Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Mão 1939 - Nữ mạng

Kỷ Mão: 79 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 19-2-1939 đến 7-2-1940
Tướng tinh: Con Rồng
Con Dòng Hùynh Đế, Phú quý
(Tử vi tuổi Kỷ Mão 1939 - Nam mạng)
 
Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: đỏ, vàng: Kỵ màu: đen, xanh
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Kỷ Mão 1939 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mão là người mơ mộng, đa tài, đa nghệ, nhưng chỉ chuộng cuộc sống an nhàn, không thích chạy theo danh lợi. Có lòng nhân hậu, dễ động lòng trước sự khổ đau của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ không tính toán, nhờ vậy đã tạo nhiều phước đức, nạn tai nào cũng vượt qua.
 
Nếu thuận sinh vào Mùa Hạ, Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ công danh tài lộc, muốn có đời sống thanh thản, không chuộng vinh hoa phú quý. Tuổi già có thể bỏ lại cuộc sống đời thường sau lưng, để theo đuổi công việc từ thiện, xã hội.
 
Hầu hết tuổi Kỷ Mão, sự nghiệp sớm thành, nhưng không bền. Phải trên 50 tuổi mới đứng yên. Tuổi già được an nhàn, phú túc.
 
Giờ đây, Quý Cụ Bà đã sắp bước vào hàng Bát Tuần, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui lúc nhàn hạ.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, nhiều niềm vui. Tuy nhiên sao Thái Dương có lợi Cho Nam giới hơn là Nữ giới, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thổ Quý Cụ Bà cũng có phần lợi ích, nhưng nếu …duyên theo ngoại cảnh nhiều, dễ gặp nạn tai, hung hiểm khó lường.
 
Với Hạn Thiên la, tinh thần có nhiều bối rối, bất an, có thể đưa đến tình trạng quên trước, quên sau, dễ bị hao tổn nhiều mặt.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, năm nay cuộc sống cũng gặp nhiều thuận duyên vui vẻ, có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn. Gia đình , sức khỏe có chuyện nghịch ý trái lòng.
 
Vận niên Long ngộ Vân, không lợi cho tuổi già vì càng nhiều cơ hội để khởi phát ham muốn càng thêm khó khăn cho cuộc sống. Đây là Vận thời của tuổi trẻ năng động. Tuổi già cần sự an ổn thân tâm hơn là môi trường đầy biến động, dù thuận lợi cho danh lộc.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm naỵ Can Đinh thuộc Âm. Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp Mộc có phần bất lợi, nhưng không đáng kể vì Mộc vận bất cập. Sao vận khá tốt, nhưng với tuổi đã cao, đừng nên xông vào môi trường danh lợi, dễ sinh bất trắc. Nhưng dù sao, con cái sẽ ăn nên làm ra, đem lại hưng vượng cho gia đình, Quý Cụ Bà cũng được vui lây. Tuy Sao chiếu mạng đối với Quý Cụ Bà không trọn may lành, vẫn đem lại nhiều thuận lợi nếu Quý Cụ biết dừng lại đúng lúc, đừng khởi nhiều ham muốn, mọi việc sẽ thuận lòng, đẹp ý. Đây là năm trên Trung bình đối với Quý Cụ Bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, rất có lợi cho tài lộc, phúc thọ, đồng thời còn có thể giảm những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Hạn có Tấu thơ, Thái tuế Quý Cụ tuy đã lớn tuổi nhưng lời nói vẫn rành rẽ, có lợi cho việc dạy bảo con cái được nhiều người kính trọng.
 
Với Tham lang, Địa tọa thủ, Quý Cụ Bà có cơ hội và điều kiện thọ hưởng nhiều niềm vui, toại lòng vừa ý nhiều việc. Tuy nhiên, Cung Tiểu vận cũng có Tuần, Triệt án ngữ làm giảm bớt phần nào tác dụng của Tham lang. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá tham cầu, đừng mong thọ hưởng lớn thì mọi chuyện cũng khá xuôi thuận.
 
Năm nay, với Hỷ, Hồng nhập Hạn, gia đình có tin vui cưới gả hay thêm cháu, đồng thời cũng có tin buồn về người thân ốm đau hay chia xa, vì Tử vi cũng có Tang, Khốc hội nhập. Âu đó cũng là chuyện thường của thế gian. Với tuổi gần 80, nếu Quý Cụ Bà đừng vương mang nhiều đến chuyện của con cháu, tinh thần được thoải mái, an nhàn hơn.
 
Cung Mệnh cũng có Tuế phá, Đại hao, khó tránh khỏi cháu con có người gây buồn phiền, hao tốn cho Quý Cụ Bà nhưng không có gì trầm trọng. Đặc biệt, Quý Cụ Bà đừng quá tin người mà thất vọng.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Sao vận sáng sủa, Đại gia đình vẫn hưng vượng, Quý Cụ Bà hưởng nhiều phúc lộc, nhiều niềm vui.
 
Chỉ còn một bước được Tám Mươi
Tuổi Thọ an khang, có mấy người
Kỷ Mão Cụ Bà từng tạo Đức
Gia đình hưng vượng, nở nụ cười
***
Buông xả trần duyên nhìn cuộc đời
Được thua, còn mất…ấy trò chơi
Tinh thần thanh thản, Trời trong sáng
Tiền của đâu bằng tâm thảnh thơi.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường. Nhiều việc lo âu, tinh thần không an định.
– Mùa Hạ: Gia đình có tin vui về con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt. Uy thế tăng trưởng, lời nói được nhiều người nghe.
– Mùa Thu: Vui buồn lẫn lộn. Tốn hao nhưng được việc. Quan tâm đến sức khỏe. Không nên đi xa, phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, có lợi cho tinh thần. Không nên đòi hỏi nhiều nơi con cháu. Tiền bạc tốn hao nhiều.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mão
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện