Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói tướng tay lựa chọn hôn nhân cực chuẩn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Hôn nhân là chuyện rất quan trọng trong cuộc đời con người, bởi vậy không thể tùy tiện chọn đối tượng kết hôn mà không xem xét cản thận. Trong bài viết đưới đây, bói tình yêu sẽ chỉ ra những nét tướng trên bàn tay giúp bạn nhận biết được đâu là người tốt để có thể gửi gắm cả cuộc đời mình.

  Đường tình duyên

  1.Đường tình cảm

  Đườg tình cảm dài, rõ ràng, hướng thẳng lên trên là dấu hiệu của những người gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân. Dù có trải qua một vài lần thất bại trong tình yêu nhưng đến cuối cùng họ cũng sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Nếu ở cuối đường tình cảm chia làm hai đến ba nhánh nhỏ thì chủ nhân của nó sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ, cầu được ước thấy.

  Ngược lại nếu đường tình duyên có nhiều nét đứt đoạn, mờ nhạt thì cho thấy đây là người không quyết đoán, thiếu chín chắn trong chuyện tình cảm. Họ thường để tuột mất cơ hội có được hạnh phúc.

  2. Xem bói đường hôn nhân

  Đường hôn nhân nằm ở giữa ngón tay út và đường tình duyên, nó cho biết độ tuổi kết hôn và cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn trong tương lai. Sở hữu đường hôn nhân đứt đoạn thì bạn cần phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Cuộc sống gia đình không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã vì thế bạn cần nhường nhịn, tỉnh táo hơn để có mối quan hệ hòa hợp.

  Người sở hữu đường hôn nhân khá dài, sâu đậm sẽ có một gia đình hòa hợp, êm ấm như mong muốn. Họ sẽ kết hôn ở độ tuổi từ 25-30, sau khi đã có công việc ổn định với mức thu nhập khá giả. Những người này cũng biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, dù có bận rộn đến mấy cũng dành thời gian dể chăm sóc vợ con.

  Nếu có đường hôn nhân phân nhánh bạn cần phải đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đây cũng là dấu hiệu cho biết trong cuộc đời, sẽ có lúc tình trạng sức khỏe của bạn bị giảm sút đáng kể.

  Xem thêm:

  Bàn tay cho thấy không nên quyết định kết hôn vào thời điểm tương ứng

  Đường tình cảm đứt nét liên tiếp: Đây là dấu hiệu cho thấy chuyện tình yêu của bạn không ổn định, thường gặp nhiều rắc rối, trục trặc. Ban đầu, hai người cảm nhận được sự hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau nhưng càng ngày, mối quan hệ này càng khiến cả hai mệt mỏi. Lý do bởi cả hai có cái tôi lớn, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, dễ khiến người khác bị tổn thương.

  Đường Hỗn nhân rõ nét hướng xuống giao chạc: Đường hôn nhân hướng xuống, xuyên qua đường tình cảm là những người hay gặp phải thất bại, đổ vỡ trong tình yêu. Dù rất chân thành, thật lòng, hy sinh hết mình vì người ấy nhưng họ lại nhận về những nỗi đau về tinh thần. Lý do bởi họ đã quá nóng vội, hấp tấp trong chuyện tình cảm, chưa tìm hiểu kĩ đối phương .

  Đường Hôn nhân phức tạp: Xem chỉ tay cho thấy, đây là dấu hiệu của những người thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Những người này thường bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài, dễ thay đổi tình cảm của mình.

  Phía cuối đường Trí tuệ có đường phân nhánh: Là người có cá tính mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập, không bị phụ thuộc vào bất kì ai. Tuy nhiên khá khắt khe trong tình yêu, luôn có nhiều nguyên tắc, luật lệ yêu cầu đối phương phải thực hiện theo. Sau khi kết hôn, nếu như cảm thấy cả hai không hòa hợp, người ấy không đáp ứng theo yêu cầu của mình thì những người này sẽ sẵn sàng đi tìm một hạnh phúc mới.

  Đường Tình cảm xuất hiện vân đảo:Là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên lại không có con mắt tinh tế để chọn lựa đối tượng, bởi vậy rất có thể sẽ yêu nhầm người, gặp phải thất bại trong tình yêu.

  Tìm hiểu: Tướng tay của người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác