Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Giáp Ngọ: 64 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955
Tướng tinh: Chim Trĩ
Con dòng Bạch Đế, Phú quý

(Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng)

Sinh năm 1954 mệnh gì?

 
Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
Sao: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Ngọ gặp Dậu: Khắc xuất, Tam Tai, Hung niên
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ
 
Qúy Bà tuổi Giáp Ngọ hầu hết có một cuộc sống sôi động, đậm chất nam nhi nên tính kiên cường, gan dạ, sẵn sàng bênh vực người cô thế. Tuổi trẻ đã sớm có công danh nhưng vì nhiều tham vọng nên phải đương đầu với những sóng gió, sự tạo lập khó nắm vững.
 
Tuổi mạng của Qúy Bà bị tương khắc nên sự nghiệp và tình duyên phải chịu sự thăng trầm, bất định. Nhưng nhờ thông minh, giỏi tiên liệu nên dù ở hoàn cảnh nào cũng đủ xoay xở. Bước vào Trung vận thành tựu ổn định. Nếu Qúy Bà sanh vào mùa Thu sẽ được ưu đãi hơn ở mọi phương diện.
 
Giờ đây đã đi vào Hậu vận, cuộc sống của Qúy Bà tương đối an nhàn, vật chất sung túc, có nhà cửa đất điền nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khó tạo sự dung hòa, đằm thắm. Nếu biết tu nhân tích đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái hiếu hạnh.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Qúy Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh chuyện rối rắm, rầy rà, tai tiếng thị phi hay ốm đau, tai nạn. Sao Kế Đô là một Hung tinh của phái nữ, thuộc hành Kim, đối với Qúy Bà mạng Thủy, sự việc không đến nỗi xấu hại, trorg rủi có may, chuyện nặng hóa nhẹ.
 
Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh rắc rối, có thể phải liên hệ đến pháp luật. Qúy Bà nên tránh dây dưa, gánh vác chuyện người dễ chuốc họa vào thân, sổ sách làm ăn, giấy tờ cẩn thận.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể thua thiệt nhiều nếu Qúy Bà làm ăn lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm bất an, còn có thể xảy ra nhiều chuyện không lành vì đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên đối với Qúy Bà. Mọi việc nên cẩn thận.
 
Vận niên cẩu cuồng Phong, giao tiếp gặp nhiều bất lợi, dễ có quyết định sai lầm. Nếu hạn chế bớt những quan hệ không cần thiết để tránh lôi thôi, gây nhiều thiệt hại.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp Mộc, dù có khó khăn vẫn vượt qua. Hơn nữa, Mộc vận bất cập thì Qúy Bà có thể giải quyết dễ dàng khi lâm vào trở ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, Qúy Bà cũng đã nghỉ hưu, sẽ giảm phần rối rắm thua thiệt. Nếu còn làm ăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, “an phận thủ thường” để lo cho gia đình và sức khỏe bản thân. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Qúy Bà.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Tướng ngộ Triệt, Tang môn, Quan đới, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, gặp nhiều chuyện buồn phiền, còn có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Đối với Qúy Bà, đã ngoài 60, nên cẩn thận giấy tờ nhà đất, sổ sách thuế vụ, nếu không khéo, có thể phải lui tới chốn công quyền. Với Tướng ngộ Triệt cũng báo hiệu việc chẳng lành hay bị tai nạn.
 
Xung chiếu có Vũ khúc, Tham lang, Qúy Bà cũng gây được cảm tình của nhiều người, nên trong khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Hơn nữa, với Thiên quan, Thiên phúc là những Phúc tinh, Qúy Bà vốn ăn ở hiền lành, được nhờ vào phước đức mà nạn tai tự hóa giải.
 
Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, dễ tạo chuyện phiền lòng, bị tai tiếng, “dễ sinh oán thù”. Nhờ bản tính hiền hòa, mọi việc cũng nhẹ qua. Mọi chuyện nên giữ tâm lành ý thiện.
 
Cung Tài Bạch có Thiên lộc, Hóa lộc, tiền bạc khá dồi dào, dù có Phá, hư, gây tốn hao một phần, vẫn có cuộc sống khá giả.
 
Nhìn chung, năm nay, Sao vận không tốt nhưng Qúy Bà không còn bôn ba trong vòng danh lợi, nên sóng gió cũng nhẹ phần. Được Ngũ Hành, Tử vi đều tốt, Qúy Bà vẫn duy trì cuộc sống phú túc, bình an. Đặc biệt nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.
 
Giáp Ngọ phần số Quý Bà
Mùa sanh được thuận đó là Thu Đông
Tấm thân khỏi bị long bong
Đời nhiều may mắn, qua sông gặp đò
Nghịch sanh sự nghiệp khó dò
Thăm trầm, dời đổi, rối vò tâm tư
Một mình tự lập nên hư
Luôn luôn cố gắng có dư sau này
Hậu vận gặp được nhiều may
Gia đình, con cái đủ đầy nên danh
Đinh Dậu, Vận Thế không lành
Tạo thêm thiện nghiệp Phước sanh, Họa lùi.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc rối rắm. Quan hệ sinh tranh chấp. Gia đạo bất an. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Công việc thuận lợi.
– Mùa Hà: Tháng 4 và 5: cẩn thận trong công việc. Dễ bị tiểu nhân gây trở ngại, lừa gạt. Tranh chấp dễ bị thua thiệt. Tháng 6: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Phòng tai nạn. Cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều nghịch ý. Tài lộc tăng, có người giúp đỡ. Tháng 9: Có tin vui về chồng con, ốm đau cũng mau bình phục.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe thất thường. Gia đình có hỷ sự Tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Quan hệ sinh chuyện bất như ý.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Xem tử vi trọn đời người Tuổi Ngọ
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện