Trắc nghiệm

 • Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Tỵ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

  Tuổi Tỵ gồm những người có năm sinh sau đây:

  Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

  Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

  Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

  Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

  Bói tình yêu cho nữ tuổi Tỵ

  Bói tình yêu cho nữ tuổi Tỵ

  Xem bói tính cách khi yêu của nữ giới tuổi Tỵ

  Những người tuổi Tỵ may mắn có cung tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình và xây dựng cuộc sống gia đình. Họ hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm lo cho người bạn đời của mình, không ngừng vun đắp cho tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó.

  Theo tử vi tuổi ty, sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của một người con, người vợ, người mẹ. Nữ giới tuổi Tyh có thể từ bỏ mọi việc để tận tâm chăm lo cho chồng con, thậm trí là công việc, đam mê của họ. Có thể nói rằng, phụ nữ tuổi Tỵ giàu đức hy sinh, độ lượng, là mẫu người hoàn hảo của biết bao người đàn ông.

  Họ làm theo mọi yêu cầu của người chồng, bởi vậy không ai có thể chỉ trích họ bất kì điều gì. Phụ nữ tuổi Tỵ thường nắm giữ tài chính của gia đình, biết cách chi tiêu, tiết kiệm hợp lý nên cuộc sống cuả họ lúc nào cũng ổn định. Những người này đôi khi khá bảo thủ, không chịu nhận sai về mình, kể cả khi biết mình đã gây ra lỗi lầm.

  Dù trong hoàn cảnh nào, người phụ nữ tuổi Tỵ vẫn thích được chồng ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Họ dễ vui cũng dễ buồn, nếu không được quan tâm chu đáo, những người này sẽ cảm thấy tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, chỉ cần người chồng biết cách yêu thương, vỗ về, họ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

  Đối tượng kết hôn của người tuổi Tỵ

  Mẫu người lý tưởng của phụ nữ tuổi Tỵ là những anh chàng mạnh mẽ, có cùng chung sở thích, quan điểm đặc biệt là phải biết cách chăm sóc cho gia đình. Họ thẳng thắn trong việc chia sẻ những tâm tư, nỗi niềm của mình với người bạn đời, không bao giờ dấu kín bất kì điều gì cho riêng mình.

  Dù là trước hay sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Tý rất tôn trọng người tình của mình đặc biệt là rất chung thủy trong tình yêu. Ngược lại, họ cũng đòi hỏi đối phương phải thẳng thắn, thật lòng và có trách nhiệm với gia đình, vợ con.

  Nữ Tỵ hợp tuổi nào khi yêu?

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Tỵ với các tuổi khác

  -Nam giới tuổi Tý: Mối quan hệ này khá lý tưởng, Tý và Tỵ biết cách gìn giữ những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên, người vợ cần phải khéo léo hơn nữa trong việc nội trợ thì mới có thể khiến cho chồng một lòng một dạ thủy chung.

  -Nam giới tuổi Sửu: Đôi khi, người chồng tuổi Sửu dấu đi những suy nghĩ, lo toan, bộn bề của công việc vì muốn gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng người vợ cũng cần quan tâm, lắng nghe và chia sẻ bạn đời của mình nhiều hơn.

  -Nam giới tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân vợ chồng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, điều quan trọng là cả hai cần phải bình tĩnh, cùng nhau giải quyết rắc rối. Đôi khi, những bất đồng xảy ra sẽ khiến chúng ta thêm thấu hiểu, yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn.

  -Nam giới tuổi Mão: Tỵ là người phụ nữ của gia đình, Mão lại là người đàn ông của công việc, nếu như họ có thể cảm thông, thấu hiểu nhau thì tình yêu này mới có thể bền vững, lâu dài. Sau khi kết hôn, Tỵ sẽ giúp Mão chăm lo chu đáo cho gia đình, để Mão có thể tập trung phát triển công danh, sự nghiệp.

  -Nam giới tuổi Thìn: Tình yêu của Tỵ và Thìn đẹp đến nỗi khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Người chồng tuổi Thìn luôn cảm thấy may mắn và tự hào vì người vợ "công dung ngôn hạnh" của mình.

  -Nam giới tuổi Tỵ: Tình yêu bằng tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới mẻ, thú vị. Hai bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian ý nghĩa, ngọt ngào với những kỉ niệm không thể nào quên.

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Tỵ

  Xem bói tình yêu nữ tuổi Tỵ

  -Nam giới tuổi Ngọ: Tỵ và Ngọ khá hòa hợp với nhau bởi người chồng luôn biết cách tạo ra những bất ngờ khiến người vợ của mình vui vẻ, hạnh phúc. Tưởng chừng như mối quan hệ này không có bất kì mâu thuẫn, xung đột nào.

  -Nam giới tuổi Mùi: Tỵ và Mùi có nhiều sự khác biệt về tính cách, sở thích và quan điểm. Tưởng chừng như những mâu thuẫn ấy sẽ khiến hai tuổi này không thể chung sống được với nhau nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Họ có thể gắn kết với nhau cả đời mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

  -Nam giới tuổi Thân: Người chồng luôn biết cách dành thời gian để quan tâm, chăm lo cho gia đình. Bởi vậy, Tỵ và Thân sẽ có một cuộc hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

  -Nam giới tuổi Dậu: Ngay từ những lần gặp đầu tiên, Tỵ và Dậu đã dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp, họ sẽ sớm lên duyên, thành cặp đôi tâm đầu ý hợp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Tỵ sẽ mang đến cho chồng của mình nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

  -Nam giới tuổi Tuất: Người chồng tuổi Tuất cần phải dành nhiều thời gian hơn để yêu thương, chăm lo cho gia đình đặc biệt là người bạn đời. Có như vậy, đời sống tình cảm của Tuất và Tỵ mới hòa hợp, êm đềm.

  -Nam giới tuổi Hợi: Mối quan hệ này sẽ mang lại cho hai người những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Hãy học cách trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn!

  Xem thêm: Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tỵ

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác