Xem tử vi 2017 cho tuổi Mậu Tuất 1958 - Nam mạng

Mậu Tuất: 60 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959
Tướng tinh: Con Vượn
Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ mạng)

 
 
Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao ( Ngựa trúng thương)
Thiên can: Mậu gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tuất gặp Dậu: Tam tai, bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng
 
Tuổi Mậu Tuất Quý Ông, đa phần hưởng nhiều Phúc lộc của cuộc đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân, càng may mắn nhiều hơn, sung sướng từ nhỏ đến lớn, gia đình hạnh phúc, ít khi lâm hoạn nạn.
 
Quý Ông là người thông minh, sáng trí, học ít biết nhiều, có tài ăn nói nên cuộc đời ít lao nhọc. Sự nghiệp không lớn, tánh hơi rụt rè, do dự, thiếu sự quyết đoán cần thiết để làm việc lớn. Là người tình cảm dồi dào, có người sống buông thả, sự nghiệp khó thành , gia đình chao đảo.
 
Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, hầu hết Quý ông đã tạo cho mình một chỗ đứng tương đối yên ổn. Những năm qua đã là thời gian có nhiều may mắn, những năm tới vẫn có cơ hôi để phát triển, nếu Quý ông biết lợi dụng vận thời, sẽ có cuộc sống giàu sang. Mậu Tuất được “Lưỡng Thổ thành Sơn”, tiền bạc không thiếu, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, nhiều chuyện rối rắm về hồ sơ, giấy tờ, công việc làm ăn không thuận và bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý ông mạng Mộc, phải cẩn thận nhiều hơn.
 
Với hạn Thiên La, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì khó khăn, thay đổi, tài lộc bình thường. Gia đình cũng tương đối an vui, sự nghiệp vững vàng, nhưng bản thân cần phòng bệnh nạn.
 
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại. Với bản tính vốn hiền lành của Quý ông, càng nhẫn nhịn càng giảm khó khăn.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông mạng Mộc gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, nhưng cũng chỉ là lợi nhỏ vì Mộc vận bất cập, bản thân cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là vào khoảng giữa năm. Sao Hạn, Vận niên đều bất an và đây cũng là năm Tam Tai, Quý ông nên cẩn thận trong công việc làm ăn, phòng tai nạn. Hơn nữa, Quý ông đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp không nhiều thì ít cũng đã ổn định. Đang lúc Thời hư Vận xấu, chỉ nên an phận thủ thường, lo lắng cho gia đình thì Quý ông vẫn có cuộc sống đầy đủ, bình an.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) là thời gian có nhiều cơ hội tốt, phúc lộc tăng cao. Tiểu Hạn năm nay tuy xấu nhưng nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.
 
Cung Tiểu Hạn có Lực sĩ, Kình dương ngộ Triệt, công việc làm ăn gặp nhiều chống phá, trở ngại nhưng gặp Triệt nên đã làm chuyển đổi tình trạng. Hơn nữa, Hạn vào Bại Địa, có triệt tọa Hạn làm cho Hạn xấu trở nên sáng sủa.
 
Đồng Cung có Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên hỷ, Đào hoa là những Phúc Hỷ tinh đem lại nhiều may mắn, toại lòng trong cuộc sống, danh lộc, tình cảm đều tốt đẹp.
 
Hội chiếu có Thiếu dương ngộ Thiên không, nên cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng gây hao tốn về cả tài chánh và đôi lúc gặp khó khăn với công quyền, pháp luật.
 
Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị đau bất thần, gây trở ngại cho công việc và quan hệ nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, có hại cho uy thế, trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu đang có danh vị cần phải cẩn thận, có thể bị lợi dụng.
 
Hạn có nhiều Phúc tinh có thể hóa giải, ngăn chặn hung họa, đem lại may mắn, đó là nhờ phần âm đức, phước đức của Quý ông. Để phát huy ưu thế đang có, cần giữ tấm lòng ngay chính, hiền lương, tính toán lợi mình, lợi người và tránh tranh chấp, danh lộc sẽ tăng nhanh.
 
Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh, sẽ có tăng trưởng sự nghiệp, tài lộc đến bất ngờ. Tuy có tiêu hao, nhưng vẫn có nhiều phần tích lũy.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành tốt, Tử vi có Hạn xấu nhưng nhiều Phúc tinh, trở nên sáng sủa. Đây là lúc để ổn định cuộc sống trong lúc tuổi gần về hưu, một năm trung bình đối với Quý Ông.
 
Mậu Tuất phần số Quý ông
Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người
Khôn ngoan, vui vẻ nói cười
Thân không khổ nhọc mà đời dễ nên
Đông Xuân sanh thuận càng hên
Gia đình êm ấm lại thêm lộc tài
Nghịch sanh cũng có nạn tai
Phù trầm chiếu mạng khó ai yên lành
Cuộc đời cũng có chòng chành
Hậu vận là lúc công thành gia an
Đinh Dậu Sao Vận bất toàn
Thủ thường an phận, gia đàng chăm lo.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại. Gia đạo bất an. Tinh thần không yên. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh rối rắm.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công danh tài lộc tăng cao. Nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Công việc có người giúp.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hồ sơ, giấy tờ gặp khó khăn. Công việc không thuận. Tranh chấp gây thua thiệt. Phòng tai nạn. Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa có lợi.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Trong rủi có may. Tài lộc vượng phát. Sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Quan hệ sinh rối rắm.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tuất
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện