Xem Ngày Mua Xe - Chọn Ngày Tốt Theo Các Tháng Trong Năm

Từ xưa đến nay, người Việt thường có phong tục chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành những công việc quan trọng, trong đó có việc xem ngày mua xe. Việc làm này mang nhiều ý nghĩa, trước là để trọn vẹn đời sống tâm linh, tạo dựng niềm tin sâu sắc cho bản thân sau là để an tâm bắt đầu công việc.

Chiếc xe vừa mang giá trị vật chất, vừa là người bạn tinh thần đối với cuộc sống của mỗi người. Thế nên ngoài yếu tố chất lượng, độ bền bỉ của phương tiện thì người ta còn quan tâm đến các yếu tố tâm linh như chọn ngày mua xe để đem lại sự may mắn, tài lộc, bình an cho bản thân khi lưu thông trên đường.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt cho việc mua xe, được sắp xếp theo tháng và năm để quý vị tiện theo dõi.

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng danh mục xem tuổi

  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
  • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
  • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
  • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.