Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng

Đinh Mùi: 51 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968
Tướng tinh: Con Rồng
Con dòng Hắc Đế, tân khổ

(Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 - Nam mạng)

 
Mạng: Thiên thượng Thủy (Nước trên trời)
Sao: La Hầu: ốm đau, hao tốn
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( Giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Vàng, đỏ.
 
Quý Bà tuổi Đinh Mùi được Can sinh Chi, tài lộc dễ tạo, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống ít bị túng thiếu. Với Thái Âm chiếu mạng, Quý Bà thích chăm lo cho con cái, xây dựng gia đình hơn ra ngoài làm việc. Bản tính hiền hòa, toan tính có nhân có nghĩa, thường gặp may lành hơn hung họa.
 
Là người có tay khoa bảng, nếu có điều kiện học hành, dễ tiến xa. Nếu vào đời sớm cũng không lam lũ tấm thân, đa phần làm việc nhiều bằng trí óc như nhà giáo, kế toán, thương mại…
 
Quý Bà không có nhiều tham vọng, không dám nhận trách nhiệm lớn, không dám đảm đương công việc ngoài tầm…đã bỏ mất nhiều cơ hội thăng tiến nhanh. Tuy nhiên, tích tiểu thành đại là chủ trương của Quý Bà, sự nghiệp chậm nhưng bền vững và cuộc sống ít thăng trầm, sóng gió.
 
Tuổi trẻ có phần vất vả gian nan, Trung niên gia đình sự nghiệp đều ổn định. Năm nay, đi vào vận cuối của tuổi Trung niên là thời gian phát đạt rực rỡ hơn. Tuổi già, hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của Nam phái, nhưng cũng có phần thiệt hại cho Nữ phái, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai với công việc làm ăn rối rắm, tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy đối với mạng Kim của Quý Bà cần quan tâm nhiều hơn trong công việc, giữ gìn sức khỏe.
 
Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, có thể gây nhiều hao tổn về tiền bạc và trở ngại cho công việc làm ăn. Với tuổi của Quý Bà ít người còn sinh nở, nhưng lỡ có thai nghén thì phải cẩn thận nhiều hơn.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công danh có phần tăng tiến, mưu sự dễ thành, gặp nhiều thuận lợi. Gia đình, sức khỏe dễ xảy ra việc không lành như ốm đau, tranh chấp tổn hao…
 
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong môi trường biến động và thua thiệt nếu có tranh chấp, kiện thưa. Nhờ Quý Bà với bản tính hiền hòa, sẽ giảm phần thiệt hại. Mọi việc nếu nhẫn nhịn sẽ ít tổn thương.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, gặp năm Mộc có nhiều tốn hao và cần quan tâm đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều khá xấu, nên tránh đua chen trong vòng danh lợi, cố gắng giữ gìn sức khỏe. Đây là lúc nên “an phận thủ thường “, nhẫn nhịn càng nhiều càng tốt. Cuộc sống vẫn có những xuôi thuận trong việc làm ăn, được nhiều người giúp đỡ nhưng lại gặp Tam Tai, sinh biến động bất ngờ. Vậy đừng nên mưu cầu đại sự chỉ cố gắng nắm bắt những việc trong tầm tay. Có thể nói, đây là năm khó khăn về sức khỏe, gia đình tình cảm nhưng tiền bạc, thu nhập không lui sụt. Cần tạo thêm phước đức để “Phước sanh thì Họa lùi”, dễ dàng vượt qua năm Hạn tháng Xung.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Khoa, Quyền, Lộc đáo nhập, sự nghiệp vượng tăng con cái thành đạt. Tiểu Hạn này được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại.
 
Tọa Cung Tiểu vận có Long trì, Quan phù, Tiểu hao, Hóa kỵ, Quý Bà được người giúp đỡ trong công việc làm ăn, nhưng đang ở Vận Thời xấu, thường lâm vào nghịch cảnh, đã không có lợi còn có hại, tiền bạc có phần lui sụt. Năm nay, không nên bỏ vốn đầu tư, dù có sẵn của hay có người cho mượn, chỉ nên “lấy công làm lời” tuy mệt nhọc vẫn có lợi nhuận đắp đổi qua ngày. Với các sao hội ở Tiểu vận, nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở sẽ đỡ bị ảnh hưởng, chỉ cần cố gắng chu toàn trách nhiệm thì không lo về tiền bạc. Nếu hành nghề tự do kinh doanh, phải cẩn thận nhiều hơn, đừng vì ham lợi mà gánh lấy thua lỗ, bất trắc.
 
Nhập Hạn có Thiên không, Đà la, Địa võng, mưu sự khó thành, thường gặp bế tắc. Nếu không suy nghĩ thoáng rộng, gánh chịu nhiều lo âu, phiền não có thể sinh bệnh. Mặc dù Quý Bà là người khéo léo tính toán sáng suốt nhưng năm nay Thiếu dương bị Kình, Kỵ là những trở lực lớn khó vượt qua.
 
Cung Mệnh ở tuổi 51, có Tang môn, Địa trì, Địa tang, dễ gặp nhiều chuyện khó khăn, khi hoàn cảnh đổi thay nếu không khéo xoay xở dễ lâm vào túng thiếu. Quý Bà may mắn có nhiều Phúc, Tài tinh lưu Hạn nên cuộc sống vẫn có những niềm vui, tiền bạc tương đối đầy đủ.
 
Tử vi có ngoại Tam hợp: Tuế, Hổ, Phù, thường đem lại kết quả tốt đẹp bất ngờ vào phút chót. Có những sự việc tưởng bại lại chợt thành, ngỡ mất bỗng còn, vì thế Quý Bà đừng vội nản lòng, cứ tin rằng vẫn có hy vọng trong cuộc sống.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay tuy có nhiều khó khăn trở ngại, sự nghiệp không có cơ hội tiến thăng nhưng Tiểu vận đi vào Sinh Địa nên tài lộc vẫn được duy trì, nếu Quý Bà có đức tin, khéo léo xử lý và đừng để bị lừa gạt thì vẫn hy vọng có thành tựu ngoài dự liệu. Tử vi có nhiều sao xấu, phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe, đừng để bệnh hoạn gây thêm rối rắm trì trệ trong cuộc sống.
 
Đinh Mùi, mạng Thủy Quý Bà
Can Hỏa, Chi Thổ ấy là điều hay
Cuộc đời sẽ gặp nhiều may
Theo đường khoa bảng càng hay hơn nhiều
Tuổi Xuân có lúc bồng phiêu
Nắng mưa chịu đựng, mọi điều cũng qua
Cần chuyên xây dựng cửa nhà
Trung niên đã được gia cang vuông tròn
Hậu vận sung sướng nhờ con
Tạo thêm phước đức tô son gia đình
Đinh Dậu Sao Hạn kém xinh
Làm lành lánh dữ, khương ninh mọi đàng.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Sức khỏe bất an. Công việc gặp trở ngại. Tài lộc kém. Tháng 3: Gia đình rối rắm. Nhiều lo âu.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tốn hao ngoài dự trù. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc khó có người giúp. Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn. Cồng việc thuận lợi, mưu sự dễ thành. Tháng 9: Không nên làm việc lớn. Cẩn thận về tài chánh.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tin vui về con cái. Có dịp đi xa, vui vẻ. Công việc thuận lợi. Tháng 12: Quan hệ sinh tai tiếng. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện