Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Mùi 1955 - Nữ mạng

Ất Mùi: 63 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956
Tướng tinh: Con Gà
Con dòng Bạch Đế, phú qúy

(Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 - Nam mạng)

 
Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
Thiên can: Ất gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.
 
Quý Bà tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ, ăn nói dễ được lòng người. Lại thêm khôn khéo, lanh lợi, dễ thành công trong lãnh vực thương mại hay công việc cần sự giao tiếp. Với Tuổi Mạng tương sanh, cuộc sống tương đối an lành, thường gặp nhiều may mắn. Tuy Tiền vận có những thăng trầm, nhưng lộc tài không thiếu. Bước vào Trung vận, sự nghiệp đã thành, nhiều người thuận sanh hợp số lại được giàu có hưởng đủ phú quý vinh hoa.
 
Giờ đây, đã vào Hậu vận, nếu có dao động cũng chỉ gặp những cơn sóng nhẹ, gia đình sự nghiệp tăng cao hơn lúc nào hết. Cuộc sống càng ngày càng nhiều Phúc lộc, con cái ngoan ngoãn, nên người và gia đình ngày càng thêm hưng vượng. Nếu biết vun bồi phước đức, tuổi già được giàu có, an nhàn.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng và dễ bị ốm đau. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà tâm hồn dễ sinh chán nản, bi quan, nhưng tiền bạc lại có phần dễ dàng, đầy đủ.
 
Hạn gặp Toán Tận, có chuyện rắc rối về giấy tờ hay có tranh chấp, đồng thời sinh chuyện thị phi, xui rủi.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, từ công việc làm ăn cho đến gia đình, tình cảm đều không thuận lợi, mưu sự khó thành, tiền bạc tốn hao mất mát, ốm đau buồn phiền. Vận niên Kê giáp Viên, phù hợp với người tuổi cao, là thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc, mà không phải lo về kinh tế.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp Mộc, tuy không thuận lợi nhưng khó khăn trở ngại đều vượt qua dễ dàng. Sao Hạn yếu kém, Vận thế suy hao, công danh tài lộc suy giảm, gia đạo bất an, nhiều hao tốn. Đừng nên toan tính, mưu sự to lớn chỉ gây thêm thua thiệt. An phận thủ thường, đừng khởi ham muốn, vẫn có được cuộc sống an lành. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà, mọi việc nên an nhẫn chịu đựng sẽ giảm thiểu thiệt thòi. Dù sao, được Vận niên phù hợp với Quý Bà, đây là thời gian an dưỡng mà không lo về kinh tế, rất có lợi cho sức khỏe.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận với Bạch hổ, Đại hao tọa thủ, có thể xảy ra tai nạn, bệnh hoạn gây hao tốn tiền bạc. Nhờ có Tuần án ngữ, cho nên ảnh hưởng xấu sẽ giảm bớt. Tử vi có nhiều Phúc tinh, Phượng các, Giải thần lưu chiếu và Tam hợp Bạch hổ, Thái Tuế, Quan phù hội chiếu, Quý Bà được che chở bởi phước đức từng tạo, không có những điều dữ đến với Quý Bà. Cuộc sống thường có Quý nhân giúp đỡ, lúc nào cũng an nhàn, đầy đủ vật chất.
 
Quý Bà có Tuần, Triệt tại Thân Dậu, cung cách ăn nói, giao tế được nhiều người ủng hộ, thương mến.
 
Với một số Phá tinh như Tuế phá, Đà la, Thiên khốc, Thiên hư…cùng với Đại tiểu hao tọa chiếu, tiền bạc hao hụt, mất mát, có những chi tiêu ngoài dự trù gây hao tốn, Quý Bà nên cẩn thận về tài chính, đừng nên hùn hạp, cho vay mượn sẽ bị mất mát.
 
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tang, tinh thần không yên, nhiều việc phải lo lắng và bản thân có phần suy hao về sức khỏe lẫn tài lộc. Đối với gia đình cũng như công việc làm ăn.
 
Nhìn chung, năm nay là thời gian cần an phận thủ thường vì Vận Thế bất lợi, nhưng cuộc sống của Quý Bà vẫn đầy đủ về vật chất, nếu đừng vọng động và đừng khởi tham vọng. Một năm Trung Bình đối với Quý Bà.
 
Ất Mùi tuổi mạng tương sanh
Rủi xui thì ít, may lành nhiều hơn
Ra đời nhiều kẻ mến thương
Tấm lòng rộng rãi, tai ương nhẹ phần
Là người ngay thẳng, siêng cần
Nửa đời phát đạt, dần dần giàu sang
Hậu niên sự nghiệp vững vàng
Vợ chồng hạnh phúc, gia đàng ấm êm
Lão lai tài vượng tăng thêm
Càng làm việc thiện, con nên danh tài
Đinh Dậu xấu tốt cả hai
Thủ thường an phận qua vài khó khăn.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thu xếp ổn thỏa. Gia đình có chuyện rối ren. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều may mắn trong toan tính. Gia đạo an vui.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền. Mưu sự khó thành. Việc khó có người giúp. Tháng 6: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Công việc thuận lợi. Có tin buồn trong thân tộc. Tháng 9: Quan hệ vui vẻ. Có tin vui về con cái.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe thất thuờng, không nên mưu đại sự, tiền bạc tốn hao. Tháng 12: Có nhiều cuộc hội họp. Không nên đi xa.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện