Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Mùi 1955 - Nam mạng

Ất Mùi: 63 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956
Tướng tinh: Con Gà
Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 - Nữ mạng)

Sinh năm 1955 mệnh gì?

 
Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp viên (Gà về vườn) tốt
Thiên can: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, trắng; kỵ màu: Đen, vàng.
Quý ông tuổi Ất Mùi, được tuổi mạng tương sanh, cuộc đời gặp nhiều xuôi thuận. Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông, càng được nhiều may mắn. Nếu không giàu có lớn thì cũng sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, tuy gian nan, tự thân tự lập, nhiều việc phải lo toan nhưng được người dưng giúp đỡ nên cũng không đến nỗi khổ cực. Từ Trung niên, sự nghiệp vững vàng, ngày càng phát triển.
 
Với bản tính hiền lành, ngay thẳng, có tinh thần trách nhiệm cao, đi vào nghề chuyên môn cũng dễ phát, ở hiền gặp lành, việc thương mại cũng dễ giàu to. Tuy nhiên, số người khó được thanh nhàn, vì tinh thần luôn vướng bận, lo xa.
 
Giờ đây đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp, dù lớn hay nhỏ cũng đã yên định. Càng lớn tuổi, con cái trưởng thành, cuộc sống tuổi già được phú túc, nhàn an.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý ông càng vượng tăng tài lộc nhưng sức khỏe có phần suy hao.
 
Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm phòng bệnh nạn nhiều hơn.
 
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bất an. Môi trường làm việc không thuận, hao tổn tâm sức mà không được thành quả. Gia đình tình cảm bất an, có người đau ốm, gặp chuyện không lành.
 
Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý ông, tuổi đã vào hàng Lục Tuần, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhiều hơn làm việc mà vật chất vẫn đầy đủ, sự nghiệp vững vàng.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Kim, gặp Mộc tuy không thuận, nhưng khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua. Vận Thời không thuận việc làm khônq được như ý, càng làm các việc thường nhật, đừng lo toan tính đổi thay, sẽ ít hư hại lớn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bản thân hay người thân có thể gặp chuyện không lành. Nhờ sao chiếu mạng rất tốt, trong khó khăn có người giúp đỡ, giảm phần thiệt hại. Hơn nữa, Vận niên cũng rất phù hợp với tuổi ngoại Lục Tuần, gia đình sự nghiệp vẫn bình an, có nhiều thời gian thanh thản nghỉ ngơi, không lo về tài lộc cũng như gia đình tình cảm. Nhờ vào phước đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, là năm Trung Bình của Quý ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành dao Sao Hạn xấu gây ra.
 
Tiểu Hạn có Thất Sát ngộ Tuần đã làm thay đổi tình trạng từ xấu trở nên bình thường. Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Quân thường gây tác hại cho gia đình, công việc…nhờ bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn, hóa giải các sự việc chẳng lành, chuyển nguy thành an.
 
Hạn có Thanh long hội cùng Phượng Các, Giải thần, cuộc Sống có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm…nhưng được sự giúp đỡ hay gặp may mắn, mọi việc sẽ tốt hơn. Hơn nữa, Tử vi có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ tướng, sẽ vô hiệu hóa một số Phá Hư Tinh hội nhập. Đây là nhờ Phước đức của Quý ông nhiều hơn tài lực, dù lâm vào tình trạng chống phá, bất an, Quý ông vẫn nuôi dưỡng tâm lành hành thiện, mọi việc sẽ tự yên “Bất chiến tự nhiên thành”, không nên lo lắng thái quá, tự mình làm hại cho sức khỏe mà thôi.
 
Cung Mệnh có Tang môn, dễ bị đau ốm, cuộc sống gặp nhiều bất lợi nhưng đừng lo lắng nhiều. Chỉ nên xử sự hợp với đạo đức để hạn chế Hung Sát Tinh thì mọi việc đều nên.
 
Về mặt tài chính, năm nay Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc có tốn hao nhiều nhưng cũng có Thiên phủ, Thiên trù với của dư của để, không có gì đáng lo, cuộc sống vẫn đầy đủ về mặt vật chất.
 
Nhìn chung năm nay, công danh gia đạo có nhiều việc không được như ý, nhưng không gây ảnh hưởng nhiều. Dù sao, Can Chi không tốt, dễ xảy ra hung hại, nạn tai, nếu có phước đức, mọi chuyện cũng nhẹ qua.
 
Ất Mùi phần số Quý ông
Tuổi Kim, mạng Thổ danh công vững vàng
Thu Đông sanh thuận giàu sang
Nghịch sanh Xuân Hạ, gian nan thiếu thời
Tiền vận cuộc sống đổi dời
Trung niên tạm ổn cuộc đời đi lên
Khôn ngoan toan tính dễ nên
Hiền lương ngay thẳng càng bền lợi danh
Hậu vận sự nghiệp đã thành
Gia đình êm ấm, phước sanh lộc tài
Đinh Dậu xấu tốt cả hai
Làm lành lánh dữ, nạn tai nhẹ phần.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Tài lộc không được như ý. Nhiều việc lo âu. Tháng 3: Gia đình có tin vui về con cái. Có bệnh nhưng mau hồi phục.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc tiền Kiết hậu Hung. Không nên tính chuyện đổi thay công việc. Tài lộc trung bình. Tháng 6: Khó khăn có người giúp. Gia đạo bất an.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều hỷ sự, con cái có điều đáng mừng. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận trong quan hệ.
– Mùa đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy kém. Công việc làm có phần trì trệ. Nhiều việc phải tốn hao. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện