Trắc nghiệm

 • Xem nốt ruồi ở ngực đoán vận mệnh phú quý

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong sách nhân tướng học có nhắc tới những nốt ruồi ở ngực. Những nốt ruồi ở ngực này đa phần đều là những nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn, thuận lợi, bình an, hạnh phúc cho chủ nhân của nó. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi đem đến mệnh phú quý cho bạn. Cùng xem nhé!

  1.Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

  Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

  Đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Theo sách tướng số về nốt ruồi trên ngực, nốt ruồi nếu mọc ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó. Người phụ nữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

  Vị trí nốt ruồi phía trên bầu ngực nếu là ở phụ nữ thì sẽ mang lại may mắn về con cái, còn nếu là nam giới thì sẽ giúp phát triển sự nghiệp, cuộc đời coi như cũng êm ả và thuận lợi.

  2. Nốt ruồi mọc ở vị trí dưới bầu ngực

  Thường vị trí này tốt đẹp đối với nữ giới. Các nhà nhân tướng học gọi vị trí nốt ruồi dưới bầu ngực là "kho tiền tả hữu". Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân của nó. Nếu nốt ruồi ở bên ngực trái thì ám chỉ rằng chủ nhân của nó tích trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên thì bản thể phải dựa vào chính sức mình để đạt được.

  Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải thì ngụ ý rằng chủ nhân của nó không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã, Số tiền đó chủ yếu là được thừa kế hoặc là lấy được người chồng giàu có, yêu thương chủ thể. Tuy nhiên bản thân người đó cũng phải có đủ năng lực để thừa kế phần tài sản đó, tránh bị người khác lợi dụng hay cướp đi mất.

  nốt ruồi ở ngực

  3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

  Đây được coi là một vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo các nhà phân tích cho rằng chủ nhân của vị trí nốt ruồi này thường là người rất tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Thường họ được sinh trong gia đình có gia giáo nghiêm khắc, từ nhỏ đã thông minh nên được bồi dưỡng thành người tài.

  Những gì họ đạt được đều dựa trên chính sức lực, khả năng của bản thân. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này là người hay tính toán mọi việc làm thế nào để bản thân có lợi nhiều nhất, rất phù hợp làm kinh doanh. Họ bất chất mọi khó khăn để có thể đạt được những thành tựu. Những người này tâm thường rất cứng rắn, đôi lúc chỉ vì đạt được mục tiêu mà họ không quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh.

  Ngoài ba vị trí nốt ruồi ở ngực phía trên đem lại nhiều phú quý, tài lộc cho chủ thể thì dưới đây chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm một vài vị trí nốt ruồi ở xung quanh gần phầ ngực cũng đem lại cho chủ thể của chúng nhiều may mắn, hạnh phúc, giàu sang.

  Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên

  Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

  Đây là vị trí nốt ruồi đại phú đại quý mang lại nhiều may mắn về tiền tài, tài lộc cho chủ nhân nó. Sở hữu nốt ruồi may mắn này, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, trong công việc ban sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên cũng không nên quá dựa dẫm vào người khác kẻo sẽ trở thành người không có chủ kiến. Cuộc sống của bạn khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn điều này là do vị quý nhân của bạn đem lại, bằng khả năng của mình bạn có thể nhanh chóng gặt hái được thành công trên bất kỳ cương vị nào. 

  Đối với nữ giới: Nốt ruồi mọc ở giữa cổ cho thấy cuộc sống gia đình của bạn rất hạnh phúc, công việc ổn định và không có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

  Đối với nam giới: Bạn thành công khá sớm, có quý nhân phù trợ, tuy vậy trên con đường tình cảm lại khá bấp bênh, khó tìm được người vừa ý.

  nốt ruồi ở cổ

  Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

  Vị trí xương đòn hay còn gọi là vị trí xương quai xanh. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có tính cách dịu dàng, thân thiện, tính cách chân thành, tốt tính làm việc ổn trọng và là người đáng tin cậy. Hơn nữa tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng. 

  Nếu là nữ: thì vận số của họ khá tốt, trong chuyện tình cảm tuy ban đầu chịu nhiều đau khổ nhưng cuối cùng vẫn tìm được người thật lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc, cuộc sống sau hôn nhân rất hạnh phúc. Trong công việc cũng không có nhiều trắc trở hay khó khăn gì.

  Nếu là nam: Đây là người rất trọng tình cảm, suy nghĩ chu toàn, là một người chồng, người cha tốt. Trong công việc thì thuận lợi, có năng lực, tính cách lại hòa đồng nên rất được yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên cần chú ý tới vận đào hoa của bản thân để tránh cho gia đình bất ổn.

  Nốt ruồi ở phía phải cổ

  Những người có nốt ruồi này thường là những người có tính cách mạnh mẽ, hiếu động, thích đi du lịch, khám khá những điều bí ẩn, mới lạ. Họ là những người thẳng thắn, có gì nói đó nên đôi lúc có thể vô ý đắc tội người khác.

  Về phương diện học tập và sự nghiệp: người này đạt được những thành quả nhất định. Tuy nhiên có thói quen ăn tiêu phung phí nên đôi khi cũng trong tình trạng "trắng tay". Họ là những người khá nghĩa khí, giúp đỡ bạn bè không ngần ngại.

  Về tình yêu và hôn nhân gia đình: Họ là người chung thủy, sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, con ngoan hiếu thuận.

  Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên cổ đàn ông, phụ nữ

  Nốt ruồi ở phía trái cổ

  Chủ nhân của nốt ruồi này có tình cảm phong phú, cuộc sống thường ngày khá phức tạp. Họ là những người yêu thích sự tự do, không thích bị gò bó, bắt ép làm những điều bản thân không muốn, nội tâm hay yếu mềm trước những người khác giới nên tình duyên khá lận đận. 

  Tuy nhiên trong lĩnh vực học tập và sự nghiệp người này khá thuận lợi. Do được quý nhân phù trợ nên họ thành công nhanh chóng, nhân duyên tốt nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp đối xử thật lòng yêu quý. Nếu là đàn ông, sau khi lập gia đình sẽ hết mực yêu thương vợ con, là trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

  Tìm hiểu về ý nghĩa:

  Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

   Giải mã bí ẩn nốt ruồi trên cơ thể

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác