Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 - Nữ mạng

 
Canh Thân: 38 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
Tướng tinh : Con Sói
Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nam mạng)

Sinh năm 1980 mệnh gì?

 
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ
 
 
Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý Cô thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.
 
Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.
 
Cuộc đời của Quý Cô có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn gặp Ngũ mộ, bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt.
 
Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) khá xấu. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống có những khó khăn, hao tốn. Tuy rằng, gia đạo có những rối rắm, bất an, công việc làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý nhưng Quý Cô nhờ ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ đắp bồi thiệt hại, cố gắng phấn đấu sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều thuận lợi cả về tài lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc khó khăn, toan tính khó thành, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần thiệt hại. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẵn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công danh sự nghiệp lẫn tình cảm đều ổn định và thịnh hưng. Tiểu Hạn năm nay tuy xấu, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần thua thiệt.
 
Nhập Hạn có Triệt, Tuần, hóa giải ảnh hưởng của Sao đồng cung, đôi lúc còn thay đổi xấu thành tốt và ngược lại. Tử vi có Hóa lộc, Tham, Vũ hội, toan tính dễ thành, danh tài hưng vượng, được nhiều người giúp sức. Với Quyền, vượng, có thể đảm đương được công việc chức vụ lớn hơn, được người trên tin cậy giao phó. Tuy nhiên, mọi sự khó được yên lành bởi ảnh hưởng của Triệt có thể gây cản trở, khó khăn do tiểu nhân cạnh tranh, ganh tỵ.
 
Với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, tiền bạc dễ bị hao tán, mất mát, nếu không thì cũng phải thay đổi công việc hoặc đi xa, bôn ba nhiều nơi.
 
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, mưu tính sáng suốt nhưng nhân sự bất lợi. Nếu công việc có nhiều người hùn hạp, chung sức lại càng sinh nhiễu sự, cãi cọ, tranh chấp. Ngoài ra, còn có thể bị liên lụy vì nếu người hợp tác có hành động đi ngoài Luật pháp.
 
Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc có lúc dồn vào nhưng với Tuế, Hao phải tiêu hao nhiều mặt, khó có phần tích lũy.
 
Nói chung, năm nay Quý Cô đang ở trong Đại Hạn (10 năm) khá tốt, Tiểu Hạn có Tướng đắc địa đem lại nhiều thành công. Do đó, dù Sao Hạn có bất lợi, nhưng cũng không có gì đáng lo. Chỉ cần Quý Cô đừng nóng nảy, vội vàng và cũng đừng nuôi nhiều tham vọng thì ngoại duyên xấu vẫn không làm cho cuộc sống suy bại. Bản thân cần phải phấn đấu, giữ gìn tinh thần lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.
 
Tuổi Kim mạng Mộc Quý Cô
Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời
Ỷ tình chỉ muốn thảnh thơi
Mộng mơ, mơ mộng, xa rời thế nhân
Ở đời mọi việc rõ phân
Cố công gắng sức có phần lợi danh
Tiền vận sự nghiệp chưa thành
Trung niên gặp vận may lành nhiều hơn
Giữ lòng ngay thẳng, chớ sờn
Hậu lai phú túc, qua cơn nhọc nhằn
Đinh Dậu Vận Thế không bằng
Thủ thường an phận, đời hằng an vui.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, cẩn thận giấy tờ sổ sách. Quan hệ sinh tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm bất an. Tinh thần lo lắng nhiều việc. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Không nên đi xa.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Tài lộc khá nhưng thất thường. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 9: Không nên hùn hạp, đừng quá tin mà thất vọng. Công việc bình thường.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Nhiều việc lo buồn. Phòng bệnh nạn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thân
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện