Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ mạng

Ất Dậu: 73 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ ngày 13 – 2 -1945 đến 1 -2-1946
Tướng tinh: Con Cua
Con dòng Hắc Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nam mạng)
 
Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
Sao: Kế Đô: ốm đau, hao tốn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Thuế, xấu
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 đến 5 giờ sáng (Giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thầ
Màu sắc: Hợp màu: đen, trắng; kỵ màu: đỏ, vàng.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận “tuần tự như tiến”, được nhiều người kính nể và tin cậy. Biểu lộ tình cảm một cách tự nhiên, thân mật, nhã nhặn, dễ bị người khác hiểu lầm tấm lòng ngay thẳng của Quý Cụ Bà.
 
Rất dễ thành công trong vai trò làm chủ, hợp tác vì Quý Cụ Bà nhạy bén, hiểu và thông cảm sự khó khăn, thất bại của người khác. Buôn bán, kinh doanh là môi trường thích hợp nhất và dễ phát triển sự nghiệp.
 
Đã qua đi thời Tiền vận với những thành tựu khả quan, thời trung vận với những thăng trầm trong sự nghiệp, chao đảo trong tình cảm…ở mọi hoàn cảnh, Quý Cụ Bà đều dễ thích ứng, luôn luôn nỗ lực trong công việc để gánh vác chuyện gia đình, sống đúng vai trò “vợ hiền, mẹ quý” lo lắng cho chồng và dạy bảo con cái tốt.
 
Với Hậu vận phú túc, yên vui, bây giờ đang ở vào giai đoạn ổn định nhất của cuộc đời, Quý Cụ Bà được an nhàn thanh thản, bù lại thời gian vất vả của tuổi Trung niên.
 
Bây giờ, tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, nạn tai xui rủi, tiền bạc suy hao. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy, cũng giảm phần thiệt hại nhưng cần phòng tai nạn nhiều hơn.
 
Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, nghịch ý trí trong công việc đến gia đình. Dễ sinh bất hòa, tranh chấp và nặng hơn có thể phải liên can đến pháp luật.
 
Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa Xung, cuộc sống không được như ý, việc làm ăn không thuận lợi, dễ bị thua thiệt, sức khỏe sút kém. Gia đình, tình cảm bất an, thường gặp điều phiền muộn.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm, thua thiệt.
 
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, gặp Mộc, phải chịu phần tốn hao từ tinh thần đến vật chất. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều xấu, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, đã vào tuổi nghỉ hưu, chỉ còn hoạt động cầm chừng nên không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Chỉ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn thì cuộc sống vẫn bình thường. Đây là năm yếu kém đối với Quý Cụ Bà. Nên tạo thêm phước đức để ” Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống an bình hơn.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
 
Tọa Cung Tiểu vận có Long Đức, Thiên đức, là những Quý Tinh làm cho Hạn được sáng sủa hơn. Đồng cung cũng có Phục, Tuế, Tang, cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn phiền, hư hại,có thể do con cháu gây ra. Quý Cụ Bà cũng đừng quá bận tâm, có hại cho sức khỏe.
 
Tiểu Hạn có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách và Thiên không, Thiên việt hội nhập. Quý Cụ Bà thường có người giúp đỡ khi khó khăn và may mắn bất ngờ để giải quyết rối rắm.
 
Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế không Họa cũng Tai”, công việc làm ăn dễ bị đổi thay bất ngờ, gây khó khăn về tiền bạc. Gia đình cũng sinh chuyện phiền muộn, trái ý. Ngoài ra, cần phòng xui rủi, nạn tai dọc đường. Nhờ cung Phúc đức có Tam đức là những Phúc tinh có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành nên cũng khá an ổn.
 
Cung Tài Bạch, bị Đại, Tiểu hao cùng những phá tinh quấy rối, tiền bạc tốn hao. Tiền vào tay phải, ra tay trái, khó có phần dư, nếu “Vung tay quá trán” có thể lâm vào thiếu hụt.
 
Tử vi có Tứ Hung, có tin buồn trong thân tộc, ốm đau hoặc chia lìa, Quý Cụ Bà cũng chịu phần hao tốn.
 
Cung Tử Tức có Hỷ thần, Thiên Việt, hoa cái…con cái có người lập gia đình, học hành đỗ đạt. Gia đạo có nhiều nềm vui. Quý Cụ Bà cũng có dịp giúp đỡ thân tộc nghèo khó, tham gia công tác phước thiện…Đây là dịp để mở rộng lòng từ bi, bác ái, cuộc sống có ý nghĩa hơn và cũng là tấm gương để con cháu noi theo.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi mọi mặt có xấu tốt lẫn lộn. Cuộc sống có nhiều đổi thay, nhưng không lớn, chỉ như những làn sóng nhẹ. Cần giữ gìn sức khỏe phòng tai nạn, Quý Cụ Bà vẫn có cuộc sống bình an về các mặt.
 
Ất Dậu Cung Chấn Quý Bà
Tuổi Kim mạng Thủy ấy là tương sanh
To gan sự nghiệp dễ thành
Chí khí cúng cỏi, công danh rỡ rang
Thu Đông sanh thuận giàu sang
Cuộc đời sung sướng an nhàn tấm thân
Xuân Hè lỗi số cực thân
Duyên tình không thuận thêm phần khổ đau
Trung niên cũng được sang giàu
Hậu vận tài lộc về sau càng nhiều
Đinh Dậu tốt ít, xấu nhiều
Làm nhiều việc thiện, nạn tiêu phước dồn.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Nhiều việc rối ren. Tiền bạc hao tốn. Gia đình có tin vui về con cái Sức khỏe bất an.
– Mùa Hạ: Quan hệ gặp nhiều chồng trái. Khó khăn có người giúp vượt qua. Tài lộc trung bình. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Thu: May mắn, ý muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tài lộc đến bất ngờ. Có ốm đau cũng mau bình phục. Không nên đi xa, phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Nhiều việc âu lo. Tinh thần không an định. Có tin vui từ xa. Sức khỏe tốt.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện