Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tuất 1934 - Nữ mạng

Giáp Tuất: 84 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 14-2-1934 đến 3-2-1935
Tướng tinh: Con ngựa
Con dòng Xích Đế, cô quạnh
(Tử vi tuổi Giáp Tuất 1934 - Nam mạng)
 
Mạng: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Giáp gặp Đinh: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Tuất gặp Dậu: Tam Tai, xấu
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: xanh, đỏ ;Kỵ màu: đen, vàng
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tuất 1934 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất là người năng động, chịu khó làm việc xây dựng gia đình. Tánh tình ngay thẳng, sống thực tế, không xa hoa phù phiếm, luôn nghĩ đến gia đình, người thân, xứng đáng là người đàn bà mẫu mực.
 
Tuổi trẻ, khó tránh khỏi một thời khó khăn, vất vả, nhưng từ Trung niên sự nghiệp ổn định, dần dần đi lên, vật chất đầy đủ, gia đạo ấm êm. Nếu từng làm thêm việc thiện, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.
 
Giờ đây, đã bước vào tuổi Bát Tuần, hầu hết Quý Cụ Bà đều sung túc, nhưng tinh thần, tình cảm vẫn có nhiều vướng bận, luôn nghĩ đến cháu con…khó được thanh nhàn. Có người biết buông thả, hướng tâm về Tôn Giáo, cuộc sống càng được thanh thản, an vui, tuổi Vàng dài thêm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống được thoải mái, an vui, phúc lộc tăng trưởng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Cụ cũng có phần lợi ích nhiều hơn.
 
Hạn gặp Tam Kheo, tuy nhẹ nhưng với người lớn tuổi như Quý Cụ cần phòng vấp té nguy hiểm.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, mọi ý muốn đều được cháu con thực hiện, dù khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nhưng sức khỏe có phần bất an, dễ bị ốm đau. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt đối với Quý Cụ vì tuổi già được sống trong môi trường quen thuộc, đông đủ cháu con, đó là niềm hạnh phúc, có lợi cho thân và tâm.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, gặp năm Mộc có nhiều lợi ích, nhưng không lớn vì Mộc vận bất cập. Năm nay cũng là Tam Tai, dễ xảy ra chuyện xấu khó lường nhưng với Quý Cụ Cao niên, Tam Tai cũng không còn ảnh hưởng nhiều. Sao hạn, Vận niên rất tốt, gia đạo thịnh hưng, con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ Bà sẽ có một năm an lành hạnh phúc.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Hóa lộc, tài lộc phong phú, hay giải trừ bệnh nạn, có ốm đau cũng dễ bình phục. Đồng tọa Hạn có Cơ, Lương, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường đầy đủ, giàu có, nhiều cơ hội làm việc từ thiện, tạo phước đức. Đồng hội có Tử, Vũ, Sát, Quý Cụ Bà là người tôn trọng nề nếp gia phong, nên có đôi lúc cũng bực mình vì con cháu.
 
Với Tử phù, Tử hội nhập, cũng có nhiều lúc buồn phiền, tinh thần bất an, vì gia đạo cũng có những chuyện buồn, rối rắm.
 
Tử vi có Tuế, Khôi, Việt, có lợi nhiều mặt. Gia đạo thịnh hưng, con cháu có người đỗ đạt, thành gia thất, thêm, người, thêm của và cuộc sống của Quý Cụ Bà cũng có nhiều niềm vui, bệnh nạn chóng qua.
 
Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần khó tránh khỏi bệnh nạn. Hơn nữa, với tuổi già, không ai tránh khỏi bệnh, nhưng Quý Cụ đang được phụng dưỡng đầy đủ, đang sống trong môi trường thích hợp, vẫn có đủ điều kiện để chữa trị nếu có ốm đau, không có gì phải lo âu.
 
Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dậu, hành Kim, có lợi cho sức khỏe. Hạn có Liêm, Phá bị hãm và Đại hao ngộ Tuyệt, có phần tốn hao tiền bạc, nhưng không có gì ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, về mặt Ngũ Hành khá tốt nhưng hạn có phần kém khuyết, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nhờ có nhiều Phúc Quý Tinh hội chiếu và Đại Hạn ở vào Vượng Địa, nên giảm phần hư xấu Quý Cụ tuy có ốm đau nhưng sẽ qua khỏi. Đặc biệt về mặt tinh thần rất tốt đẹp, là yếu tố quan trọng để vượt thắng bệnh hoạn, Tuổi Thọ còn dài lâu.
 
Giáp Tuất Bà Cụ mạng số cao
Phong trần nhiều độ nổi ba đào
Tâm lành hành Thiện qua giông bão
Tám Bốn Tuổi Trời, lộc dồi dào
***
Tám Bốn Trời cho lộc dồi dào
Cụ Bà vui hưởng Thú Tiêu Dao
Xưa nay Nhân Quả không sai chạy
Thiện nghiệp gieo trồng Thọ mạng cao.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ, thêm của thêm người. Lợi lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt. Có dịp vui chơi thăm con cháu.
– Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Đại gia đình có thêm nhà đất. Nhiều việc hợp ý. Ý muốn được con cháu thực hiện.
– Mùa Thu: Con cháu có người gây phiền lòng. Sức khỏe thất thường. Đại gia đình có hỷ sự.
– Mùa Đông: Tinh thần bất an. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn va vấp. Có dịp họp mặt thân quyến.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tuất
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện