Tình yêu muôn màu

Xem tình duyên qua đường chỉ tay

Tình yêu và duyên phận luôn là những con số bí ẩn, hấp dẫn với mỗi chúng ta trong cuộc sống. Nếu như bạn muốn biết diễn biến về tình yêu của mình trong tương lai thì việc xem bói chỉ tay sẽ phần nào giúp bạn tìm được câu trả lời. Vậy làm thế nào để xác định được đường tình duyên trên lòng bàn tay của mình? Hãy ngửa bàn tay lên, bạn sẽ thấy "đường tình duyên" bắt đầu từ cạnh bàn tay, dưới ngón út chạy lên theo đường vòng cung, kết thúc ở giữa ngón giữa và ngón trỏ.
 
tình duyên qua đường chỉ tay
 
Xem bói đường hôn nhân kỳ duyên
 
Đường hôn nhân gần sát đường tứ đạo: Bạn sẽ xây dựng gia đình trước độ tuổi 26.
 
Đường hôn n hân xa đường tứ đạo: Có xu hướng kết hôn muộn, thường ổn định công việc, sự nghiệp trước mới xây dựng gia đình.
 
Hai đường hôn nhân song song: là người đào hoa, trải qua nhiều mối tình.
 
Đường  hôn nhân tàn gia
 
Đường phá tâm cắt ngang đường hôn nhân: Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng khó hòa hợp, đôi khi làm ăn không được như ý muốn.
 
Đường lương duyên  bất loạn
 
Đường hôn nhân có hình đuôi tên: Đôi lứa yêu nhau sâu đậm nhưng không thể đến được với nhau.
 
Có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác trên đường hôn nhân: Trong tình yêu, những người này không tỉnh táo, dễ bị mù quáng vì yêu quá sâu đậm.
 
Đường hôn nhân bị cắt ngang, đậm dần về sau: Tình yêu ở tuổi thanh xuân mờ nhạt nhưng sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.
 
Đường lương duyên ngang trái
 
Đường hôn nhân rễ quạt: Trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người phù hợp dành cho mình.
 
Hình tròn xuất hiện ở cuối đường hôn nhân: Vợ chồng dễ xảy ra xung đột, nên biết nhường nhịn nhau để có cuộc sống hòa hợp hơn.
 
Quả cầu ở xuất hiện ở đầu đường hôn nhân: Sau khi kết hôn gia đình thường xảy ra trục trặc, mâu thuẫn.
 
Đường lương duyên ngoại tình 
 
Đường hôn nhân mờ, nhiều rẽ nhanh là người đào hoa, đa tình, không biết kiềm chế bản thân khỏi cám dỗ, dễ trở thành người phụ tình.
 
Đường hôn nhân cản trở
 
Có hai đường hôn nhân song song, cách xa nhau hoặc đường phá tâm chặt ngang đường mạng đạo: Dễ bị kẻ thứ ba xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình.
 
Đường lương duyên tan vỡ
 
Đường hôn nhân không liền mạch, đứt đoạn: hôn nhân gặp nhiều trở ngại, dù đôi lứa đến được với nhau nhưng cuộc sống gia đình gặp phải mâu thuẫn, khó khăn. Nếu cả hai biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhau nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.
 
Đường lương duyên đa thê
 
Có hai đường hôn nhân song song cộng với hai đường lý tài bên trên: Có số đào hoa, đi đến đâu cũng có người thương thầm nhớ trộm. Kết hôn sớm, sự nghiệp nhờ vào hôn nhân mà tiến triển tốt đẹp.
 
Đường lương duyên bất hòa
 
Đường hôn nhân cong queo: Gia đình hay xảy ra bất hòa, lục đục giữa cha mẹ, con cái, vợ chồng.
 
Đường hôn nhân ngược đầu lên cao: Hôn nhân phần nào cản trở công danh, sự nghiệp khiến cho tiền bạc li tán.
 
Đường lương duyên lang chạ
 
Đường hôn nhân đứt đoạn nằm trồng lên nhau: Cả tin, dễ bị người khác lừa gạt tình cảm
 
Đường hôn nhân ngoằn nghèo giống hai con rắn quấn vào nhau: Hôn nhân không chung thủy, chồng dễ đi ngoại tình.
 
Cuối đường hôn nhân kéo dài xuống dưới lòng bàn tay: Hôn nhân gặp nhiều áp lực từ bên ngoài.
 
Đường lương duyên xung khắc
 
Đường hôn nhân có hình chữ thập: Lấy được chồng giàu sang phú quý có cuộc sống ổn định. Sau khi kết hôn sự nghiệp cũng thăng tiến như ý muốn.
 
Đường hôn nhân kéo dài, đi xuống đường sinh mệnh: Vợ chồng là khắc tinh của nhau, cần phải biết nhường nhịn, chịu đựng mới có thể bên nhau lâu dài.
 
Đường lương duyên ly dị
 
Đường tâm đạo và sinh mệnh cách xa nhau: Vợ chồng hòa thuận, chung sống hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên ở độ tuổi trung niên một trong hai sẽ gặp phải tai họa nhưng không có gì đáng lo ngại.
 
Đường lương duyên bội tình
 
Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo: Vợ chồng không chung thủy, không thành thật với nhau về mọi vấn đều trong cuộc sống. Bởi vậy mâu thuẫn, cãi vã là điều khó tránh khỏi.
 
Đường lương duyên  háo sắc
 
Đường hôn nhân rẽ nhiều nhánh nhỏ, trên nhánh nhỏ lại chia là nhiều nhánh con: Là người không quyết đoán, dễ bị mù quáng vì tình yêu. Dù đã tìm được một nửa của mình nhưng họ vẫn dễ bị dao động trước người khác.
 
Đường lương duyên  sát phu
 
Đấu đường hôn nhân như cây chĩa ba: Đôi lứa yêu nhau sâu đậm nhưng gặp nhiều khó khăn cản trở không đến được với nhau. Nếu là người đã kết hôn thì gặp trở ngại về đường công danh, sự nghiệp.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện