Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng

Canh Tý: 58 tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961
Tướng tinh: Con Rắn
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng)

Sinh năm 1960 mệnh gì?

 
Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vạn niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài thần
Màu sắc: Hợp màu: vàng, đỏ; Khắc kỵ màu: đen, xanh.
Quý Bà tuổi Canh Tý có Lục Xung chiếu mạng nên tuổi trẻ chịu nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra như nước thủy triều. Tấm lòng Quý Bà quảng đại, thường bao bọc, che chở cho anh chị em và cả những người ngoặt nghèo, khốn khó. Thế nhưng, những lúc lâm vào nghịch cảnh lại nhờ những người xa lạ nâng đỡ. Sống xa quê hương, Quý Bà dễ có cơ may tạo lập sự nghiệp.
 
Đa phần Quý Bà là mẫu người phụ nữ đằm thắm, có duyên ngầm. Nếu có điều kiện ăn học đến nơi đến chốn danh phận sẽ cao, được mọi người trọng vọng.
 
Hôn nhân của Quý Bà được bền bỉ, tốt đẹp nếu người chồng lớn hơn nhiều tuổi. Cung Tử Tức có phần hiếm muộn, nếu có con trai sẽ được hưởng phúc đức của Quý Bà, khi trưởng thành sẽ là người có chức phận trong xã hội.
 
Bây giờ cuộc sống của Quý Bà khá ổn định, con đường phía trước bằng phẳng, thuận thời sẽ tiến thăng thịnh vượng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhàn an.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà được Cát tinh Thái Âm chiếu mạng, sẽ gặp nhiều điều tốt lành, công việc làm ăn cũng như gia đạo có những chuyển biến thuận lợi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà chịu tổn hao phần nào tiền bạc và sức khỏe.
 
Hạn gặp Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, có thể bị bệnh nhất là các chứng bệnh phụ nữ.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, mưu sự lớn khó thành, thường gặp trở ngại, khó khăn. Chỉ nên tiếp nối việc cũ vẫn có lợi nhuận đáng kể. Gia đình sự nghiệp hưng vượng, chồng con góp phần xây dựng gia đình, có nhiều niềm vui.
 
Vận niên Ngưu canh Điền, sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ có kết quả như ý.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Mộc sẽ phải chịu nhiều tốn hao, nhờ Mộc vận bất cập, nên cũng nhẹ phần thiệt hại. Sao chiếu mạng rất tốt, gặp nhiều cơ may hay có người giúp đỡ khi khó khăn. Hạn tuy xấu, dễ sinh bệnh hoạn, nhờ Sao chiếu mạng tốt, sẽ vượt qua, không có gì trầm trọng, năm nay, tuy không thuận thời, nhưng Quý Bà đang sinh hoạt, làm việc trong môi trường quen thuộc, vẫn có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ thành quả đạt được xứng đáng với công sức.
 
Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà nếu cứ tiếp tục việc cũ, đường cũ mà đi.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Tung ương, hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi Quý Bà là Sinh Địa, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có cổ phần hoặc cơ sở thương mại sẽ thu lợi nhuận cao. Những thành tựu gặt hái thường nằm ngoài dự liệu, chẳng khác nào được Thiên lộc ban thưởng.
 
Tử vi có Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, rất có lợi ích cho sự nghiệp. Dù đang làm chủ hay là viên chức đều tạo được uy tín trong công việc, lộc tài phát đạt mạnh. Tuy nhiên sự xuất hiện của nội Phục binh ngoại Tướng quân, địa vị đang có của Quý Bà dễ bị tiểu nhân ganh tỵ, dèm pha.
 
Hạn cũng có Tang, Điếu, Tuế, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn. Cẩn thận từ lời nói và đừng quá tin người có thể bị thất vọng.
 
Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, hóa giải hung họa, nạn tai, giải trừ bệnh tật. Nếu làm thêm việc thiện, sự hộ độ của các Phúc tinh này càng thêm mạnh mẽ.
 
Về tài chánh, với Thiên trù, Thiên phủ, Quý Bà không lo về tiền bạc. Dù có lúc phải tốn hao nhưng lúc nào cũng có đủ. Với Đại Hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) là thời gian có nhiều khó khăn. Vì vậy, chỉ cần giữ vững, bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.
 
Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe bản thân. Dù sao, Mệnh có nhiều Phúc Tinh, mọi việc sẽ trở nên an bình. Càng làm thêm việc thiện, tạo thêm phước đức thì họa hại sẽ lùi xa, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.
 
Canh Tý mạng Thổ Quý Bà
Bản chất khôn khéo nết na duyên ngầm
Lục Xung chiếu mạng, khả tâm
Phải qua mấy độ thăng trầm tuổi xuân
Cho dù phải chịu gian truân
Tấm lòng quảng đại, vẫn dung vẫn hòa
Bạc tiền như sóng vào ra
Khi còn khi hết vẫn ngân nga cười
Trung niên sánh kịp với người
Hậu lai phát đạt sáng tươi nếp nhà
Đinh Dậu cũng khá an hoa
Tạo thêm phước đức, vượt qua tai nàn.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Quan hệ sinh phiền não. Tài lộc kém. Tháng 3: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Có tin vui về chồng con. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tháng 6: Gia đình vui vẻ. Công việc điều hòa. Không nên đổi thay công việc.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải tốn hao. Gia đình có chuyện bất ổn. Quan hệ sinh rối rắm. Tháng 9: Không nên đi xa. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Không nên giao dịch về tiền bạc. Cẩn thận trong lời nói. Cố gắng theo đuổi việc cũ, có lợi hơn là đổi thay. Tháng 12: Không nên tranh chấp, ganh đua. Nhiều việc lo âu. Có tin vui về chồng con.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý
 

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện