Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Giáp Dần: 44 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng Hắc đế, phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng)

 
Mạng: Đại khê Thủy (Nựớc suối lớn)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Diêm Vương: Bệnh tim mạch
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Dậu: Hung niên, Tam Tai, xấu
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ màu: Đỏ, vàng
 
Quý Anh tuổi Giáp Dần sanh vào Cung cấn, số được phú quý vinh hiển nhưng cũng chịu nhiều thăng trầm, lâm vào nghịch cảnh.
 
Có ý thích độc lập mạnh mẽ, thích những việc mới lạ, có suy nghĩ khác thường dễ thành công ở các lãnh vực phát minh, khảo cứu…
 
Quý Anh rất thông minh, muốn làm việc mà người thường không dám làm, có tính khám phá, mạo hiểm muốn được vinh danh. Bản ngã khá lớn nhưng rất hòa nhã với những người dưới cơ, sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhưng khi gặp người có ý coi thường thì lòng tự tôn trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành ngạo mạn. Cũng vì vậy, công việc ít có người hợp tác song hành.
 
Tuy danh lộc có phần vững vàng nhưng Trung niên cũng chưa ổn định. Phải vào Hậu vận, công danh sự nghiệp mới phát triển hoàn toàn, cuộc sống đủ đầy phúc lộc. Tuổi già sống trong phú quý, con cái nên danh.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh càng thêm lợi ích.
 
Với Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và bản thân bất lợi về tim mạch, huyết áp.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.
 
Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, lộc tài dễ kiếm nếu Quý Anh đừng quá mong cầu hay đừng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt, làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Mộc có phần hao tốn nhưng không nhiều vì Mộc vận bất cập. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn thường gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Nếu làm việc ở môi trường quen thuộc, lợi nhuận càng dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên có thể xảy ra việc chẳng lành mà tài trí khó phần ngăn chặn, hóa giải mà chỉ có phước đức mới có thể chuyển Hung thành Kiết, Nguy thành An. Vì vậy, năm nay, dù có cơ hội tốt cũng đừng ôm đồm nhiều việc, nên tiếp tục việc cũ, vẫn có lợi nhuận dễ dàng, còn có thể ứng xử khi có sự việc trắc trở xảy ra. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu. Nếu Quý Anh cứ giữ tâm lành ý thiện trong cuộc sống thì công việc làm ăn cũng như gia đình vẫn có chiềư hướng đi lên.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung tiểu Hạn có Tuế phá, Thiên hư, Phục binh, Bệnh phù…là những chướng ngại trong cuộc sống, bất lợi về mặt quan hệ, mưu sự và sức khỏe. Nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phúc, Thiện tinh như Phúc đức, Thiên đức, lại thêm Thanh long biểu hiện nhiều may mắn có thể vùng vẫy thoát khỏi chướng nạn. Lợi lạc vẫn có nhưng năm nay chưa hẳn là năm “xuôi chèo mát mái”. Vì thế, Quý Anh không nên buông lung trong quan hệ và công việc, nhất là đừng quá tin tưởng trong việc dùng người. Nếu có thể nên tránh những thú vui thiếu lành mạnh có hại cho uy tín, tình cảm lẫn sức khỏe.
 
Với Quả tú, Thiên la, Cô thần, tâm tư Quý Anh có nhiều vướng bận, lo âu, có những nỗi niềm không thể thổ lộ cùng ai.
 
Cung Mệnh được hội nhập bởi Tử vi, Long đức hy vọng những khó khăn sẽ được hóa giải và tăng phần thuận lợi để có thể tiến gần đến những thành tựu.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay tuy có rối ren về quan hệ, có nhiều sự chống phá trở ngăn nhưng sự thuận lợi vẫn nhờ ở phước đức, vẫn có thể bảo toàn sự nghiệp. Thành công không lớn nhưng đủ bù đắp cho những thua thiệt, cũng là điều may khi gặp Hung niên, Tam Tai.
 
Giáp Dần mạng Thủy Qúy Anh
Thông minh, năng động công danh dễ thành
Can Chi thuận hợp, an lành
Giảm phần sóng gió, giảm phần bất an
Là người lớn mật, to gan
Bôn ba, trôi nổi, bình an Trung thời
Bạc tiền sáng tối đầy vơi
Gia đình tạo dựng, cơ ngơi vững bền
Hậu vận mọi việc đều nên
Ăn ở có Đức, tuổi tên với đời
Đinh Dậu Sao, Vận có Thời
Hung niên gắng giữ, cơ ngơi vững bền.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn. Sức khỏe thất thường. Nhiều tốn hao vì gia đình. Tháng 3: Công việc rối rắm, nhưng vượt qua. Việc khó có người giúp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Công việc trở ngại. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Công việc khó có người giúp. Gặp điều may lành.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Gặp nhiều may mắn, mưu tính được thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Phòng tai bay vạ gió. Có lợi lớn phải phòng Hung họa. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Cẩn thận phòng tai nạn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dần
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện