Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mùi 1967 - Nam mạng

Đinh Mùi: 51 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
Tướng tinh: Con Rồng
Con đòng Hắc Đế, tân khổ

(Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng)

Sinh năm 1967 mệnh gì?

 
Mạng: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp
Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Vàng, đỏ.
 
Tuổi Đinh Mùi Quý ông là người thông minh, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc, nhưng ứng xử thiếu nhạy bén, đã bỏ lỡ nhiều dịp may.
 
Tính tình hiền lành, ít muốn tranh đua, hợp với ngành dạy học, nghiên cứu, sưu tầm hơn là đi vào lãnh vực kinh doanh, ngoại giao cần nhiều sự xoay trở. Quý ông dám gánh vác trácn nhiệm quan trọng. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Trung niên đã khá, càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang, con cái nên danh. Nếu sanh vào Thu Đông và ban đêm, thì cuộc đời có đủ cả vinh hoa, phú quý.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp Vân Hớn chiếu mạng, công danh trắc trở, gia đạo bất an, dễ lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý ông có thể khắc chế phần hư hại, mọi việc nên cẩn thận.
 
Với Hạn Thiên La, tinh thần không yên, nhiều việc phải lo lắng giải quyết, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.
 
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng tinh thần không ổn định, cũng làm cho sự nghiệp khó tiến thăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân không được an hòa, cần sự chịu đựng, nhẫn nhịn nhiều hơn.
 
Nếu không khéo, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, gây hậu quả xấu. Bản thân cũng phòng tai nạn, khó khăn trong công việc.
 
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, kiện thưa càng nóng nảy tranh thắng càng thiệt hại nhiều.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với mạng Thủy Quý ông có phần hao tổn từ tiền bạc đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, bản thân cần phải dè dặt trong mọi việc, tránh mọi tình huống tranh chấp, kể cả công việc làm ăn lẫn đời sống vợ chồng. Quý Ông cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn vì gia đạo bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khó khăn, nhiều biến động bất lợi nhưng Quý ông vẫn có công ăn việc làm, sự nghiệp không thay đổi.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh tài lộc vượng tăng, sự nghiệp hưng thịnh. Tiểu Hạn tuy xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.
 
Cung Tiểu Hạn có Thất sát ngộ Triệt đây là một Hung phá tinh, ham mê danh vọng, quyền lực, bất hòa trong gia đình…có thể sinh hung họa, nhờ có Triệt án ngữ đã vô hiệu hóa năng lực Thất sát, chuyển Nguy thành An. Hơn nữa, Hạn đang vào Bại Địa, nhờ có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng của Hạn, trở nên sáng sủa hơn.
 
Hội chiếu có Lộc, Quyền, Sát là cách của Võ Tướng, có khả năng hóa giải chướng nạn, vượt khỏi vòng kiềm tỏa để thực hiện ý định của mình.
 
Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, dễ bị ốm đau hay gặp tai nạn, làm ăn cứng ngắt thì gặp nhiều chống đối, tranh chấp không lành, cần uyển chuyển trong mọi tình huống và đừng nên tính toán lợi mình mà hại người thì mọi việc đều yên.
 
Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động về công việc và cả gia đình. Nhờ Thời Vận đang lên, Quý ông cũng vượt qua khó khăn, bảo toàn được công danh, sự nghiệp.
 
Đinh Mùi phần số Quý ông
Hiền lành cẩn thận sợ chông gai nhiều
Tính đi tính lại đủ điều
Công danh sự nghiệp sáng chiều đứng yên
Thu Đông sanh thuận ấm êm
Gia đình, sự nghiệp vững bền lợi danh
Nghịch sanh Xuân Hạ khó thành
Gian nan vất vả, khó tranh với đời
Hậu vận mới được gặp Thời
Nhà đất dễ tạo, cơ ngơi sang giàu
Đinh Dậu xấu tốt thay màu
Làm lành lánh dữ, ốm đau nhẹ phần.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đạo bất an, có người bệnh nạn. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt, khó khăn nhưng có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Công danh tài lộc tăng trưởng. Phòng người cạnh tranh, chống phá. Tháng 6: Quan hệ sinh tranh chấp. Tiền bạc tốn hao.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có chuyện buồn. Tình cảm bất an. Phòng bệnh nạn. Tháng 9: Công việc không thuận. Nên tránh việc tranh chấp.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, ý muốn được thành. Gia đình có hỷ sự. Tình cảm an vui. Tháng 12: Khó khăn nhưng vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện