Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nam mạng

Kỷ Mùi: 39 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980
Tướng tinh: Con Rái Cá
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nữ mạng)

Sinh năm 1979 mệnh gì?

 
Mạng: hiên thượng Hỏa ( Lửa trên trời)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; kỵ màu: Trắng, vàng.
 
Tuổi Kỷ Mùi Quý Anh là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý
kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.
 
Là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.
 
Quý Anh ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lãnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy, cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, nhiều việc lo buồn nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chống trái với hành Hỏa, nhưng với mạng Thiên thượng Hỏa của Quý Anh, nhờ có Thủy mà rực rỡ hơn, trong rủi có may.
 
Với Hạn Thiên Tinh, công danh tình cảm có nhiều rối rắm, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa. Nên cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ và mọi việc làm phải ở trong khuôn khổ pháp luật.
 
Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm có chuyện bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn.
 
Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích từ tài lộc đến sức khỏe. Sao Hạn không được tốt nhưng ảnh hưởng đến tình cảm nhiều hơn. Tuy nhiên, hồ sơ giấy tờ, hợp đồng cần phải rõ ràng đừng để xảy ra tranh chấp kiện thưa và trong công việc làm ăn cần phải minh bạch, trong khuôn khổ pháp luật. Mọi hành vi ngoài vòng pháp luật, có thể dẫn đến tù tội. Vận Thế, Vận niên khá tốt, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tài lộc sẽ dư dùng, cuộc sống cũng giảm thiểu khó khăn. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng vẫn có thành quả khả quan. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Sát Tinh, mọi việc đều nên.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) tài lộc dồi dào, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng thăng hoa, danh lộc dễ vượng phát.
 
Cung Hạn có Thất sát hãm Địa tọa thủ, đây là một Hao Hung tinh, ham muốn uy quyền, tài lộc dễ có cách hành xử liều lĩnh hung hăng, gây rối ren trong gia đình và khó khăn trở ngại cho công việc. Nhờ đồng Cung có Long, Phượng, Giải chế giảm phần nào hung hại do Thất Sát gây ra.
 
Hội chiếu có Mã lộc, Tướng chứng tỏ Quý Anh là người có khả năng, khôn ngoan toan tính giỏi, vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng. Lại thêm Hoa Cái, Tấu thơ có lợi cho danh chức, địa vị, tạo điều kiện tốt để thành công.
 
Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bệnh nạn làm cản trở công việc đang lên. Trong công việc cũng đừng quá chấp, cần nghe ý kiến của đồng song, đồng sự để tránh sự đối kháng, bất mãn. Nên tùy thời, tùy thế mà ứng xử để tránh việc không lành thì mọi việc vẫn bình yên, không có gì đáng lo ngại.
 
Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền của dồi dào, thu nhập dễ dàng nhưng cũng có sao xấu gây tốn hao về các việc không lành như bệnh nạn, tranh chấp…tuy vẫn có phần tích lũy, sự nghiệp đi lên.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, Vận niên cũng thuận lợi, nếu Quý Anh đừng quá ôm đồm công việc và đừng toan tính không chính đáng thì công danh tài lộc có phần tiến thăng. Tuy vậy, Sao Hạn và Vận Thế không tốt, Quý Anh cần quan tâm đến gia đình vì phải “an cư” mới lạc nghiệp được. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Anh.
 
Kỷ Mùi lưỡng thổ Can Chi
Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình
Mọi việc đều có tiến trình
Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều
Dễ vượt những lúc bồng phiêu
Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ
Muốn có cuộc sống căn cơ
Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên
Trung thời cũng có tuổi tên
Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành
Đinh Dậu sự nghiệp chưa thành
Bình tâm tỉnh trí, phước sanh lộc tài.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Nhiều việc phải lo. Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an. Tin vui về việc làm.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn lòng. Đi xa làm ăn có lợi. Có người giúp đỡ. Tháng 6: Khó khăn vượt qua. Tài lộc tăng nhanh.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm xáo trộn. Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ dễ sinh tranh chấp. Tháng 9: Tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, danh lộc tăng cao. Mưu sự được thành. Tìm cảm xáo trộn. Tháng 12: cẩn thận trong công việc. Tiền bạc vào ra đều nhiều.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Háng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện