Trắc nghiệm

 • Xem bói vân tay, hoa tay đoán tính cách vận mệnh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Vân tay hay hoa tay là điểm nhận dạng của mỗi người. Dựa vào hình dáng, đường nét trên các đầu ngón tay, ta có thể phần nào nhận biết được tính cách, sở thích, điểm nổi bật của người đó. Ngoài ra đường nét vân tay sẽ báo hiệu trước cuộc đời và tương lai củ bạn may mắn, thuận lợi hay là gặp nhiều trở ngại tùy thuộc vào độ rõ nét của các đường vân cùng với các dạng cơ bản. Để biết rõ hơn nữa thì các bạn hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

  Thông thường có ba dạng vân tay thường gặp nhất đó là dạng vòng cung (có thể là tròn góc hoặc nhọn góc), xoắn ốc và thòng lọng. Ngoài ra thì có nhiều kiểu dạng vân tay khác nhưng đều dựa trên yếu tố kết hợp giữa các dạng cơ bản này. Kết quả dự đoán sẽ khác nhau do đó là vòng cung dạng nào và ở vị trí ngón tay nào.

  Xem bói vân tay dạng vòng cung:

  • Vòng cung tròn góc: Nếu có nhiều dạng vân này trên một bàn tay thì cho thấy bạn là một người hướng nội, thường xuyên gặp nhiều khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác biết nhưng bnaj lại là một người sống rất thực tế, bạn lý trí hơn rất nhiều người khi đang ở cùng một độ tuổi. Nếu có ở ngón trỏ, bạn là người được nuôi dạy rất tốt, những lễ nghi truyền thống được bạn thể hiện rất thuần thục, bạn suy nghĩ khá cổ điển và có tham vọng to lớn. Nếu có ở ngón giữa, bạn là một con người truyền thống, bạn thích cách giáo dục xưa hơn nay, người khác rất khó có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu có ở ngón áp út, bạn là người trọng tình cảm, bạn sẽ không thể tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương sâu sắc. Nếu ở ngón cái, bạn là người có ý chí, nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, khó khăn thử thách trong đời, tuy nhiên bạn lại là người dễ nổi cáu, thích làm loạn.
  • Vòng cung nhọn góc: Dấu này thường thấy chủ yếu ở ngón trỏ. Điều này cho thấy bạn là một người bốc đồng, tính cách nóng nảy, nhạy cảm dễ bị người khác khích bác lợi dụng. Tuy vậy, bạn cũng là một người khá hiền lành, coi trọng tình cảm nên khi phát hiện mình bị phản bội thì thường không giữ được lý trí.

  Vân tay dạng xoắn ốc:

  Bói vân mệnh qua vân tay

  Xem chỉ tay

  Ngón tay bạn mà có nhiều xoắn ốc (hay còn gọi là hoa tay), bạn là người rất có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình cũng như là trong công việc. Bạn yêu cầu mọi thứ rất cao, phải được hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Trong công việc bạn nghiêm khắc, đôi lúc khá độc đoán không nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Những người có hoa tay xoắn ốc thường rất tài năng. Nếu ở ngón trỏ, bạn là người thật thà, chân thành, không biết nói dối, là người rất đáng tin cậy. Nếu ở ngón giữa, bạn là người rất thích khám phá những điều mới mẻ, hay bị thu hút bởi các yếu tố kỳ bí, thích điều tra và tìm hiểu những điều bí ẩn. Nếu ở ngón út, bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ, biết quan tâm và chăm sóc người khác chu đáo. Nếu có ở ngón cái, bạn là người tài năng, có năng lực lãnh đạo, tư duy nhạy bén, khả năng sáng tạo tốt, kiên cường và độc lập.

  Vân tay dạng thòng lọng:

  Đây là dạng vân tay phổ biến  nhất. Nó có nghĩa là bạn là người trọng tình cảm, tính cách linh động hoạt bát, vui vẻ, được rất nhiều người quý mến. Bạn thông minh, có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo, thích khám phá cuộc sống. Nếu có ở ngón trỏ, bạn là người coi trọng chữ tín, tính độc lập cao, thích thể hiện bản thân và muốn làm những điều mình thích. Nếu ở ngón giữa bạn là người có tư duy nhanh nhạy, khả năng sáng tạo tốt, nhiều ý tưởng hãy, mới lạ. Ở ngón áp út, bạn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Nếu ở ngón út, bạn là người mạnh mẽ, luôn thích đi tiên phong trong mọi việc. Nếu ở ngón cái, bạn là người lương thiện, hay giúp đỡ người khác.

  Ngoài ba dạng cơ bản như trên thì còn có các dạng vân tay, hoa tay khác nhau thể hiện tính cách và vận mệnh mỗi người khác nhau.

  Năm đầu ngón tay đều hình xoáy nước: Đây là người tự tin, nhưng đôi lúc rất cố chấp, việc mà bản thân đã nhận định thì quyết làm cho bằng được. Họ là những người có tính độc lập cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, tư duy nhanh nhạy giúp họ ứng phó được hết những khó khăn trong cuộc sống một cách thỏa đáng. Tuy nhiên đôi lúc họ lại rất nóng nảy, tức giận dễ khiến những người này mất đi lý trí. Chính vì thế cần tu dưỡng bản thân thật tốt, học cách điều chỉnh ổn định lại cảm xúc bản thân. Những người này thường thành công vào tuổi trung niên và dnah tiếng cá nhân rất tốt.

  Năm đầu ngón tay đều là lưu vân: Chủ nhân của đường vân tay dạng này là người khéo léo, giỏi thủ công mỹ nghệ, nhưng lại không thích giao tiếp với người ngoài. Công việc của họ hàng ngày nhìn qua có vẻ rất buồn tẻ, họ là người thường suốt ngày cắm cúi vào việc rèn luyện, nâng cao tay nghề bản thân. Họ thích một mình, không thích xã giao nên thường có rất ít bạn, cũng không thích hợp trong làm việc nhóm.

  Ngón cái, ngón út hình xoáy nước: là người giỏi trong giao tiếp, thích hợp với những nghề như luật sư, ngoại giao. Họ thường là những người có tầm nhìn xa, rộng, không bị lợi ích trước mắt dụ dỗ mê hoặc.

  Ngón cái và ngón nhẫn hình xoáy nước: Những người có dạng vân tay nhưu này thường gặp nhiều khó khăn, thử thách khi còn trẻ. Tuy vậy đó lại không phải là một điều gì xấu. Do đã trải qua nhiều thử thách nên rèn luyện cho họ biết cách ứng xử, tâm lý kiên định, quyết đoán. Đến tuổi trung niên nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

  Ngón cái, ngón giữa hình xoáy nước: Đây là những người hướng nội, họ có nhiều suy nghĩ phức tạp, đôi khi tính cách của họ làm người xung quanh không thích do họ thường rất hay suy diễn. Tuy nhiên những người này lại có khả năng sáng tạo rất tốt, nếu sửa được các tật xấu thì rất có thể sẽ tiến xa hơn nữa trong công việc.

  Chỉ ngón cái có lưu vân: Đây là những người rất có tài, có năng lực, ý thức làm việc rất tốt, thông minh nhanh nhẹn rất được cấp trên tin dùng. Tuy nhiên đôi lúc họ lại rất dễ nóng giận nhưng lại là người hào phóng và không so đo với người khác.

  Chỉ có ngón cái là xoáy nước: Người này có ý chí mạnh mẽ, thích những công việc mang tính chất phiêu lưu mạo hiểm. Họ sảng khoái, hòa đồng với mọi người xung quanh, vận khí lại tốt nên dễ thành công trong cuộc sống.

  Xem tính cách qua hoa tay

  Ngón cái, ngón trỏ là xoáy nước: Đây là những người có vận số rất tốt. Họ năng động, trẻ trung, giỏi giao tiếp, được quý nhân phù trợ nên thành công rất dễ dàng.

  Chỉ ngón áp út có lưu vân: Là người giỏi giao tiếp, ứng biến tốt nên rất được lòng mọi người xung quanh, được cấp trên tin tưởng và đề bạt, có nhiều cơ hội thăng tiến, ngay cả khi về già cuộc sống vẫn rất hạnh phúc.

  Mười đầu ngón tay đều có vân tròn: Đây là người có tinh thần cầu tiến, có hoài bão, ước mơ, giù lòng tự trọng và rất khéo tay. Tuy vậy có đôi lúc họ không được hòa đồng với người khác, không biết điều chỉnh cảm xúc dẫn tới xuất hiện một số tranh chấp, mâu thuẫn với người xung quanh. Vì có khả năng, năng lực cao nên rất dễ đạt được những thành công, do họ cso tính cách lạnh lùng, không giỏi giao tiếp nên thường bị cô lập.

  Mười đầu ngón tay đều có vân méo: Chủ nhân của dạng vân tay này là người thật thà, dễ gần, dễ tiếp xúc, chăm chỉ, lương thiện nhưng lại cứng nhắc. Ban đầu họ gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống và công việc nhưng bằng vào nỗ lực của  bản thân thì cuối cùng cũng thành công. Nếu là nữ thì tính cách nhã nhặn, chân thành, giàu lòng vị tha, gia đình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

  Ngón cái vân tròn, ngón cái còn lại vân méo: Là người sôi nổi, nhiệt tình, tính cách cơi mở, phóng khoáng. Họ là người thích thể hiện bản thân nhưng cũng không có thái độ kênh kiệu, cao ngạo với người khác, rất được nhiều người theo đuổi. 

  Ngón giữa vân tròn, các ngón khác vân méo: Người này thông minh, quyết đoán, hành động mạnh mẽ và nahnh nhạy. Tuy nhiên do đặt mục tiêu quá cao và thường hay có ý nghĩ viển vông nên mãi không thực hiện được ước nguyện.

  Ngón đeo nhẫn vân tròn, các ngón khác vân méo: Là người thông minh, có tài, có ý chí vươn lên, không ngại gian khó, nên thành công rất sớm. Họ chu đáo, nhiệt tình, chân thành nên được rất nhiều người mến mộ.

  Ngón út vân tròn các ngón khác vân méo: Người này có tài, có ý chí, tư tưởng tiến bộ  nhưng lại không thể chịu được gian khổ nên cuộc sống cũng chỉ tầm tầm, không có gì đặc sắc.

  Ngón cái và ngón trỏ vân tròn, còn lại vân méo: Là người cso tấm lòng lương thiện, rộng rãi, sống chân thành với mọi người, thân thiện, hòa đồng và gần gũi. Tuy nhiên với tính cách như vậy, họ rất có thể sẽ bị người khác lừa gạt, dụ dỗ do quá tin người.

  Ngón cái, ngón giữa vân tròn, còn lại vân méo: Đây là người không an phận, thích cuộc sống an nhàn nhưng lại không chịu cố gắng, phấn đấu trong công việc. Người này rất dễ thay đổi nhất là trong tình cảm.

  Ngón cái, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại là vân méo: Cuộc đời người này khá vất vả, tuy có năng lực nhưng thường không được coi trọng. Trong công việc không được đánh giá công bằng, khách quan, gặp nhiều mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới.

  Ngón cái, ngón út vân tròn, còn lại vân méo: Đây là người có sức khỏe tốt, được sinh ra trong gia đình khá giả, tiếp thu nhanh, thông minh, giỏi ăn nói. Tuy nhiên do quá thuận lợi trong cuộc sống nên họ dễ hình thành tính cách kiêu ngạo.

  Xem thêm: Xem hoa tayXem vân hoa tay đoán vận mệnh tương lai của bạn

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác