Trắc nghiệm

 • Xem nốt ruồi trên vai phụ nữ đoán vận số cuộc đời

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi là những dấu chấm có kích cỡ, màu sắc khác nhau như đen, nâu, đỏ son, hồng,... Hầu như tất cả mọi người trên cơ thể ai cũng phải có từ một tới hai nốt.

  Các nhà tướng số có thể dựa vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi trên cơ thể con người để đoán xem tính cách cũng như vận số tốt, xấu của người đó.

  Vai là một bộ phận quan trọng và nốt ruồi trên vai cũng mang một ý nghĩa quan trọng không kém.

  Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ tới các bạn đọc một số kiểu nốt ruồi trên vai phải của người phụ nữ. Thông qua vị trí, kiểu dáng các nốt ruồi đó để đoán xem đó là một người như thế nào và có vận số ra sao. Hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Bói nốt ruồi son trên vai phụ nữ:

  nốt ruồi trên vai

  Nốt ruồi son trên vai phụ nữ tốt hay xấu

  Trên bả vai có nốt ruồi hồng nhuận thì chứng tỏ rằng đây là một người phụ nữ rất đa tài. Họ khá thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Là một người có năng lực lại có vận số khá tốt nên họ rất dễ dàng đạt được những thành tựu mà người khác phải rất vất vả nỗ lực mới có được.

  Trong cuộc sống, do tính cách hòa nhã lại rất có duyên cộng thêm khả năng ăn nói tốt nên họ tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ trong xã hội. Họ có nhiều bạn bè nên khi gặp khó khăn thì sẽ có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

  Trong tình duyên đây là những người đặc biệt đào hoa. Họ xinh đẹp lại hiểu biết nên rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Tuy nhiên với tính cách nhanh chán và thích sự mới mẻ nên mãi mà họ vẫn chưa thể tìm được người như ý.

  2. Phụ nữ có nốt ruồi đen trên vai:

  Nếu trên vai có xuất hiện nốt ruồi màu đen thì theo các nhà tướng số đây là những người khá lận đận trong công việc.

  Họ không giỏi trong việc giao tiếp, trao đổi với người khác, không có khả năng thuyết phục được người nghe nên tốt nhất không nên học nghề kinh doanh hay những nghề liên quan tới dịch vụ. Công việc phù hợp nhất đối với những người phụ nữ này là nhân viên văn phòng.

  Trong tình duyên những người có nốt ruồi đen trên vai cũng gặp phải khá nhiều trắc trở. Nhưng cũng không cần phải lo lắng lắm đâu, chẳng qua là bạn phải đợi "người đó" hơi lâu chút thôi.

  3. Xem bói nốt ruồi trên vai trái:

  nốt ruồi ở vai

  Vị trí nốt ruồi ở bả vai trái có ý nghĩa gì?

  Người phụ nữ có nốt ruồi bên vai trái thông thường là những người có tính cách hiền lành, chăm chỉ, rất biết cách quan tâm tới người khác. Họ rất giỏi trong công việc nội trợ và quản lý chi tiêu tiền bạc. Đây là điển hình của mẫu người phụ nữ gia đình.

  Sau khi kết hôn họ sẽ làm rất tốt chức trách của một người vợ, người mẹ, người con dâu. Họ hiểu biết, trầm ổn, suy nghĩ chín chắn chu toàn nên rất biết cách điều hòa không khí trong gia đình, luôn cố gắng tạo nên một bầu không khí hài hòa, thoải mái và ấm áp nhất.

  Họ sống giản dị, tiết kiệm, tính cách hay suy nghĩ nên luôn dự phòng được những trường hợp bất ngờ có thể xảy đến trong tương lai để đưa ra những cách thức dự phòng trước.

  4. Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải:

  Phụ nữ có nốt ruồi ở vai bên phải là những người yêu thích kinh doanh, họ không thích phụ thuộc kinh tế. Bói tướng cho thấy họ có tướng vượng phu, bên cạnh việc tự lực tiền tài, họ trợ lực cho chồng của mình làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình giàu sang, phú quý.

  Mặc dù khá bận rộn với công việc, họ cũng biết cân đối thời gian để chăm lo gia đình. Những người phụ nữ có mụn ruồi bên vai phải, tuy họ có gặp áp lực và khá vất vả vì đảm nhận nhiều việc, họ vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

  5. Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng vai lại hơi nghiêng xuống dưới:

  nốt ruồi trên vai phải nghiêng xuống

  Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên vai phải nghiêng xuống

  Bạn có kết cấu vai bị lệch và vị trí nốt ruồi nằm ở phần vai lệch xuống đó. Theo các nhà nhân tướng học thì đây lại là một vị trí nốt ruồi tốt. Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng thoải mái, không phải lo âu suy nghĩ. Từ nhỏ tới lớn bạn có vận số khá tốt, gặp khó khăn cũng có người khác giải quyết cho bạn. 

  Nhưng nếu vai của bạn cân bằng và đều nhau thì khi có nốt ruồi trên vai thì ý nghĩa lại khác hẳn. Cuộc sống của bạn sẽ rất vất vả, áp lực công việc đè nặng khiến tinh thần bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, dễ nổi cáu. Điều này rất không tốt đối với sức khỏe của bạn. Vị trí nốt ruồi còn có ý nghĩa, sau khi lập gia đình lại càng vất vả hơn, cuộc sống khó khăn vất vả, phải tự dựa vào chính bản thân mình.

  6. Nốt ruồi trên vai nhưng lại có lưng dày, eo tròn và bờ vai hẹp:

  Với kết cấu bờ vai nhỏ hẹp cộng thêm eo tròn và lưng dày mà lại có nốt ruồi trên vai thì đây không phải là một tướng tốt.

  Các nhà tướng số cho biết với hình thể và vị trí nốt ruồi như trên thì người phụ nữ đó sẽ có cuộc sống rất vất vả và khó khăn. 

  Họ có năng lực nhưng không gặp thời, lại có thêm tính cách lỗ mãng và thiếu suy nghĩ nên rất hay gây thù chuốc oán với người khác. 

  Trong cuộc sống gặp nhiều điều phải lo âu, thường xuyên buồn phiền.

  Trong công việc gặp phải khó khăn, hay bị nhiều yếu tố tác động nên thường xuyên phải chuyển công tác, công việc mới. Do hay bực bội và buồn phiền, ức chế tâm lý nên sức khỏe cũng thường xuyên sảy ra vấn đề.

  Con đường tình duyên thì gập ghềnh khúc khuỷu, sau khi kết hôn cũng không thể trông cậy được vào chồng, về già cũng không trông chờ được vào con cháu.

  Xem thêm: 9 nốt ruồi phú quý nhưng ở "chỗ khó thấy" trên cơ thể phụ nữ

  7. Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng bả vai lại gầy gò lộ xương, lưng mỏng:

  Bả vai gầy gò lộ xương cho thấy đây là một người được sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn, lưng mỏng cho thấy đây là người có số phận nghèo khổ lại có thêm cả nốt ruồi trên vai, tổng kết lại đây là người phụ nữ vận số cực kém may mắn.

  Trong cuộc sống, những người này phải "nai lưng làm việc" để có cái ăn cái mặc. Cuộc sống nghèo khổ khốn khó khiến họ không có được cơ hội được học tập và phát triển như những người cùng lứa tuổi khác.

  Trong công việc, họ phải chấp nhận làm những công việc tay chân vất vả để có được thu nhập. Tuy cuộc sống khốn khổ nhưng trên con đường tình duyên họ sẽ gặp được một người nguyện ý che chở và gánh vác một nửa những khó khăn gian khổ đó cùng bạn.

  8. Phụ nữ có nốt ruồi trên vai và vai dày, tròn, trơn láng:

  Vị trí nốt ruồi và hình thể của vai như thế này cho thấy đây là một người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ. Họ cởi mở, phóng khoáng, thân thiện, dễ gần gũi và đáng để kết bạn.

  nốt ruồi ở vai tròn

  Nốt ruồi ở vai

  Đây là những người có ước mơ, có năng lực, tài giỏi, tính cách dám nghĩ dám làm, yêu thích những thứ mới mẻ và đột phá.

  Họ là những người phụ nữ rất thành công và thành đạt. Tất cả những điều họ có được không phải tự nhiên mà có hay là do được người khác giúp đỡ mà nó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

  Vị trí nốt ruồi này cũng nói lên rằng cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ rất đầm ấm và yên ả, không phải lo lắng về vấn đề vật chất và bạn rất biết cách để hưởng thụ cuộc sống.

  9. Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng một đầu vai lệch xuống, một đầu vai khác lại chếch lên:

  Với vị trí nốt ruồi và dáng vai như trên cho thấy đây là một người phụ nữ không có tài năng nhưng lại rất có tham vọng. Tính cách bộp chộp, nóng nảy, hay xúc động lại không hiểu biết nên có đôi khi sẽ có những hành vi cử chỉ không chuẩn mực, khiến cho người xung quanh cảm thấy rất khó chịu và chán ghét. 

  Những người này tính tình thô lỗ, lại hay khoe khoang, ham tiền tài nên rất dễ bị kẻ khác lừa gạt và lợi dụng.

  Trong cuộc sống, do không biết cách ăn nói và tính tình không tốt nên không có nhiều bạn bè, lúc gặp khó khăn thì không có ai giúp đỡ.

  Trong công việc thì không chịu cố gắng, chỉ biết nịnh nọt, xum xoe nên hay có nhiều lời bàn tán, dị nghị khiến công việc không thuận lợi.

  Tình duyên trắc trở, gặp nhiều khó khăn.

  Xem thêm: 

  Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

  Bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

  Xem bói nốt ruồi trên cổ phụ nữ

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác