Xem tử vi 2017 cho tuổi Bính Tý 1996 - Nam mạng

Bính Tý: 22 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

(Tử vi tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng)

 
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Bạch, Hao tài, mất của.
Hạn Thiên tinh: Hao tài, đau ốm.
Vận Niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => tốt.
Thiên Can: Bính gặp Đinh: Cùng Hành => thuận lợi.
Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập => có lợi.
Xuất Hành: Ngày mồng 1 Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
Màu sắc: hợp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.
 
Quý Anh tuổi Bính Tý là người trầm tính, có mưu trí và nhiều tự tin, đôi lúc trở thành cố chấp. Dễ thành công ở các lĩnh vực có tính lưu động như tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…hơn là công việc cố định. Với tuổi còn đi học, nên hướng về các ngành cơ khí, hóa chất, dược…có cơ hội phát triển tiềm năng hơn các ngành văn chương, mỹ thuật.
 
Quý Anh là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.
 
Với Phúc tinh Thiên Đồng ảnh hưởng, tài lộc thường đến là nhờ Âm đức của gia đình và Phúc đức trong hiện đời của Quý Anh mà nên. Nếu tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì mọi việc dễ thành, tiền bạc dễ tạo. Dù sao, tuổi trẻ còn nhiều thay đổi, sự nghiệp khó đứng vững. Phải đi vào Trung niên, danh lộc tăng cao, nếu ăn ở có Phước đức, tuổi già càng thêm vinh hiển.
 
Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.
 

Sự Nghiệp Trong Năm 2017

 
Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có Kiết, Hung, dễ bị ốm đau, hao tổn nhưng đi xa được nhiều thuận lợi, bạc tiền dễ tạo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh không đến nỗi thiệt thòi, nhưng nên tránh mọi sự tranh chấp.
 
Với hạn Thiên Tinh, có chuyện cạnh tranh hơn thua, rối rắm bất hòa, không khéo phải đưa nhau ra Tòa. Cẩn thận trong công việc, có thể phải dính líu đến pháp luật. Lái xe coi chừng bị Cảnh sát phạt.
 
Về Tứ Trụ: với Thiên thuận, Địa lợi, công việc làm ăn hay học hành đạt được kết quả, tiền bạc, sức khỏe có phần giảm sút. Gia đình, tình cảm tương đối bình yên, cuộc sống không có đổi thay đáng kể.
 
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ, có nhiều cơ hội để lựa chọn, có dịp đi đó đi đây. Nếu đã vào đời, công việc cũng được nhiều người giúp đỡ giới thiệu. Nếu còn đi học, có thể chọn trường lớp, ngành ngề theo ý muốn.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Mộc, có phần hao tốn nhưng không trầm trọng. Sao Hạn cũng gây rối rắm, tổn hao. Được Vận Thế thuận lợi, công việc hay học hành được nhiều người giúp đỡ, để đạt mục đích. Gia đình, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp. Đặc biệt, Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt cho tuổi trẻ, có nhiềư cơ hội bay nhảy, công việc hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên, đây cũng là lúc có nhiều đổi thay, đừng vì được thỏa mãn nhất thời mà gây hại cho tương lai. Có thể nói, đây là năm tốt đối với Quý Anh.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất tốt cho việc cầu danh lộc, sức khỏe cũng tăng tiến, đồng thời còn có thể chế giảm những hư xấu do Sao Hạn mang lại. Đai Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, vì vậy Tiểu Hạn tốt cũng chỉ là tạm thời, công danh, gia đạo chưa ổn định.
 
Tử vi có Thiên quan, Thiên khôi, Thiên Việt có thể đạt được bằng cấp cao, nắm bắt địa vị quan trọng. Nhưng với Quả tú đồng cư Hạn, một mình khó đương đầu với những rối rắm, bất an. Vị Sao này còn biểu tượng của tính lạnh lùng, cô độc, nếu không khôn khéo trong giao dịch dễ làm mất lòng người.
 
Cung Tiểu vận có Thiên La hội cùng Địa Võng, cuộc sống thường bị vướng những khó khăn, trói buộc làm chiết giảm phần nào tốt đẹp. Nên cẩn thận đừng quá lạc quan, bởi có những sự việc tưởng như hoàn hảo nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong muốn.
 
Lưu Hạn có nhiều Phúc Quý tinh nhưng cũng có Sát, Phá, Bệnh nên cẩn thận trong quan hệ và quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn.
 
Hội chiếu có Thiên trù, Lộc tồn, Long trì, Long đức, uy thế tăng trường có nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, bạc tiền luôn luôn đầy đủ, thoải mái. Đồng thời có Kình, lực ngăn trở Quý Anh đừng nên làm chuyện khuất lấp, mọi việc cũng đừng quá cưỡng cầu sẽ hối hận về sau.
 
Cung Mệnh năm nay có Thiên đức, Phúc đức thường có may mắn, được nhiều phần thuận lợi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất tốt cho việc cầu lợi danh. Tuy bị Thiên la, Địa võng ngăn chặn nhưng vẫn tạo được thành quả. Nếu biết chế ngự bản tính bốc đồng, nghe theo nhũng lời khuyên bảo của người thân sẽ tránh được những nguy hại khó ngờ, có thể xây dựng những bước căn bản trên con đường tương lai nhiều hứa hẹn.
 
Bính Tý mạng Thủy Quý Anh
Tuổi khắc với mạng, công danh thăng trầm
Thông minh nhưng thiếu chuyên cần
Nay thay mai đổi, thêm phần khó khăn
Thuận sanh thì đỡ nhọc nhằn
Xuân Hè, nghịch số, mù giăng lối đường
Trung vận mới được lên hương
Công danh, gia đạo đôi đường đều nên
Tha phương sự nghiệp vững bền
Hậu lai sung sướng tuổi tên có ngày
Đinh Dậu, ít rủi, nhiều may
Đừng nhiều tham muốn, Rồng bay đẹp trời.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và Tháng 2: Công việc trì trệ. cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và Tháng 5: Quan hệ sinh rối rắm. Tranh chấp vì tiền bạc. Tinh thần không yên. Tháng 6: cố gắng sẽ vượt qua. Ý muốn được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 và Tháng 8: Nhiều cơ hội tốt để học, để làm. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 9: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Thành quả khả quan.
– Mùa Đông: Tháng 10 và Tháng 11 Không nên đứng núi này trông núi nọ. Càng ham muốn nhiều càng dễ bị lừa gạt. Tháng 12: Gia đình tình cảm không yên. Phòng tai nạn xe cộ.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện