Xem tử vi 2017 cho tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

 
Bính Thân: 62 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957
Tướng tính: Con Qụa
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - Nam mạng)

Sinh năm 1956 mệnh gì?

 
Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, ốm đau
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: xanh, đỏ; Kỵ màu: vàng, trắng.
 
Quý Bà tuổi Bính Thân là người thông minh, năng nổ, toan tính giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp đã
sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở gia đình khó được bền vững.
 
Từ 30 tuổi trở đi, nhiều ngành nghề đã qua tay Quý Bà, bạc tiền dễ tạo nhưng cũng dễ tan vì tính tình hào phóng dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời ton hót nịnh bợ.
 
Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40, đời sống ổn định, gia đình ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không được hạnh phúc lắm nhưng vật chất không bao giờ thiếu hụt, nếu Quý Bà đi vào thương nghiệp lại càng phát đạt nhanh chóng hơn.
 
Bây giờ đã vào hàng Lục Thập, khi danh lợi nhạt nhòa, Quý Bà sẽ hướng lòng với Tôn Giáo để cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cả cho con cháu.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc dễ bị thất thoát, tốn hao, sức khỏe thất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Hỏa, trong rủi có may, có ốm đau cũng mau bình phục.
 
Với hạn Thiên la, nhiều việc rối rắm phải lo giải quyết, tinh thần vướng bận, lo âu hết việc này đến việc khác.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, việc làm xuôi thuận, mưu sự dễ thành, được nhiều may mắn. Gia đình hưng vượng con cái ăn nên làm ra.
 
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, làm nhiều hưởng nhiều hợp với ý muốn. Quý Bà cũng đã đến gần tuổi hưu trí, làm việc trong môi trường thuận hợp, là điều đáng quý.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinn thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là thuận lợi, danh lộc, sức khỏe đều tăng trưởng. Dù Mộc vận bất cập, vẫn có lợi không nhiều thì ít.
 
Sao Hạn có phần hư hao nhưng không nặng. Được Vận thế, Vận niên khá tốt, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, cuộc sống dù chịu vài bất ổn, tốn hao nhưng vẫn tăng trưởng. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Tọa cung Tiểu Hạn có Tử phù, Phục binh là những phá ám tinh nhưng cũng có Nguyệt Đức, Thiên Việt là những Phúc tinh. Công việc làm ăn cũng như gia đạo có vài việc buồn lòng, gây rối, cản trở công việc…nhưng nhờ sự nhân hậu, đoan chính, Quý Bà được sự giúp đỡ của quý nhân, giải trừ tai họa nhỏ hạn chế được phá phách của ngoại nhân.
 
Hội chiếu có Phi liêm, Trực phù, Kiếp sát, cần phòng tai họa bất ngờ hay tiểu nhân gây hại một cách nhanh chóng. Chỉ nhờ vào phước đức mới có thể hóa giải được, vì sức người khó tiên liệu. Đồng cung có Tam Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức có khả năng hóa giải nạn tai. Quý Bà nên giữ tâm lành ý thiện và có lòng thương giúp kẻ khó nghèo, phù hợp với ý nguyện của các Phúc tinh thì năng lực cứu độ càng mạnh mẽ, Quý Bà không lo về nạn tai, hung họa.
 
Với Thiên không nhập Mệnh, không nên dính dáng, hùn hạp với người ngoài, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Đi ra ngoài thì được lợi và lành.
 
Cung Tài Bạch có Hóa lộc, mã ngộ Lộc, ngoài lợi nhuận thường ngày, Quý Bà còn có món lợi lớn bất ngờ. Nhập Cung cũng có Đại, Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc cũng phải tốn hao không ít nhưng vẫn có phần tích lũy.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay sự nghiệp vẫn vững vàng, gia đình hưng vượng, dù có vài rối rắm vẫn dễ vượt qua. Một năm trên Trung bình của Quý Bà.
 
Bính Thân mạng Hỏa tuổi Kim
Thông minh, năng nổ, nổi chìm nhiều phen
Có tài, có chí đua chen
Vận thời thay đổi, đỏ đen xoay vần
Thuận sanh Xuân Hạ sướng thân
Gia đình phú túc, được phần nhàn an
Nghịch sanh rối rắm gia cang
Lộc tài không thiếu nhưng mang nỗi buồn
Trung niên cuộc sống vào khuôn
Hậu vận phát đạt, bán buôn sẽ giàu
Đinh Dậu Vận Thế tươi màu
Tạo thêm phước đức, ốm đau nhẹ phần.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có cơ hội tốt để làm việc. Lợi nhuận dễ đàng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Cẩn thận trong giao dịch tài chánh.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc không như ý. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tiểu nhân tranh chấp, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Có cơ hội về nhà cửa, đất điền.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 9: Dễ bị tai tiếng nếu hợp tác làm ăn. Tinh thần âu lo, sức khỏe kém.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Công việc thuận lợi nhưng không nên hợp tác. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình có tin vui.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khân vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thân
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện