Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

Kỷ Hợi: 59 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960
Tướng tinh: Con Gấu
Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng)

 
Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.
 
Quý Bà tuổi Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên nhất, nay thế này, mai thế khác, sự nghiệp dễ thăng trầm. Tình cảm ít vướng bận, ít lo lắng, để mặc cho cuộc sống nổi trôi, hoàn cảnh nào cũng thoải mái, dễ chấp nhận.
 
Quý bà là người hiền lành, nhân hậu, có lòng thương người, sẵn sàng bao bọc, che chở khi có điều kiện, đã tạo nhiều điều thiện nên khi gặp khó khăn, có Quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh thuận vào Thu, Đông ban ngày, sẽ sớm lập nên sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nếu sanh nghịch số phải chịu nhiều gian truân, nhất là đường tình duyên không mấy tốt đẹp.
 
Quý Bà có tay thương mại hơn là đi vào hành nghề chuyên môn bởi tính tình không chịu gò bó, câu thúc.
 
Nay Quý Bà đang gần vào Thập niên của tuổi 60, tiền bạc cũng đã có lúc đầy, lúc vơi, tình cảm cũng đã từng hạnh phúc, từng đau khổ, quãng thời gian này tương đối ổn định, dần dần yên ổn, khá hơn tuổi thanh xuân. Càng lớn tuổi, Quý Bà càng gặp nhiều may mắn, tuổi già cũng an nhàn phú túc.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh điều nghịch lòng trái ý, lo lắng buồn phiền, gia đình cũng có rối ren, bất ổn.
 
Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc Quý Bà, còn phải chịu tốn hao, sức khỏe suy giảm. Hạn gặp Diêm vương, nên đề phòng các bệnh đường tim mạch và máu huyết.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ, dễ vượt qua. Gia đạo có nhiều niềm vui, chồng con làm ăn phát đạt.
 
Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà có việc cần quyết định. Hậu quả có thể đổi thay phần nào cuộc sống hiện tại.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi. Sao Hạn yếu kém. Vận Thế khá tốt, có nghịch có thuận. Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu Quý Bà tận tâm tận lực vẫn có thể đạt được mục đích. Tuy vậy, đây là năm có nhiều chao đảo, đổi thay, may rủi đan xen, với tuổi gần Lục Tuần, có phần bất lợi, mọi việc nên cẩn thận là hơn.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp bình ổn, cuộc sống an nhàn. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ không có gì trầm trọng nếu đừng quá bạo động, đừng khởi mong cầu…”an thân thủ phận” sự nghiệp bền vững.
 
Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Bác sĩ…cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, tai nạn…nhưng không trầm trọng vì bên cạnh có nhiều sao tốt, có thể hóa giải, ngăn chặn, nếu Quý Bà biết tạo thêm nhiều việc lành.
 
Hội chiếu có Long tri Thiên khôi, Thiên việt, Quý Bà có điều kiện để mưu tính việc lớn nhưng đừng nên bỏ vốn đầu tư vào các ngành nghề không quen thuộc, sẽ bị hỏng hụt. Hơn nữa, bên cạnh thuận lợi cũng có nhiều trở ngăn, chống phá. Với Tử phù, Địa võng, Thiên hư là những sao xấu có thể gây hư hại cho mưu tính của Quý Bà và dễ bị liên lụy với pháp luật nếu có hành vi mờ ám kể cả hồ sơ giấy tờ thiếu minh bạch. Tuy nhiên, Quý Bà vốn là người biết lo xa, không mưu cầu cao, nên không có gì phải liên hệ đến pháp luật vì công việc làm ăn nhưng có thể vì bạn bè hay người hợp tác.
 
Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, của cải mất mát, dễ bị khó khăn về tiền bạc, còn sinh nhiều buồn phiền. Đây cũng là lúc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn vì có thể xảy ra hung họa khó lường. Nếu có cơ hội đi xa sẽ có lợi và lành.
 
Cung Tài Bạch, tuy có Lộc, Trù nhưng có Đại hao nhập cùng Tiểu hao chiếu, tiêu tốn khá nhiều, nếu không cẩn thận có thể gặp khó khăn.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, sinh nhiều chuyện rối ren khó lường. Nên làm các việc thiện, ngay thẳng trong việc làm ăn, mọi việc sẽ không có gì trầm trọng. Sự nghiệp và gia đình vẫn có phần thịnh hưng.
 
Kỷ Hợi, phần số Quý Bà
Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên
Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên
Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà
Thu Đông sanh thuận an hòa
Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân
Công danh, gia đạo thăng trầm
Trung niên mới được đôi phần ấm êm
Hậu vận, con cái được nên
Tuổi già hưởng phúc, vững bền từ đây
Đinh Dậu cuộc sống nhiều mây
Lợi danh thì có, phá xây cũng nhiều.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Quan hệ sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Nhiều việc bất như ý. Giấy tờ quan hệ gây tranh chấp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tốn hao, mất mát tiền của, không nên mưu đại sự. Tháng 6: Khó khăn có người giúp vượt qua. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Ý muốn được thực hiện. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình, tình cảm bất an. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Tình trạng sức khỏe không tốt.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Không nên làm việc lớn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Gia đình có tin vui về chồng con. Sức khỏe tốt. Có ốm đau cũng mau bình phục.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Hợi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện