Xem tử vi 2017 cho tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng

Bính Tý: 22 tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Bính Tý 1996 - Nam mạng)

Sinh năm 1996 mệnh gì?

 
Mạng : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao : Thái Âm: Danh lộc tôt
Hạn : Tam kheo: Xây xát nhẹ
Vận niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
Thiên can : Bính gặp Đinh: Cùng hành, thuận lợi
Địa chi : Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giơ sáng (Giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: đen, trắng; kỵ màu: vàng, đỏ
 
Qúy Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động có tài xoay xở trước mọi tình huống nhưng thiếu sự kiên nhẫn trong công việc, vì vậy công danh sự nghiệp dễ bị đổi thay. Số có Điếu khách chiếu mạng, chịu nhiều trắc trở trong cuộc sống, may rủi đan xen và bản thân cũng phải chịu đôi lần tai nạn.
 
Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững vàng từ thời Trung vận.
 
Đường công danh sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi Trung niên và ngày càng hưng thịnh nếu đừng quá ôm đồm công việc và đừng khởi nhiều ham muốn quá tầm tay.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công việc làm ăn, nhà cửa, đất điền, mưu tính việc gì cũng có người giúp đỡ nhưng đừng quá chạy theo danh lợi, có thể gặp bất trắc, tai nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Thủy, càng thêm phát đạt, nhưng đừng tính toán chỉ lợi cho mình mà hại cho người, dù đạt được mục đích cũng không bền còn có thể bị rủi ro, tai nạn khó lường.
 
Với hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn sắt thép, dao kéo… phòng gây xây xát tay chân.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa lợi, cuộc sống thoải mái, gặp nhiều thuận duyên, công danh tài lộc tăng trưởng.
 
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy đó đây, tạo được vị trí tốt, phù hợp với ý thích. Vận niên này cũng báo hiệu, năm nay có nhiều sự đổi thay như ý nhưng cần phòng tiểu nhân lừa gạt, nếu không khéo có thể trắng tay tạm thời.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc. Mộc vận bất cập. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp Mộc, cỏ phần bị tiêu hao, nhưng không thất bại. Cẩn thận về sức khỏe và đừng tiêu phá thái quá. Vận thế rất tốt nhưng nhiều chuyển biến, đừng vì thuận lợi mà thừa thắng xông lên, không đề phòng bất trắc, có thể trở tay không kịp. Tuy vậy, đây là lúc Vận Thời tốt, gặp khó có người giúp, cần giữ tâm ý an hòa, mọi việc sẽ tốt. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Qúy Cô.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có nhiều thay đổi trong công danh, sự nghiệp cho đến tình cảm lứa đôi. Tuy không thất bại nhưng cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Tiểu Hạn tuy vào Thắng Địa nhưng gặp Đại Hạn có nhiều bất an, cần phải cố gắng làm lành lánh dữ mới đạt được phần nào thành quả.
 
Cung tiểu vận có Tử phù, Phục binh, đây là những ám phá tinh, thường gây rối ren trong cuộc sống. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt, gây cản trở cho công việc. Nhờ có Tuần, Triệt đồng Cung đã hóa giải phần nào rối ren, nhưng cũng giảm phần tốt đẹp. Mọi việc nên cẩn thận.
 
Hội chiếu có Thiên la, Tử phù, Tuế phá…là những sao xấu gây cản trở, rối rắm sinh nhiều rắc rối, lo âu. Nhờ có Tuần hóa giải phần nào tác hại.
 
Tử vi có Tam Đức, Thiên Đức, rất tốt cho cuộc sống nếu mưu sự ngay chính, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ gặp Quý nhân giúp đỡ.
 
Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, Quý Cô đỡ lo về tai nạn, Nguy thành An, rất tốt cho thân mệnh.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay khá tốt về công danh tài lộc. Tuy nhiên công việc có nhiều đổi thay, có nhiều cơ may để đạt được mong ước, nếu việc gì cũng nghĩ đến đạo đức, đừng vì mình mà hại người, cuộc sống có chiều hướng đi lên.
 
Quý Cô Bính Tý khôn ngoan
Nhiệt tình, năng động, đa đoan ai bì
Là người có số Thiên Di
Đông Đoài xuôi ngược, càng thi thố tài
Tuổi Xuân, chiều nắng, mưa mai
Một mình toan tính, trong ngoài đều lo
Trung niên qua bến gặp đò
Là lúc sự nghiệp lớn to hơn người
Duyên tình không được thảnh thơi
Càng cao danh vọng, cuộc đời khó yên
Đinh Dậu có lắm bạc tiền
Tạo thêm phúc đức, qua miền nạn tai.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc đổi thay. Tài lộc kém. Không nên bỏ đây bắt đó. Tháng 3: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Thành quả không như ý.
– Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc đổi thay. Có dịp đi xa. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều cơ hội tốt. Toan tính dễ thành có người giúp. Tài lộc tăng cao. Tháng 9: Công việc gặp trở ngại. Quan tâm đến sức khỏe.
– Mùa Đông. Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Tình cảm không thuận, nhiều việc lo âu. Phòng tai nạn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện