Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tuất 1934 - Nam mạng

Giáp Tuất: 84 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 14-2-1934 đến 3-2-1935
Tướng tinh: Con Ngựa
Con dòng Xích Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Giáp Tuất 1934 - Nữ mạng)
 
Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, bất an
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tuất gặp Dậu: Sinh xuất, Tam Tai
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tuất 1934 - Nam Mạng

 
Quý Cụ ông tuổi Giáp Tuất là người nhiệt tâm, độ lượng dám hy sinh vì chính nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ kẻ đáng giúp, được nhiều người tôn trọng.
 
Cuộc đời, dù trải qua nhiều phong ba bão táp, vẫn nuôi dưỡnq ý chí kiên cường. Lớn tuổi, vẫn còn dám dấn thân cho lẽ phải. Ngoài xã hội, là người ngay thẳng đáng tin cậy, hoàn thành tốt mọi công việc, trong gia đình, là người chồng, người cha gương mẫu, luôn luôn lo lắng cho vợ con.
 
Đa phần Quý Cụ thường lao đao lúc còn trẻ, khó đi hết con đường học vấn, nhưng là người khôn ngoan, chăm chỉ, việc gì cũng làm được. Gặp cơ hội cũng bước vào danh lợi dễ dàng. Tánh hay lo xa, nhiều toan tính, dù giàu có cũng cực trí khổ tâm.
 
Bây giờ, đã vào hàng Bát Tuần, trải qua bao thăng trầm trên đường danh lợi, Quý Cụ ông đã từng ăn trước, ngồi trên, cũng có Cụ từng vào tù ra khám nhưng lúc nào cũng giữ vững ý chí, sống đúng tư cách của người quân tử, xứng đáng làm tấm gương sáng cho con cháu soi chung.
 
Tất cả đều đã qua đi, nhưng Quý Cụ có lẽ cũng có niềm tự hào về bản thân, nhìn lên không thẹn với Trời, nhìn xuống không hổ với Đất. Và bây giờ, cuộc sống chỉ còn là những ngày tháng Tiêu Dao và chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm mà thôi.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ ông gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống có chuyện buồn lòng, cháu con có người gây điều trái ý hay thân quyến có chuyện không hay.
 
Với Hạn Thiên Tinh, cuộc sống có nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp. Nếu Quý Cụ ông có của cải, đất điền để lại, cần làm giấy tờ hồ sơ minh bạch, tránh sự tranh chấp giữa anh em.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, môi trường sống không được như ý, sức khỏe bất an, tinh thần rối rắm, ý muốn khó thực hiện nhưng gia đình không có gì thay đổi.
 
Vận niên Thử quy Điền rất tốt, nếu Quý Cụ ông trở về chốn cũ, sẽ được người thân phụng dưỡng, cuộc sống an vui, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Hỏa có nhiều lợi ích, được tăng sức, tăng lực, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có phần yếu kém nhưng được Vận niên khá tốt, cuộc sống tuy không được hoàn toàn may lành nhưng cũng không có gì hư hại lớn, sức khỏe tương đối bình an và đó là điều quan trọng đối với Quý Cụ ông đang đi vào tuổi già bóng xế. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu đối với Quý Cụ ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho sức khỏe và thỏa mãn được ý muốn. Dù gặp trở ngại cũng vượt qua, ốm đau mau bình phục, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu Hạn có Trực phù, Tiểu hao, dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, ý muốn gặp cản trở gây tốn hao. Bên cạnh có Nguyệt đức, Thiên quan là những Quý tinh (tượng trưng cho người nữ) giúp đỡ Quý Cụ ông thực hiện ý muốn.
 
Nhập Hạn có nhiều Âm, Phá tinh như Phục binh, Thiên la, Kiếp sát…dễ sinh rối rắm do người thân gây ra. Với tuổi ngoài Bát Tuần, nếu Quý Cụ ông biết thông cảm với những sai trái của cháu con, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, thanh thản hơn.
 
Đại Hạn cũng có nhiều Hỷ sự, với Hồng Đào, Song hỷ, Quý Cụ Ông có thêm dâu, rể hay cháu chắt nội ngoại. Dĩ nhiên cũng có chuyện không vui, Tang, Khốc đáo nhập, có người thân bệnh, nạn hay gặp điều xui rủi. Âu đó cũng là thường tình của thế gian.
 
Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm hay rối loạn tiêu hóa. Không nên dùng thức ăn để qua đêm và giảm dùng thịt, mỡ đồ hộp.
 
Nhìn chung, năm nay, Quý Cụ ông có Ngũ Hành, Tử vi thuận lợi nhưng Vạn Thế không tốt, cuộc sống thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng và bản thân cũng không được an ổn. Quý Cụ ông nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần đỡ vướng bận thì sức khỏe sẽ khá hơn. Đây là năm có vài biến động bất an nhưng bổn mạng vẫn vững vàng. Tuổi thọ còn dài lâu.
 
Quý Cụ Ông nên dành thời gian để cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyến khích cháu con tham gia việc Từ Thiện để tạo phước, cuộc sống được bình an hơn.
 
Giáp Tuất ông Cụ mạng phần cao
Cuộc đời chìm nổi trước ba đào
Thuyền to sóng lớn thời son trẻ
Tuổi già an hưởng thú Tiêu dao
***
Công danh sự nghiệp tựa phù vân
Có có, không không, đã bao lần
Thọ mạng dài lâu, nhờ tích Thiện
Bát Tuần Tứ Tuế được vinh thân.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Nhiều cuộc giao tiếp vui vẻ. Sức khỏe bình thường. Khó khăn có người giúp đỡ. Không nên toan tính, càng thêm rối rắm.
– Mùa Hạ: Có chuyện buồn. Sức khỏe bất lợi. Phòng tai nạn, hao tài. Bất hòa với con cháu. Nhiều lúc cảm thấy cô đơn. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Có tin vui về con cháu. Ước muốn được thành. Sức khỏe phục hồi. Có người giúp đỡ khi gặp trở ngại. Đề phòng bị lừa gạt hay bị trộm cắp.
– Mùa Đông: Tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều. Sức khỏe thất thường. Nên tránh đi xa. Lộc tài phong túc, ốm đau cũng dễ phục hồi.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tuất
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện