Xem Ngày Khai Trương, Mở Hàng Kinh Doanh Hồng Phát

Xem ngày khai trương là phương pháp chọn ra ngày lành tháng tốt để bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc, vạn sự như ý, mọi sự hanh thông cho công việc của mình.

Thế nhưng làm thế nào để chọn được ngày lành tháng tốt thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là phương pháp chọn ngày khai trương theo Ngọc hạp thông thư triều Nguyễn, có tham khảo thêm ngày hoàng đạo – hắc đạo, nhị thập bát tú, thập nhị kiến trừ, thần sát và các ngày kỵ trong dân gian. Nếu quý vị đang phân vân trong việc chọn lựa ngày khai trương, mở hàng cho mình thì vui lòng chọn tháng và năm cần xem để nhận được những gợi ý tốt nhất.

Tuy nhiên, việc chọn ngày khai trương là điều cần thiết khi xét trên góc độ văn hóa tâm linh, còn kết quả của công việc lại phụ thuộc phần lớn vào quá trình làm việc, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Do đó trước khi tiến hành các công việc làm ăn lớn, quý vị cần có tính toán thận trọng, tỉ mỉ tránh mắc phải sai lầm.

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng danh mục xem tuổi

  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
  • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.