Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Dậu 1945 - Nam mạng

Ất Dậu: 73 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946
Tướng tinh: Con Cua
Con dòng Hắc Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ mạng)
 
Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
Sao: La Hầu: Hao tốn, ốm đau
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Vàng, đỏ
 
Đã có tử vi 2018:

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Ất Dậu 1945 - Nam Mạng

 
Tuổi Ất Dậu Quý ông là người làm việc cẩn thận, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm to lớn, dám can đảm xông pha, rất được bạn bè thương mến, kính phục.
 
Trong giao tế, Quý ông là người thanh nhã, lịch sự và biểu lộ tình cảm một cách thành thật, tự nhiên, có liên hệ tốt với bạn bè, nhưng dễ gây hiểu lầm cho bạn khác phái.
 
Mấy mươi năm lận đận trong cuộc đời, những thăng trầm đã trải, những dang dở đã qua, giờ đây là giai đoạn sống nhiều cho gia đình hơn là vật lộn ngoài xã hội. Đường công danh nếu còn tiếp tục, chỉ là tiếp nối thành quả đã có, sự nghiệp nếu còn, cũng chỉ mong bảo toàn cái đã qua.
 
Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, dù muốn nắm níu vào lợi danh cũng không thể, điều cần quan tâm là sức khỏe của Quý Ông.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh đối với nam giới, sinh nhiều điều trái ý, nghịch lòng, nạn tai đau ốm…Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thủy, cũng ít thiệt hại hơn.
 
Với hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân khi sử dụng vật nhọn sắt thép, dao kéo.
 
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, tài lộc suy. Gia đình tình cảm tương đối an bình, sự nghiệp không có gì thay đổi.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, xử sự vội vàng, gây hậu quả không hay.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp năm Mộc có phần hao tổn về tài lộc lẫn sức khỏe. Nhờ Mộc vận bất cập, sự hao tổn cũng nhẹ nhàng. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, nhưng đối với tuổi cao, không còn bon chen trong vònq đanh lợi nên cũng không thiệt hại nhiều. Dù sao, đây là năm tuổi, Thời Vận cũng hư hao Quý ông nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe và đừng quan tâm nhiều đến ngoại duyên, cuộc sống sẽ được bình an hơn.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành so Sao Hạn xấu gây ra.
 
Hạn có Tham lang tọa thủ đã bị Tuần, Quý ông không nên khởi nhiều ham muốn, ưa hưởng thụ, vui chơi vì ý muốn khó thành, trong lòng sinh phiền muộn, Đồng cung có nhiều sao xấu: Tang môn, Bệnh phù, Địa võng…nên quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe và gia đình cũng có nhiều việc phải lo, mặc dù Quý ông luôn có con cái, người thân phụ giúp, nhưng Quý ông vẫn là ngươi chủ chốt.
 
Hội chiếu có Vũ, Lộc, mã hội Tuần, uy thế suy giảm, tiền bạc cũng khó khăn, đừng nên có thái độ “kẻ cả” trong hành xử không có lợi cho tuổi đang về chiều.
 
Cung Mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Họa cũng Tai”, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn. Càng ham muốn thực hiện ý riêng càng gặp khó khăn. Đây là lúc nên tùy thuận, dù gặp việc trái ý nghịch lòng cũng nên bỏ qua.
 
Tử vi có nhiều Phúc tinh như: Thiên quan, thiên đức, Hóa khoa, Quý ông luôn có vợ, con gái giúp đỡ, phụng dưỡng. Hơn nữa, được Phúc Giải tinh Hóa khoa hộ độ, sẽ thoát được nạn tai, hung hiểm, là điều may trong lúc Sao Hạn yếu kém này. Bản thân càng có tâm ý lành thiện, cuộc sống càng nhiều phúc lộc.
 
Nhìn chung, đây là năm cần phải “gìn thân giữ ý” đừng khởi nhiều ham muốn và đừng can thiệp nhiều vào chuyện bên ngoài thì cuộc sống vẫn bình an.
 
Ất Dậu phần số Quý ông
Khôn ngoan, năng nổ, công danh có phần
Xuân Hè sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần long đong
Tình duyên lắm mối rối lòng
Trung niên còn phải lòng vòng bôn ba
Cuộc đời lập nghiệp phương xa
Gia đình, sự nghiệp an hòa từ đây
Hậu vận Rồng được gặp Mây
Lão lai tài vượng, đó đây vuông tròn
Đinh Dậu chăm sóc vợ con
Thủ thường an phận, chớ bon chen nhiều.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: cẩn thận trong quan hệ. Tài lộc kém. Có người giúp khi gặp khó khăn.
– Mùa Hạ: Nhiều việc trái ý. Tranh chấp gây thêm thiệt hại. Sức khỏe thất thường.
– Mùa Thu: Gia đạo bất an. Tốn hao lo lắng. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Đi xa cần phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Nhiều may mắn. Có tin vui từ con cháu. Sức khỏe tốt. Ý muốn được thành. Nhiều việc vui mừng.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện