Tình yêu muôn màu

Xem bói cung sao lựa chọn bạn đời

Hoàng đạo được chia làm 12 cung:
 
+Dương Cưu- Aries (sinh từ ngày 21/3 đến ngày 19/04)
 
+Kim Ngưu- Taurus (sinh từ ngày 20/4 đến ngày 20/5)
 
+Song Sinh- Gemini (sinh từ ngày 21/5 đến ngày 21/6)
 
+Cự Giải- Canner (sinh từ ngày 22/6 đến ngày 22/7)
 
+Sư Tử -Leo (sinh từ ngay 23/7 đến ngày 22/8)
 
+Xử Nữ- Virgo (sinh từ ngày 23/8 đến ngày 22/9)
 
+Thiên Bình -Libra (sinh từ ngày 23/9 đến ngày 22/10)
 
+Hổ Cáp -Scorpio (sinh từ ngày 23/10 đến ngày 21/11)
 
+Nhân Mã- Sagittairus (sinh từ ngày 22/11 đến ngày 21/12)
 
+Nam Dương -Capricorn (sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/1)
 
+Bảo Bình -Aquarius (sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2)
 
+Song Ngư- Pisces (sinh từ ngày 19/2 đến ngày 20/3)
 
 
Bạn đã biết chòm sao chiếu mệnh của mình là gì chưa? Mỗi chòm sao ấy sẽ đại diện cho một mẫu người, qua đó bạn có thể tìm được "một nửa" lý tưởng của cuộc đời mình. 12 cung sao trên được chia thành 4 yếu tố, 3 đặc điểm, 2 nguyên tắc cụ thể như sau:
 
-4 yếu tố bao gồm: Lửa (mãnh liệt), đất (thực tế), không khí (năng lực) và nước (tình cảm).
 
+ Các cung thuộc yếu tố lửa: Nhân Mã, Dương Cưu, Sư Tử.
 
+Các cung thuộc yếu tố đất: Nam Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ.
 
+Các cung thuộc yếu tố không khí: Thiên Bình, Song Sinh và Bảo Bình.
 
+Cách cung thuộc yếu tố nước: Hổ Cáp, Song Ngư, Cự Giải.
 
Theo đó, những cặp đôi hợp nhau nhất thường nằm trong cùng một yếu tố như lửa -lửa, đất-đất, không khí-không khí, nước-nước. Do có nhiều điểm chung về sở thích, tính cách con người và quan điểm sống nên những người này thường hòa hợp hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng như vậy, có rất nhiều cặp đôi đến từ hai yếu tố khác nhau vẫn có thể xây dựng được một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.
 
-3 đặc điểm bao gồm: thống trị (tham vọng), ổn định (quyết đoán) và biến đổi (dễ bị ảnh hưởng tác động bởi ngoại cảnh)
 
+Các cung thuộc đặt tính thống trị gồm: Cự Giải, Dương Cưu, Nam Dương, Thiên Bình.
 
+Các cung thuộc đặc tính ổn định gồm: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp.
 
+Các cung thuộc đặc tính biến đổi gồm: Song Sinh, Song Ngư, Nhân Mã, Xử Nữ.
 
Bạn nên tìm kiếm "một nửa" nằm trong các cung có cùng đặc tính, đó là điều kiện thuận lợi nhất để bạn phát triển tình yêu của mình. Nếu như hai người có cùng chung mục tiêu phấn đấu, lý tưởng sống thì việc thấu hiểu đối phương cũng trở nên dễ dàng hơn.
 
-2 nguyên tắc bao gồm: chủ động (tích cực, hòa đồng, thiên thiện cởi mở) và bị động ( tiêu cực, khép kín bản thân)
 
+Các cung thuộc nguyên tắc chủ động: Song Sinh, Dương Cưu, Nhân Mã, Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Bình.
 
+Các cung thuộc nguyên tắc bị động: Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư, Nam Dương.
 
Rõ ràng, việc tìm kiếm một người hoàn hảo phù hợp với mình là điều không hề dễ dàng gì. Trong tình yêu đôi khi không phải chỉ cần yêu thương là sẽ đến được với nhau, lý trí và tình cảm phải luôn là hai thứ song hành giúp ta vượt qua mọi thách thức. Không ai sinh ra đã hợp nhau sẵn, tìm hiểu đối phương là cả một quá trình dài, là sự cho đi-nhận lại và đôi khi là chấp nhận những điều bất đồng trong nhau để duy trì mối quan hệ.
 
Nhiều người mải mê đi tìm hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng không hay biết rằng thái độ của con người trước tình yêu mới là chìa khóa của hạnh phúc. Có những đôi bằng nguồn từ một cung hoàng đạo, ban đầu rất hòa hợp nhau nhưng về sau cũng tạo nên cảm giác nhạt nhẽo, nhàm chán. Bởi vậy, yếu tố quan trọng nhất chi phối việc tình cảm vẫn là cách cư xử, thái độ của con người.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.