổi Thân là những người có cá tính mạnh mẽ, thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ không thích làm công việc nhà thậm trí luôn yêu cầu chia sẻ việc nội trợ với người bạn đời. Thế nhưng những người này có cách giáo dục con cái rất khoa học, văn minh, bởi vậy chúng rất ngoan ngoãn, thông minh, tài giỏi.

  Trong tình yêu, họ mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình mẫu người lí tưởng. Phụ nữ tuổi Thân ghét nhất là những người đàn ông gia trưởng, không biết yêu thương chăm lo cho gia đình. Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã nhưng chỉ cần biết cách nhường nhịn, lắng nghe thì mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi, tốt đẹp.

  Sau khi kết hôn, người phụ nữ tuổi Thân đa số có cuộc sống gia đình hòa hợp, êm ấm. Họ luôn làm tốt vai trò và bổn phận của mình đối với những người thân xung quanh. Thế nhưng đôi khi tuổi Thân cũng cần khoảng thời gian dành cho riêng mình, tự do, thoải mái làm những điều mình thích.

  Tình yêu của nữ tuổi Thân

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Thân

  Đối tượng kết hôn của nữ giới tuổi Thân là những anh chàng tốt bụng, biết nhường nhịn và lắng nghe người khác. Họ không cần những tiêu chuẩn về vẻ bề ngoài mà chỉ cần người ấy có tâm hồn biết cảm thông, chia sẻ và đặc biệt là phải chung thủy trong tình yêu. Khi thương nhớ một ai đó, phụ nữ tuổi Thân không ngần ngại bày tỏ tình cảm ấy ra bên ngoài, thậm trí họ còn mạnh dạn theo đuổi một cách thẳng thắn.

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Thân với các tuổi khác

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Tý: Thân và Tý sẽ có mối quan hệ ăn ý và hòa hợp. Đôi khi, người chồng tuổi Tý khiến cho người vợ tuổi Thân cảm thấy buồn phiền, thất vọng nhưng tình yêu sẽ là nguồn động lực giúp họ vượt qua khó khăn, biết cảm thông, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Sửu: Người chồng tuổi Sửu sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ vợ mình trong công việc nội trợ, nhà cửa. Điều đó khiến cho phụ nữ tuổi Thân cảm thấy vô cùng hài lòng. Hai bạn sẽ cùng nhau tận hưởng những phút giây thiêng liêng, ngọt ngào trong tình yêu

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Dần: Tình yêu chân thành là nền tảng vững chắc trong mối quan hệ của Thân và Dần. Cuộc sống hôn nhân không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, điều quan trọng là hai bạn cần phải biết bỏ đi cái tôi để gìn giữ hôn nhân gia đình.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Mãotử vi tuổi Thân cho thấy, ngay từ cái nhìn đầu tiên, Mão và Thân đã dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp, hai bạn sớm nên duyên vợ chồng và cùng nhau xây dựng tổ ấm.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Thìn: Muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc thì người vợ tuổi Thân cần phải chăm chỉ với công việc nội trợ nhiều hơn nữa. Còn người chồng tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời.

  Xem tuổi kết hôn cho nữ giới tuổi Thân

  Xem tuổi kết hôn cho nữ giới tuổi Thân

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Tỵ: Mối quan hệ của Thân và Tỵ vô cùng hòa hợp, bền chặt khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ. Tưởng chừng như giữa họ không bao giờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Ngọ: Những điểm chung về tính cách, sở thích và quan điểm sống giúp cho Thân và Ngọ dễ dàng thấu hiểu, hòa hợp với nhau hơn. Họ sẽ có một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Mùi: Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống Thân và Mùi sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm, không có điều gì có thể chia cắt được họ. Tuy nhiên, đôi khi người chồng tuổi Mùi cần quan tâm nhiều hơn nữa đến gia đình, đặc biệt là người bạn đời.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Thân: Tình yêu bằng tuổi sẽ đem lại nhiều cảm giác thú vị ngọt ngào cho người tuổi Thân. Đôi khi sự trẻ con khiến cho mối quan hệ của hai người gặp phải những rắc rối, bởi vậy Thân cần phải có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Dậu: Người đàn ông tuổi Dậu sẽ luôn che chở, yêu thương và bảo vệ cho người vợ của mình. Điều đó khiến cho người vợ tuổi Thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm động.

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Tuất: Mối quan hệ của Thân và Tuất khá hòa hợp, họ sẽ cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu

  - Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Hợi: Người chồng tuổi Hợi sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ công việc nhà với người vợ của mình. Ngược lại, Thân sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho Hợi vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc. Hai người biết cách làm mới tình yêu, tạo cho nhau nhiều bất ngờ thú vị.

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Thân

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác