Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tuất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

  Người tuổi Tuất bao gồm những năm sinh sau đây:

  Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

  Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

  Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Bói tương lai - tính cách của nữ giới tuổi Tuất khi yêu

  Nữ giới tuổi Tuất là những người nghiêm túc trong tình yêu. Khi đem lòng yêu thương một ai đó, họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách, quan điểm của người ấy. Nếu thực sự hòa hợp thì nữ giới tuổi Tuất mới sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài. Đối với họ, không có gì quan trọng bằng gia đình, để làm nên hạnh phúc gia đình thì phải tìm được người bạn đời phù hợp.

  Bói tình yêu cho nữ tuổi Tuất số 1

  Là người thật thà, thẳng thắn nên tuổi Tuất được rất nhiều người tin tưởng, yêu quý. Nếu tìm được mẫu người lý tưởng của cuộc đời mình, họ sẵn sàng theo đuổi đến cùng, chừng nào chinh phục được trái tim người ấy mới thôi.. Kiên trì, trung thành, không hề nóng vội, những người này thích một mối tình lâu dài, bền chặt.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tuất là hay có nhiều nguyên tắc, yêu cầu cao với người khác. Họ chưa biết cách thể hiện cảm xúc của mình, đôi khi khiến đối phương cảm thấy khô khan, nhàm chán. Những yêu cầu hà khắc rất có thể sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên khó chịu, ngột ngạt.

  Phụ nữ tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết lòng yêu thương, chăm lo chồng con. Bên cạnh đó họ cũng biết cân bằng thời gian để xây dựng, phát triển sự nghiệp của mình.

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Tuất

  Đối tượng kết hôn của nữ giới tuổi Tuất là những anh chàng thẳng thắn, tốt bụng và chung thủy. Nếu tìm được mẫu người lý tưởng trong cuộc đời, họ sẽ trao trọn trái tim của mình cho người ấy. Phụ nữ tuổi Tuất cũng mong muốn đối phương phải thật chân thành, chung thủy với mình. Nếu phát hiện ra một sự lừa dối, lợi dụng nào trong mối quan hệ, họ sẽ dứt khoát chấm dứt tình cảm.

  Đường tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Tuất với các tuổi khác

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Tý: Tử vi tuổi tuất cho biết, tuất và Tý có cùng chung tính cách và quan điểm sống, bởi thế mối quan hệ của họ vô cùng hòa hợp. Cả hai vợ chồng đều biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong giao tiếp nên được rất nhiều người yêu quý, tin cậy.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Sửu: Tuất và Sửu sẽ được tận hưởng những phút giây ngọt ngào, ý nghĩa trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc, bền chặt. Dù rất bận rộn trong công việc nhưng Sửu vẫn dành nhiều thời gian để quan tâm đến người bạn đời.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Dần: Dần thích một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và Tuất luôn luôn làm Dần hài lòng. Chính vì thế mà mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt, không gì có thể chia cắt. Tuất sẽ giúp đỡ Dần trong việc chăm sóc cho gia đình, con cái để Đàn ông tuổi Dần có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Mão: Người chồng luôn cảm nhận được sự hấp dẫn, quyến rũ của cô vợ tuổi Tuất. Đời sống tình cảm của họ lúc nào cũng hòa thuận, hạnh phúc. Dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách thì Tuất và Mão vẫn nguyện chung thủy, yêu thương nhau suốt đời.

  Bói tình yêu cho nữ tuổi Tuất

  Bói tình yêu cho nữ tuổi Tuất

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Thìn: Tuất và Thìn có cách giáo dục con cái rất khoa học, văn minh. Gia đình của họ có nhiều truyền thống tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Tỵ: Nhờ vào sự ủng hộ, giúp đỡ của phụ nữ tuổi Tuất mà người đàn ông tuổi Tỵ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Đó là cơ sở để họ tiến tới hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Ngọ Hai người vô cùng yêu thương, thấu hiểu nhau. Dù đã kết hôn nhưng người vợ tuổi Tuất luôn tạo điều kiện để Ngọ có khoảng thời gian riêng tư với bạn bè, đồng nghiệp. Ngược lại người chồng tuổi Ngọ luôn đáp ứng nhu cầu của Ngọ.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Mùi: Những mâu thuẫn, cãi vã sẽ giúp cho Tuất và Mùi thêm yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Hai người cần phải thẳng thắn chia sẻ tình cảm, suy nghĩ, quan điểm của mình cho đối phương biết để tránh gây hiểu lầm.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Thân:  Người chồng tuổi Thân vì quá mải mê trong công việc mà lơ là, không quan tâm đến gia đình. Điều đó khiến cho người vợ tuổi Tuất cảm thấy tổn thương, buồn phiền. Để mối quan hệ này được hòa hợp thì Thân nên biết cách cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình, còn Tuất hãy cảm thông, lắng nghe, chia sẻ với những khó khăn của chồng.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Dậu: Đàn ông tuổi Dậu là mẫu người lý tưởng mà Tuất tìm kiếm bấy lâu nay. Năng động, chân thành và tốt bụng, Dậu luôn khiến Tuất hài lòng về bản thân mình. Hai người sẽ gắn bó với nhau một thời gian dài sau đó mới sẵn sàng tiến tới hôn nhân.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Tuất: Hai người tuổi Tuất đều giỏi trong việc kiếm tiền, quản lý tài chính. Nếu kết hợp lại với nhau thì cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy đủ, sung sướng, không lo thiếu thốn.

  - Nữ giới tuổi Tuất với Nam giới tuổi Hợi: Dù khá bận rộn trong công việc nhưng Tuất và Hợi vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và vun vén đời sống tình cảm vợ chồng. Họ yêu thương, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

  >>Xem thêm:

  Xếp hạng: 5 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác