Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng

Canh Tý: 58 tuổi – Nam mạng
Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng)

 
Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên vách)
Sao: Thái Bạch Hao tài, đau ốm
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận Niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
Thiên Can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa Chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
– Màu sắc :Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng.
 
 
Quý ông tuổi Canh Tý là người năng nổ, say mê hoạt động, sống có mục đích, lý tưởng, nhưng tính tình có phần hấp tấp, nóng nảy nên cũng khó thành công. Tiền bạc vì thế tan tụ thất thường, tình cảm không được chuyên nhất nên cả hôn nhân và sự nghiệp phải chịu thăng trầm đôi độ. Đa phần, Quý ông sớm vào đời từ hai bàn tay trắng, với sự khôn lanh, ham học hỏi nên tuổi trẻ đã có lúc hưng thịnh. Thành quả này được lập lại và có thể bảo toàn khi Quý ông bước vào tuổi Trung niên. Nếu thuận sanh mùa Đông, dễ có quyền cao chức trọng, hưởng nhiều phúc lộc, gặp lúc Vận Thời xấu cũng không đến nỗi lâm cảnh phá sản. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, khi đi vào Hậu vận, sự nghiệp của Quý Ông đều được ổn định. Tuổi già sống những ngày tháng thoải mái, an lành.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay Quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, hao tài, bệnh nạn. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý ông càng gây nhiều khó khăn hư hại. Tuy nhiên, đây là Vị Sao có Kiết có Hung, đi xa làm ăn thì có tài lợi.
 
Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa lợi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến. Công việc làm ăn, mưu sự đều dễ thành, làm ít hưởng nhiều, gia đình hĩmg thịnh
 
Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho người chí thú làm ăn, không nuôi ảo vọng, lợi nhuận xứng với công sức, ít bị trở ngăn chống phá.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thổ, gặp năm Mộc, có phần bất lợi. Sao Hạn, Thiên tổn có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Được Vận niên khá tốt và Địa lợi nên công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm tương đối bình an, nếu Quý ông đừng nuôi nhiều tham vọng, chỉ nên làm các việc trong tầm tay. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng thêm vượng phát.
 
Cung Tiểu vận có Thiên quan, Hỏa lộc, Đường phù, Thanh long, công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ hay gặp may mắn, có lợi về tiền bạc và nhà đất. Quan hệ được người tin cậy vì sự đứng đắn, nghiêm túc đem lại nhiều thuận lợi. Bên cạnh cũng có Trực phù, Lưu hà, Quả tú một mình Quý ông cũng phải đương đầu với nhiều cản trở khó khăn, phải cẩn thận trước những âm mưu lắt léo của những kẻ chống phá, cạnh tranh.
 
Hạn có Kình, Lực, Đại hao, Bệnh phù ..khó tránh khỏi chướng ngại, tốn hao do tình thế thay đổi bất lợi và sức khỏe có thể gây cản trở công việc làm ăn. Cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, lợi nhuận đã dễ dàng nay còn tránh được sóng gió. Không nên toan tính nhiều vì Thiếu dương ngộ Thiên không, chứng tỏ tài trí không là động lực chính trong việc thành bại vì tình thế đổi thay khó ngờ.
 
Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn, nhiều việc được như ý, gặp Hung hóa Hiền. Nên làm thêm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.
 
Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu nhập dễ dàng, nhưng cũng có tiêu hao lớn vì Đại hao lưu Hạn. Nên khéo chi tiêu, cũng có phần dư.
 
Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành, Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu tốt đan xen. Tuy Đại, Tiểu Hạn đều tốt, nhưng đừng nên khởi nhiều tham vọng, việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì sẽ tránh đưọc nhiều chướng ngại và sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý ông.
 
Canh Tý phần số Quý ông
Cuộc đời lắm nỗi phiêu bồng, gian nan
Thiếu thời, vất vả, tai nàn
Phước Đức chiếu mạng, an toàn tấm thân
Công danh sự nghiệp thăng trầm
Khi quyền chức trọng, khi dầm nắng mưa
Trung niên tài lộc có thừa
Duyên tình trắc trở, vẫn chưa yên lành
Hậu vận êm ấm gia đình
Gia đình sự nghiệp, thân vinh an nhàn
Đinh Dậu xấu tốt, đôi đàng
Đừng nhiều tham vọng, gia cang vững bền.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc rối rắm. Sức khỏe bất an. Tài lộc kém. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Công việc thuận lợi nhưng thất thường. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đình có tin vui. Tháng 6: Tài lộc tăng. Mưu sự được thành.
– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao vì gia đình. Làm nhiều hưởng ít. Thu nhập kém. Tháng 9: Có tin vui, tình cảm tốt. Tài lộc khá.
– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11: Công việc không có gì thay đổi. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn. Quan hệ gây trái ý.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện