Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nam mạng

Đinh Tỵ: 41 Tuổi - Nam mạng
Sinh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978
Tướng tinh: Con Cú
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nữ mạng)

Sinh năm 1977 mệnh gì?

 
Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
Sao: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt)
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen
 
Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sống bằng lý trí hơn tình cảm. Hành động thường được hướng dẫn bởi sự phán đoán, quan điểm của chính mình không chấp nhận bất cứ lời khuyên của ai. Quý Anh rất đa nghi, bên ngoài hầu như dễ dãi nhưng đã có nhận xét riêng, khó ai thay đổi. Ít khi biểu lộ tình cảm, trở nên con người khó hiểu, bạn bè phải nể nang, nhưng không hết mình với Quý Anh.
 
Công việc làm ăn thường mang tính độc lập, có ý chí tiến thủ cao, nhiều tham vọng, dễ lập sự nghiệp. Nếu sanh thuận ban đêm Hè, Thu, cuộc đời sẽ an nhàn, sung sướng. Nếu không, phải chịu vất vả lúc ban đầu trung niên lập được sự nghiệp, hậu vận khá giả, tuổi già phú túc.
 
Cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ ít sôi động. Bản tính kỹ lưỡng, không dám mạo hiểm để thành công lớn, từ đó cũng không thắt bại to. Hưởng nhiều hạnh phúc hơn đau khổ.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn. Công danh tài lộc tăng cao, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thổ, càng nhiều lợi ích, làm ít hưởng nhiều, thành công dễ dàng.
 
Với Hạn Toán Tận, cần phòng tiểu nhân ganh tỵ, tìm cách cản trở công việc làm của Quý Anh. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp nhưng gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay sinh tốn hao, lo lắng nhưng cũng vượt qua.
 
Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm di dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ là thiệt hại nhưng với Sa Trung Thổ của Quý Anh lại cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn dễ tạo được thành công lớn. Sao chiếu mạng, Vận Thế đều tốt, nhưng đặc biệt Vận niên rất xấu. Vì vậy, đừng nên chạy theo danh lợi mà quên phòng hung tai, họa hại. Có thể nói, đây là năm tốt nhiều nhưng có thể gặp chuyện xấu khó lường, cần giữ tâm lành ý thiện, tính toán công việc làm ăn cũng phải nghĩ đến lợi mình và lợi người, giúp được ai thì giúp để thêm bạn bớt thù…cuộc sống sẽ tốt đẹp.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính, Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cônq danh tài lộc càng tăng trưởng nhanh chóng.
 
Cung Tiểu hạn có Phá Quân ngộ Quốc Ân, Hóa quyền, với bản chất năng động, nhiều tham vọng, năm nay có thể đạt được sở nguyện nhưng có bền hay không còn tùy thuộc vào phần Đức Hạnh của Quý Anh vì Phá Quân là một Bắc Đẩu Tinh thường gây nên hư hại, hao tán có thể làm cho vợ chồng chia cách. Đồng tọa có nhiều sao xấu: Dưỡng, Bệnh phù, Tuế phá, Địa võng…cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Nếu làm việc quá sức hay vào nơi nguy hiểm có thể gặp chuyện không lành phải di dưỡng một thời gian, gây trở ngại cho công danh, sự nghiệp.
 
Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa cái, Thanh long là những vị sao có năng lực mạnh, có thể hóa giải phần nào khó khăn, rối rắm trong công việc. Bản thân càng xử sự đoan chính, sẽ tránh được nhiều mối nguy hại khó lường.
 
Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, Quan phủ, công việc làm ăn có thể bị kẻ thù rình rập gây hại. Cuộc sống phải lo lắng và tai họa có thể đến bất ngờ. Đặc biệt, không nên hùn hạp làm ăn, sẽ chịu nhiều bất lợi và còn có thể bị kiện thưa, tranh chấp. Nếu trong nhóm làm ăn chung có người làm ăn phi pháp, Quý Anh cũng bị ảnh hưởng, rắc rối với Tòa Án.
 
Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, nếu đừng quá chạy theo danh lợi, Quý Anh vẫn có phần. Nếu vọng động, tham vọng nhiều có thể phải lâm vào tình trạng “nửa đường đứt gánh”, công danh bị gián đoạn, còn có thể bị lâm vào tình trạng bi đát khó lường. Năm nay, xấu tốt do Quý Anh quyết định.
 
Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý Anh
Thông minh, khôn khéo dễ thành dễ nên
Quý Anh hưởng được lộc Thiên
Bạc tiền không thiếu, Trung niên sang giàu
Tiền vận chịu những khổ đau
Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai
Bà con thân thích chẳng ai
Một thân tự lập, đường dài vượt qua
Trung niên gia cảnh an hòa
Hậu lai phú túc, mới là thảnh thơi
Đinh Dậu, công việc gặp Thời
Cần phòng tai nạn, cơ ngơi mới bền.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công danh, tài lộc tiến thăng. Mưu sự có nhiều người giúp. Khó khăn nhưng tăng thêm uy tín. Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Phòng tai nạn.
– Mùa Ha: Tháng 4 và 5: Gia đình có người ốm đau. Lo lắng nhiều việc. Có chuyện rối rắm, tranh chấp. Tháng 6: Có lợi lớn về nhà cửa, đất điền, cẩn thận về tiền bạc.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Có chuyện buồn phiền trong tình cảm gia đình, thân tộc. Tháng 9: Công việc gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Trong lợi lớn phải phòng hung họa.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo lắng. Tình cảm bất an, càng quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có nhiều niềm vui.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tỵ
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện