Xem tử vi 2017 cho tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam mạng

Nhâm Dần: 56 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963
Tướng tinh: Con Ngựa
Con dòng Bạch đế, phú quý

(Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng)

 
 
Mạng: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Dần gặp Dậu: Hung niên, Tam Tai, xấu
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đỏ, đen
 
Quý ông tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhiều tài hay, toan tính giỏi. Nếu lá số Tử vi riêng mà có Cung Quan lộc an tại Thìn, Tuất, có sao Tử vi tọa thủ thì Quý ông là người rất xuất sắc trong lãnh vực tin học, điện tử hoặc kinh doanh thương mại to lớn.
 
Đa phần Quý ông Nhâm Dần có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời, dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng. Quý ông sanh thuận Thu Đông được gặp may mắn, công danh hiển đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tình duyên mắc nhiều ngang trái. Dù sao, Quý ông cũng không lâm vào cảnh túng quẫn, được tiền Hung hậu Kiết. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, nhàn an.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ sinh bất hòa, rối rắm từ gia đình đến công việc, cũng dễ bị nạn tai, tiểu nhân quấy phá. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim Quý ông cũng giảm phần thiệt hại, khó khăn có thể vượt qua.
 
Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng bị lừa gạt hay bị trộm cắp mất của mất tiền.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có lợi, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều bất an, bản thân cũng có thể phải chịu đựng nhiều việc rủi xui vì đây là năm Tam Tai, cũng là Hung niên của Quý ông.
 
Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài càng có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận, càng thêm thiệt hại.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Kim gặp năm Mộc tuy không thuận nhưng khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, công việc làm ăn, giao tiếp gặp nhiều chướng ngại, rối rắm đủ điều. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai và cũng là Hung niên dễ sinh nhiều chuyện xấu khó lường, gia đình, tình cảm cũng bất an. Dù được Thiên thắng, có nghĩa là môi trường làm việc vẫn có phần tăng tiến dù có nhiều trở ngại cũng có người giúp, nhưng cuộc sống gặp nhiều rối ren, nạn tai, bệnh hoạn…sự nghiệp khó vững vàng. Đây là năm nhiều xấu, ít tốt, nên cố gắng an phận thủ thường, duy trì sự nghiệp, gia đình đang có, cũng được xem như thắng lợi. Có thể nói, đây là năm khó khăn của Quý Ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho công danh, tài lộc lẫn sức khỏe, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng gia đạo rối ren. Tiểu Hạn bị ảnh hường xấu của Đại Hạn, cuộc sống càng thêm khó khăn.
 
Cung Mệnh có Tử vỉ, Long đức hội nhập sẻ giảm thiểu lớn những hư hại của Cung Tiểu vận. Nhưng để mong cầu những điều tốt đẹp Quý ông vẫn phải đối phó với nhiều chướng ngại. Thành quả tạo được không đủ bù đắp công sức đã bỏ ra. Vì vậy, nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở chỉ nên cố gắng chu toàn nhiệm vụ, tránh mọi tranh chấp, dù bị thiệt thòi một ít cũng gắng chắp nhận. Nếu đang ở ngành nghề, thương trường, cố gắng giữ gìn mọi mặt, tránh dây dưa đến chuyện người và sổ sách cần minh bạch.
 
Nhập Hạn có Đà, Quả, Phù, Phá ..là những ám tinh gây rối ren trong cuộc sống. Nhờ sự hòa hoãn của Tuần có thể chuyển đổi tình thế, biến nguy thành an, được người giúp đỡ, tiếp tục duy trì công việc. Với Nguyệt đức, Thiên hỷ, Tấu thơ Quý ông có nhiều cơ hội tham gia đình đám, tiệc tùng, tinh thần cũng bớt căng thẳng.
 
Lưu Hạn có Bệnh phù, Thiên hư, Đại hao, tài chánh khó được đầy đủ, phải tiêu hao nhiều mặt, thêm phần bệnh hoạn, mất mát. Nên dè xẻn trong chi tiêu và đừng chung vốn làm ăn hay cho vay mượn. Tuy nhiên, với Lộc tồn, Thiên trù cũng phần nào chứng tỏ Quý Ông là người có tài sản nhưng dù là vậy, cũng không nên thua keo này bày keo khác, tung vốn tiếp tục đầu tư, dễ bị sa lầy trong lúc năm Hạn, tháng Xung.
 
Nói tóm lại, năm nay chỉ nên tập trung giữ gìn những gì đang có, vừa giảm được thiệt hại vừa tránh nhiều sóng gió của biển lợi danh. Đừng nên nôn nóng, tự tin vào sự toan tính của mình mà khởi nhiều ham muốn, nhiều mưu cầu. An phận thủ thường là phương thế tốt nhất trong năm nay.
 
Nhâm Dần tuổi mạng khắc nhau
Thông minh, năng động, lao đao cũng nhiều
Cuộc đời dời đổi, bồng phiêu
Xuống lên, tan hợp lắm điều đắng cay
Bạc tiền nắm chẳng ấm tay
Vào ra từng chặp, rủi may từng hồi
Thu Đông sanh thuận hơn người
Công danh sớm lập, theo thời mà nên
Nghịch sanh sự nghiệp khó bền
Hậu niên mới được tới miền an vui
Đinh Dậu nhiều việc rủi xui
Tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Khó khăn nhưng vượt qua. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ Tháng 3: Mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn hay lừa gạt.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, tranh chấp. Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo bất an. Tháng 6: Công việc có người giúp vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tháng 9: Không nên chạy theo lợi lớn. Phòng tiểu nhân gây hại.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo buồn. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Tiêu tốn nhiều vì gia đình. Tháng 12: Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Gia đình có tin vui.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dần
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện