Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng

Kỷ Hợi: 59 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960
Tướng tinh: Con Gấu
Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng)

Sinh năm 1959 mệnh gì?

 
Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.
 
Quý ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.
 
Với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với Xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, toan tính.
 
Nếu sanh ban ngày, mùa Hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà Quý ông phải chịu.
 
Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi già đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh đối với Quý ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn lại khó thành.
 
Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không có lợi cho sức khỏe.
 
Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng, gia đình và sức khỏe bản thân cũng bình an, hạnh phúc.
 
Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý ông đang ấp ủ một việc gì đó mà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là một việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình, con cái. Năm nay, sẽ thành công nếu Quý ông đem hết tâm lực để thực hiện.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, công việc và sức khỏe khá tốt. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên đều tốt, công danh gia đạo có chiều hưng vượng và Quý ông cũng có cơ hội thực hiện ước muốn đã ấp ủ từ lâu, sẽ thành công.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ, Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên, tài lộc dồi dào…Tiểu Hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần thua thiệt.
 
Cung Tiểu Hạn có Phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Phá Quân là một Hao Hung tinh gây tốn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chặn, là điều may mắn cho Quý ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hư hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần, đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đều đặn cũng có lợi cho sức khỏe.
 
Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa Cái, Đường phù là những Quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt, Tử vi là một Đế tinh, ảnh hưởng lớn đến các sao đồng cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù Quý ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về các mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.
 
Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với Quý ông, việc lợi danh quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu, tài lộc vẫn dồi dào nhưng cần phòng bệnh nạn.
 
Kỷ Hợi phần số Quý ông
Can Chi tương khắc, đời không yên bình
Tự tung tự tác một mình
Bà con thân thích, gia đình càng xa
Đông Xuân sanh thuận nở hoa
Gia đình sự nghiệp cũng là bậc trung
Nghịch sanh lỗi số chập chùng
Tình duyên, sự nghiệp mấy lần đổi thay
Tha phương tái tạo nhiều may
Hậu lại phú túc, đời hay hơn nhiều
Đinh Dậu cuộc sống đủ đầy
Tạo thêm phước đức để xây gia đình.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công danh tài lộc hưng vượng. Nhiều việc lo âu. Toan tính chưa thành. Tháng 3: Gia đạo bất an, tình cảm không thuận.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng, làm ít, thu nhập nhiều. Tháng 6: Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết. Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất thường, Tháng 9: Công việc gặp chống phá. Gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong quan hệ. Gia đình có chuyện vui. Có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Quan hệ vui vẻ.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Hợi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện