Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tý

  Friday, 25 November, 2022 - 14:23

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói tình duyên cho nữ giới tuổi Tý dự đoán chính xác tính cách khi yêu, đối tượng kết hôn và cung tình duyên của người tuổi Tý với những tuổi khác trong 12 con giáp.

  Tuổi Tý gồm những người sinh năm bao nhiêu?

  Bói tình yêu nữ tuổi Tý

  Tình yêu của nữ tuổi Tý

  Những người tuổi Tý thuộc các tuổi sau đây: 

  Canh Tý sinh năm 1960

  Nhâm Tý sinh năm 1972 

  Đinh Tỵ sinh năm 1977

  Giáp Tý sinh năm 1984

  Bính Tý sinh năm 1996

  Mậu Tý sinh năm 2008

  Tính cách nữ giới tuổi Tý khi yêu

  Nữ giới tuổi Tý sau khi kết hôn là những người phụ nữ của gia đình, họ luôn làm tốt vai trò của một người mẹ, người vợ, người con. Dù có bận rộn với công việc đến đâu thì họ vẫn dành nhiều thời gian quan tâm, chăm lo cho tổ ấm của mình. Nhờ vào sự thông minh sắc sảo, phụ nữ tuổi Tý có thể trở thành những doanh nhân thành đạt, có địa vị trong xã hội và luôn chiếm vị trí quan trọng trong gia đình.

  Những người này sẽ nắm quyền về kinh tế, quản lí mọi chi tiêu trong gia đình. Họ hoàn toàn không phải người keo kiệt, hẹp hòi nhưng cũng không bao giờ hoang phí, vung tay quá chán. Nữ giới tuổi Tý biết cách dành dụm,, tiết kiệm cho cuộc sống trong tương lai. Họ luôn là người đem lại may mắn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng.

  Đối tượng kết hôn của nữ giới tuổi Tý thường là những anh chàng phóng khóng, hài hước và chung tình. Quan trọng hơn hết, họ cần một người luôn cố gắng phấn đấu cho cuộc sống tương lai, biết chăm lo cho vợ con và gia đình.

  Xem tuổi kết hôn cho nữ tuổi Tý

  Xem bói tình duyên cho nữ giới tuổi Tý với những tuổi khác

  -Nam giới tuổi Tý: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ, thú vị cho người tuổi Tý. Họ sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian thiêng liêng, ý nghĩa nhất của cuộc đời mình và khiến cho mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

  -Nam giới tuổi Sửu: Tuổi tý và tuổi Sửu không có quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách và quan điểm, bởi vậy họ sẽ có một mối tình hòa hợp, hạnh phúc. Tuy nhiên, anh chàng tuổi Sửu cần phải ga năng, tâm lý hơn nữa để đem đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ, vui vẻ cho người yêu của mình.

  -Nam giới tuổi Dần: theo tử vi tuổi tý, hai tuổi này có đôi chút sự mâu thuẫn trong sở thích và quan điểm. Người chồng tuổi Dần thích mạo hiểm, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm còn người vợ tuổi Tý lại lựa chọn những phương pháp an toàn. Để mối quan hệ này hòa hợp hơn thì người vợ tuổi Tý cần phải biết cách nhẫn nhịn, ủng hộ  chồng của mình.

  -Nam giới tuổi Mão: Hai tuổi này có nhiều điểm trái ngược về sở thích, tính cách và quan điểm. Khi sống chung một nhà, tuổi Tý luôn đặt ra những yêu cầu cao đòi hỏi người bạn đời của mình phải tuân thủ. Thế nhưng tuổi Mão lại không thích nghi được với điều đó. Để mối quan hệ này hòa hợp, lâu dài hơn, hai người cần phải dành nhiều thời gian để lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

  -Nam giới tuổi Thìn: Tý và Thìn sinh ra là để dành cho nhau, mối quan hệ của họ thực sự hòa hợp, hạnh phúc. Nếu như Thìn bận rộn với công việc thì tuổi Tý sẽ thay chồng mình chăm lo chu đáo mọi chuyện trong gia đình. Họ tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, không bao giờ xảy ra to tiếng, cãi vã. 

  Xem bói tình yêu nữ giới tuổi Tý

  Xem bói tình yêu nữ giới tuổi Tý

  -Nam giới tuổi Tỵ: Nếu thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này, tuổi Tý và Tỵ cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau kĩ trước khi quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình. Nam giới tuổi Tỵ yêu rất chân thành, chung thủy nhưng đôi khi lại ghen tuông một cách mù quáng. Điều đó khiến người vợ tuổi Tý buồn lòng vì không nhận được sự tin tưởng của người bạn đời.

  -Nam giới tuổi ngọ: Chàng trai tuổi Ngọ yêu thích tự do và phóng khoáng, dù đã có hạnh phúc riêng nhưng họ vẫn luôn cần những khoảng thời gian riêng tư cho mình. Nếu người vợ tuổi Tý hiểu được điều đó, cuộc hôn nhân của họ sẽ vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên,dù có bận rộn với công việc tới đâu, tuổi Ngọ vẫn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chăm sóc đến gia đình của mình.

  -Nam giới tuổi Mùi: Giữa tuổi Tý và tuổi Mùi có nhiều điểm trái ngược về tính cách, quan điểm. Bởi vậy, mối quan hệ của họ khó có thể hòa hợp. Nữ giới tuổi Tý muốn người khác thấu hiểu mọi suy nghĩ, tình cảm của mình nhưng đáng tiếc, anh chàng tuổi Mùi dường như không thể nắm bắt được. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ vẫn luôn tồn tại khoảng cách nhất định bởi hai bên đều không biết cách mở lòng, trân trọng đối phương.

  -Nam giới tuổi Thân: Một ngày đẹp trời nào đó, khi anh chàng tuổi Thân gặp được cô nàng tuổi Tý, họ sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu sét đánh. Cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ là kết thúc có hậu cho cặp đôi này.

  Tình yêu của nữ tuổi Tý

  Tình yêu của nữ tuổi Tý

  -Nam giới tuổi Dậu: Nếu người vợ tuổi Tý biết cách nhường nhịn, chia sẻ với chồng của mình nhiều hơn nữa, cuộc hôn nhân này sẽ hòa hợp, hạnh phúc hơn. Bởi nam giới tuổi Dậu là những người phóng khoáng, chi tiêu hoang phí, điều đó sẽ khiến tuổi Tý thường xuyên cằn nhằn, khó chịu. Không có cách nào khác để giải quyết mâu thuẫn ngoài việc cả hai đều phải biết nhường nhịn, lắng nghe nhau.

  -Nam giới tuổi Tuất: Sự chân thành, chung thủy của tuổi Tuất khiến cho nữ giới tuổi Tỵ rất cảm động. Họ có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào, bình yên dành cho nhau. Tình yêu đích thực ấy giúp họ cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

  -Nam giới tuổi Hợi: anh chàng tuổi Hợi luôn hài lòng với cuộc sống hôn nhân gia đình của mình. Lý do vì người vợ tuổi Tý luôn biết cách chiều chồng, yêu thương con cái, hiếu thảo với cha mẹ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác