Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem tài lộc "cực chuẩn" qua đường công danh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào đường công danh trên lòng bàn tay, con người có thể bói tính cách và dự đoán được diễn biến sự nghiệp của mình trong tương lai. Mỗi người khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp đều chưa biết rằng mình có hợp với nghề đó hay có đạt được thành công hay không. Nếu như biết cách xem chỉ tay trên bàn tay, số phận sẽ nằm trong tay chúng ta.

  Xem đường chỉ tay công danh

  Đường chỉ tay công danh nằm ở vị trí nào?

  Đây là đường chỉ tay bắt đầu từ ngón áp út, chạy song song với đường định mệnh và kết thúc ở phần cổ tay. Dựa vào các đặc điểm như dài, ngắn, đâm, nhạt của đường công danh mà chúng ta có thể nhìn thấu được sự nghiệp của mình trong tương lai. Cụ thể:

  -Đường công danh dài, đậm: Là người thông minh, quyết đoán, có tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Sở hữu đường chỉ tay này cho thấy chủ nhân của nó gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp.

  -Đường công danh ngắn, nhạt: Trong cuộc đời sẽ có giai đoạn sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn, khủng hoảng. Lúc ấy bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp của người thân mới có thể vượt qua.

  Xem bói đường công danh

  -Đường công danh rõ nét: Bạn là người cẩn thận,, chu toàn, làm việc gì cũng tính toán kỹ lưỡng để tránh mắc phải sai lầm. Điều đó giúp bạn có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp của mình. Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn giữ được chính kiến của mình trước dư luận, khi quyết định điều gì đó thì không ai có thể thay đổi được.

  -Đường công danh sâu đậm: Làm việc gì cũng được như ý muốn, bạn sẽ sớm có một công việc ổn định với mức thu nhập khá giả. Là mẫu người sôi nổi, nhiệt tình, đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng. Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo của mình mà bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng mở rộng được quy mô làm ăn, hợp tác với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đường công danh này cũng báo hiệu rằng bạn không nên quá tin tưởng người khác nếu không sẽ bị lừa gạt.

  -Có nhiều đường công danh: Ngay từ nhỏ bạn đã khiến người khác kinh ngạc với năng lực của mình. Nhờ vào hiểu biết sâu rộng, bạn có thể thành công trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ, khoa học, nghệ thuật... Hơn nữa, khả năng thích ứng với mọi môi trường sống và làm việc sẽ giúp bạn học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

  Xem thêm: "Xem đường chỉ tay công danh, sự nghiệp".

  Xem bói chỉ tay tiết lộ công việc qua đường định mệnh

  -Đường định mệnh đổi hướng: Đây là dấu hiệu cho rằng trong tương lai gần, bạn sẽ có sự thay đổi về công việc của mình. Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu bạn có thể khắc phục được tình trạng ấy, làm quen với môi trường làm việc mới thì trong tương lai, thì cuộc sống của bạn sẽ an nhàn, giàu sang hơn.

  -Đường định mệnh đứt đoạn: Trong tương lai, người này sẽ phải đối mặt với biến động lớn trong công việc, khó giải quyết.

  -Đường định mệnh chồng lên nhau: Bạn sẽ có cơ hội chuyển sang một lĩnh vực, ngành nghề khác phù hợp với mình hơn. Đây cũng là thời cơ thuận lợi nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

  -Đường định mệnh bị cắt ngang: Sẽ có giai đoạn sự nghiệp bị ảnh hưởng, chi phối bởi các tác động bên ngoài. Đó có thể là gia đình, bạn bè hay chuyện tình cảm. Bạn cần phải tỉnh táo hành động, quyết đoán theo lí trí để có thể tập trung vào công việc.

  -Đường định mệnh toàn bộ bị đứt nét: Chủ nhân của đường chỉ tay này gặp phải những trở ngại về mặt sức khỏe, không thể chịu được áp lực trong công việc. Bởi vậy họ cũng để lỡ đi nhiều cơ hội thành công cho mình.

  >>Xem thêm: Xem chỉ tay nam.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác